More
  spot_img

  5 กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาล

  แน่นอนว่าเมื่อซีซันใหม่เดินทางมาถึง ก็มักจะมีการนำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ ๆ ออกมายั่วยวนให้เหล่าสาวกคนรักแฟชั่นต้องใจสั่นหวั่นไหว แต่ไม่ว่าจะมีกระเป๋าใหม่ ๆ ออกมามากเท่าไหร่ ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระเป๋าแบรนด์เนมคลาสสิกบางรุ่นยังคงติดอันดับความนิยมตราตรึงใจอย่างไม่เสื่อมคลาย วันนี้ Inzpy เลยอยากจะพาทุกคนไปส่อง 5 กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาล จะมีใบไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูเลย! 

  cr.photo ; pinterest
  Louis Vuitton : Neverfull Tote

  เริ่มต้นกันที่กระเป๋า Tote รุ่น Neverfull จากแบรนด์ Louis Vuitton ต้องยอมรับว่าเป็นหนึ่งในกระเป๋ารุ่นคลาสสิกเหนือกาลเวลา มองไปทางไหนก็ยังเห็นคนเลือกสะพายอยู่ร่ำไป กระเป๋ารุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2007 ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นกระเป๋าสุดไอคอนิกจนถึงปัจจุบัน โดดเด่นด้วยลวดลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าขนาดค่อนข้างใหญ่ถูกอกถูกใจสายแบก เพราะสามารถใส่ของได้เยอะแบบจุใจสมศักดิ์ศรีตามชื่อรุ่น “Neverfull”

  cr.photo ; pinterest
  Chanel : Classic Flap

  กระเป๋าสุดคลาสสิกรุ่นยอดนิยมที่สุดของแบรนด์ ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เย็บบุนวมทั้งใบด้วยลวดลายข้าวหลามตัดอันเป็นเอกลักษณ์ ด้านหน้าตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทองตัวล็อกรูปตัวซีไขว้ สายสะพายเป็นแบบสายโซ่ถักสลับหนัง ถูกออกแบบขึ้นในปี 1955 โดย Coco Chanel สะท้อนถึงความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมถึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันอย่างไม่เสื่อมคลาย

  กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาล
  cr.photo ; pinterest
  Dior : Saddle Bag

  กระเป๋า Saddle Bag รุ่นแรกของ Dior เปิดตัวในปี 1999 สวยหรูดูแพงตั้งแต่แรกเห็น โดดเด่นด้วยวัสดุกระเป๋าที่ทำมาจากผ้าแจ็กการ์ดพิมพ์ลายสุดไอคอนิกซิกเนเจอร์อย่าง Dior Oblique เก๋ไก๋ด้วยดีไซน์รูปทรงโค้งเว้าไม่เท่ากัน เสริมความหรูหราไปอีกขั้นด้วยฮาร์ดแวร์สีทองรูปตัว D ถูกยกให้เป็นกระเป๋าวินเทจที่ยังคงติดอันดับยอดนิยมเรื่อยมา และยังมีมูลค่าการซื้อขายที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย 

  กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาล
  cr.photo ; pinterest
  Hermès :  Birkin Bag

  เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสุดไอคอนิกในตำนานจาก Hermès ที่มีดีไซน์อมตะเหนือกาลเวลาอีกใบหนึ่ง นำเสนอความลักชัวรีที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานอันเต็มเปี่ยม ทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงรวมไปถึงวัสดุหายาก ดีไซน์เรียบง่ายหรูหรา มาพร้อมขนาดใหญ่สามารถจุของได้เยอะ กลายเป็นกระเป๋ายอดฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาล ที่สามารถครองใจเหล่าสาวกสายแฟชั่นได้อย่างอยู่หมัด แถมยังเป็นกระเป๋าในฝันของใครหลาย ๆ คน 

  กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาล
  cr.photo ; pinterest
  Celine :  Triomphe Bag 

  ปิดท้ายกันที่ Celine Triomphe Bag ผลงานการออกแบบของครีเอทีฟไดเรกเตอร์อย่าง Hedi Slimane โดดเด่นด้วยการนำดีไซน์ในยุค 70s มาปรับโฉมตีความใหม่เปลี่ยนโลโก้ให้กลายเป็นสัญลักษณ์ฮาร์ดแวร์โลหะสีทองอักษรตัว C สองตัวติดกัน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากห่วงโซ่ที่ล้อมรอบประตูชัย Arc De Triomphe สัญลักษณ์ของกรุงปารีส มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายหรูหราทรงสี่เหลี่ยมขนาดพอเหมาะ รังสรรค์ขึ้นด้วยหนังลูกวัว มอบสัมผัสวินเทจแต่ไม่ล้าสมัย ไม่ว่าจะหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์

  จบลงไปแล้วกับ 5 กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาล ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าเราสามารถช่วยให้สาวกสายแฟชั่นที่กำลังตามหากระเป๋าแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended