More
  spot_img

  ส่องลุคเมคอัพบรรดา Celeb ที่งานพรมแดง 2022 Emmy Awards

  เจิดจรัสบนพรมแดงกันไปแล้วเมื่อ วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ณ โรงละครที่ Los Angeles กับงานประกาศรางวัล Emmy Awards ครั้งที่ 74 วันนี้ Inzpy ไม่พลาดเลยที่จะพามาส่องลุคเมคอัพบรรดา Celeb ที่ตบเท้าเข้ามาประชันความสวยให้ตากล้องกดชัตเตอร์กันรัว ๆ จะมีใครบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

  Reese Witherspoon

  เธอเลือกการลงบลัชออนสีชมพูอ่อน ๆ ตรงบริเวณโหนกแก้ม แล้วเติมสีสันด้วยลิปสติกสีกุหลาบชมพู

  Julia Garner

  ลุคสาวเท่มากกับทรงผมเซ็ตให้เซอร์ ๆ แล้วปัดขวาบวกกับสโมคกี้อายที่ไม่หนาจนเกินไป

  Amanda Seyfried

  สาว Amanda โครงหน้าสวยจึงเลือกที่จะเปิดหน้าโดยรวบผมไปข้างหลัง และตกแต่งตาด้วยโทนสีลาเวนเดอร์แกมชมพู เข้ากันมากกับชุด ดูเป็นสาวหวานสุด

  Zendaya

  เหมือนจะเรียบแต่ดูหรูมาก มาในสไตล์ 60’s โดดเด่นด้วยทรงคิ้วที่เป๊ะปัง 3D และลิปสีนู้ด ดูสบายตาเอามาก ๆ

  Sydney Sweeney

  ถ้าบอกว่าตื่นมาแล้วสวยแบบนี้ก็เชื่อจ้า เพราะแต่งเบามากแต่ดันดูดีทุกองศา ไม่ว่าจะเรื่องขนตาที่งอนสวยเป็นแพหนา เข้ากับตาสีเขียวของเธอที่สุดเลย

  Alexandra Daddario

  ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับเธอคนนี้ ไม่ว่าจะแต่งหน้าในลุคไหนก็เอาอยู่หมด วันนี้มาในลุคปากแดงสีกุหลาบมีปัดแก้มสีชมพูนมอ่อน ๆ แถมเพิ่มลูกเล่นด้วยการปัดไฮไลท์ให้แสงชัตเตอร์ได้สะท้อน บอกได้เลยว่า 100 เต็ม 100 ไปเลยจ้า

  Elle Fanning

  มาในลุคคุณหนูที่ขี้เล่น แสบซนเอามาก ๆ ด้วยทรงผมบ๊อบยุค 50’s เธอยังคงความเป็นสาวหวานได้อยู่หมัด เธอเลือกที่จะโชว์กระบนใบหน้า แล้วปัดแก้มสวยสีชมพูตุ่น ๆ เข้ากับสีลิปสติกที่เข้ากันสุด ๆ ดูไม่ขัดตาเลยความน่ารักเต็มล้าน

  Kaitlyn Dever

  โชว์ต้นคอด้วยการมัดผมหางม้าต่ำแล้วปล่อยปรอยผมปรกหน้าช่วยลดอำพรางแก้มได้ นอกจากนี้ยังเขียนคิ้วได้เป๊ะหนาดูสวยเข้ากับสีผมและโครงหน้าอีกด้วย

  บอกเลยว่าในงานนี้ทุกคนสวยไม่แพ้กันเลย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมสำหรับใครที่สนใจเรื่องลุคแต่งตัวของงานพรมแดงก็เชิญเข้าไปอ่านได้ที่ ตามไปส่องแฟชั่นสุดปังของเหล่าคนดังงาน EMMY AWARDS 2022 นี้ได้เลยค่ะ

  Cr.Photo; usmagazine

  Related Post

  Most Popular

  Recommended