More
  spot_img

  PALM ANGELS สตรีทแวร์สุดคูลกับคอลเลกชันซัมเมอร์นี้ที่ต้องโดน!!

  วันนี้ขอมาเอาใจสายสตรีทเป็นพิเศษกันสักหน่อย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนุ่มเท่สาวคูลยุคใหม่ชอบการแต่งตัวจัดจ้านสนุกสนาน หลงใหลถูกใจไปกับเสน่ห์ของเสื้อผ้าแฟชั่นแนว Streetwear ที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตในขณะนี้ โดยเฉพาะในหมู่เหล่าวัยรุ่น วันนี้ Inzpy อยากจะพาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำสัญชาติอิตาลีที่กำลังมาแรงอย่างแบรนด์ Palm Angels

  ถึงแม้แบรนด์จะมีต้นกำเนิดมาจากฝั่งยุโรป แต่กลิ่นอายของเสื้อผ้ากลับสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองที่โดดเด่นในเรื่องของอิทธิพลวัฒนธรรมสเกตบอร์ดและฮิปฮอป งั้นเราตามไปดูคอลเลกชันล่าสุดกันเลยดีกว่าว่าจะน่าสนใจขนาดไหน

  cr.photo ; facebook.com/ppgroupthailand/

  ต้องบอกก่อนเลยว่า แบรนด์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก มีลูกเล่นและกิมมิคที่แค่พอคนเห็นปุ๊บก็รู้ปั๊บว่านี่แหละคือ เสื้อผ้าแฟชั่นจากแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นกับการดีไซน์ฟอนต์ตัวอักษรอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่ให้ความรู้สึกทั้งเท่และหรูหราในเวลาเดียวกัน นอกจากนั้นยังมีการเล่นกับลวดลายแสนสนุกสนาน ผ่านบรรดาสรรพสัตว์ทั้งหลาย ที่มีทั้งฉลาม จระเข้ ไปจนถึงหมีเลยล่ะ

  cr.photo ; facebook.com/ppgroupthailand/

  สำหรับฤดูกาลล่าสุดอย่าง Spring/Summer 2022 ทางแบรนด์ยังคงเลือกที่จะคงสไตล์ความเท่แบบสตรีทแวร์ไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการเลือกที่จะรังสรรค์คอกเลกชันใหม่ล่าสุดผ่านลวดลายฉลามครึ่งท่อน (Shark-Motif) สุดไอคอนิกสัญลักษณ์ของแบรนด์ลงบนเสื้อฮู้ดดี้สีน้ำเงินสีสันสุดจี๊ด

  นอกจากนั้นที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ลวดลายเสือ เพราะปีนี้เป็นปีเสือ ก็ต้องให้เหล่าเสือออกมาโลดแล่น มีชีวิตชีวาอยู่บนไอเทมเสื้อผ้าต่าง ๆ เช่นกัน และสุดท้ายลวดลายที่โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็น Ultra Logo คือการนำฟอนต์โลโก้ Palm Angels มาเป็นลูกเล่นและลวดลายบนเสื้อผ้า ที่มีการวางแบบไม่ได้จัดระเบียบออกมาเป็นเหมือนงานอาร์ตที่ให้ความรู้สึกทั้งสนุกสนานและยังเท่สุด ๆ คงความคูลไว้ได้อย่างน่าสนใจ

  PALM ANGELS
  cr.photo ; facebook.com/ppgroupthailand/

  โดยคอลเลกชันนี้ ยิ่งมีความพิเศษมากยิ่งขึ้นเมื่อได้สองหนุ่มมากสไตล์อย่าง ไอซ์ พาริส และ สกาย วงศ์รวี มาร่วมถ่ายแบบแฟชั่น ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ และไอเดียการแต่งตัวจากแบรนด์ให้ทุกคนสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสตรีทรับซัมเมอร์นี้ได้แบบสุดคูลยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ

  ถึงแม้ว่าแฟชั่นเซตครั้งนี้จะมีตัวแทนเป็นหนุ่ม ๆ แต่มันก็ไม่ได้แปลว่า ผู้หญิงจะไม่สามารถสวมใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์นี้ เพราะ Streetwear เป็นสไตล์ที่ใคร ๆ ก็ทราบดีว่าเป็น Unisex ที่สามารถสวมใส่ได้ไม่ว่าจะชายหรือหญิง สาว ๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะถ้าสาว ๆ ถูกใจไอเทมไหนก็สามารถเลือกไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างสนุกสนาน ถือว่าเป็นคอลเลกชันที่ทำมาสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึง Accessories เลยก็ว่าได้

  PALM ANGELS
  cr.photo ; facebook.com/ppgroupthailand/

  โดยภายในคอลเลกชันนี้ก็มี Accessories ที่น่าสนใจอีกหลายชิ้นที่ทำออกมาเพื่อให้ทุกคนเสริมลุครับซัมเมอร์กันได้แบบสุดคูล ที่มีทั้งแว่นกันแดดสลักโลโก้ที่ขาแว่นอย่างโดดเด่นรุ่น White Dark Grey หรือจะเป็นแว่นตารุ่น Angel Sunglasses Black Orange มากดีไซน์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคูล

  นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าถือ PA Cabas Bag กระเป๋าคาด Curved Logo Fanny Pack หมวกแก๊ป Classic Logo Cap และ Palm Trucker Hat โดยไอเทมทั้งหมดที่กล่าวมามีการดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยความชิคเก๋ ด้วยการเลือกใช้วัสดุและการเล่นกับโลโก้คำว่า Palm Angels ที่ผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัว

  PALM ANGELS
  cr.photo ; facebook.com/ppgroupthailand/

  บอกเลยว่าคอลเลกชันนี้สาวกแบรนด์และสาวกแฟชั่นสายสตรีทต้องห้ามพลาด เพราะภายในคอลเลกชัน มีไอเทมไฮไลท์โดดเด่นที่ทุกคนสามารถมิกซ์แอนแมตช์ได้อย่างสนุกสนานรับซัมเมอร์นี้ สามารถเป็นเจ้าของคอลเลกชันใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่:

  • เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 1
  • LINE : @palmangelsbkk

  ถ้าหากใครกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทแวร์ต้อนรับซัมเมอร์ ที่โดดเด่นสนุกสนานสุดคูลไม่เหมือนใคร ด้วยลูกเล่นและดีไซน์อันสร้างสรรค์ ตอบโจทย์สาวกสายสตรีทรุ่นใหม่ รีบตามไปดูเสื้อผ้าจากแบรนด์ Palm Angels แบรนด์ Streetwear ชั้นนำที่จะทำให้หน้าร้อนนี้ของทุกคนสนุกสดใสกว่าที่เคย สามารถติดตามสาระ ความรู้และความบันเทิงในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy อย่าหายไปไหนกันนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended