More

  รวมไอเดียแต่งตัวไปงานคริสต์มาสจากแบรนด์ ZARA

  รวมไอเดียแต่งตัวไปงานคริสต์มาสจากแบรนด์ ZARA

  zara

  เวลาใกล้สิ้นปีแบบนี้ทุกคนจะต้องนึกถึงเทศกาลและวันสำคัญวันหนึ่งที่เราขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “วันคริสต์มาส” นั่นเอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองที่ทุกคนต่างรอคอย โดยที่เราน่าจะเริ่มเห็นสถานที่ต่าง ๆ และห้างร้านเริ่มจัดตกแต่งไฟและแน่นอนว่าต้องมีต้นคริสต์มาสพระเอกของงานถูกออกแบบตกแต่งแบบจัดเต็มอลังการ สวยงามแตกต่างกันออกไปในแต่ละสถานที่ ซึ่งเป็นการแต่งเติมสีสันและสร้างบรรยากาศอบอุ่นให้กับช่วงอากาศเย็น ๆ ส่งท้ายปีแบบนี้ได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าพวกเราสาวสายแฟชั่นนิสต้าจะพลาดบรรยากาศน่ารัก แสนสนุกแบบนี้ไปได้อย่างไร วันนี้เราเลยรวบรวมไอเดียและไอเทมจากแบรนด์ ZARA ที่สาว ๆ ทุกคนสามารถนำไป Mix & Match ครีเอทลุคของตัวเองได้ตามใจชอบ เพื่อที่จะได้ใส่ไปถ่ายรูปลงโซเชียลกันให้หนำใจ ตามไปดูกันเลยว่าเราเอาอะไรมาฝากทุกคนกันบ้าง..

  ไม่ใส่สีแดงไม่มีแรงโพสต์

  zara

  ทุกคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าสีประจำเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งสีแดงนั้นมาจากสีของผลฮอลลี่ (Holly) และสีของซานตาคลอส นอกจากนั้นแล้วยังเป็นสีที่แสดงถึงความตื่นเต้นได้อีกด้วย สีแดงจึงกลายเป็นสีประจำเดือนธันวาคมไปโดยปริยาย

   

  zara
  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  zara
  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  zara
  Cr.Photo ; zaraThailand

  โดยทาง ZARA เค้ามีเสื้อสวย ๆ ออกมาให้เราเลือกใส่เพียบบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อปักเลื่อมสายเดี่ยวสีแดงสด เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโค้ทแขนยาวมีฮู้ด เสื้อคอเต่าแขนยาว เสื้อคล้องคอเปิดหลังสุดเซ็กซี่ เสื้อครอปคอวีแขนยาว เสื้อเชิ้ตปักเลื่อม และยังมีอีกหลากหลายสไตล์ให้สาว ๆ เลือกสรรเลยล่ะ เชื่อว่าทุกคนสามารถเลือกช้อปไปแมทช์กันได้ตามสไตล์ที่ตัวเองถนัดได้อย่างแน่นอน

  zara
  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  zara
  Cr.Photo ; zaraThailand

  นอกจากเสื้อแล้วท่อนล่างเค้าก็มีให้เลือกช้อปทั้งกระโปรง กางเกงสีแดงแสบทรวง และที่สาว ๆ จะต้องถูกใจ ก็เห็นจะเป็นเดรสแซ่บ ๆ ที่มีให้เลือกหลายแบบเช่นเดียวกัน ทั้งเดรสเปิดไหล่ เดรสหนังแขนยาวสุดต๊าชชช เดรสคอวี และอีกมากมาย รับรองว่าแต่ละไอเทมที่เราเอามาฝากมีแต่ปัง ๆ ทั้งนั้น

  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  Cr.Photo ; zaraThailand

  แล้วถ้าจะให้คอมพลีทลุคแบบจัดเต็มเราจะขาดรองเท้ากับกระเป๋า Accessories คู่กายเราไปได้อย่างไรกัน ซึ่งทางแบรนด์ซาร่า เค้าก็มีรองเท้าหลายแบบให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นส้นสูง ส้นเตี้ย รองเท้าแตะหรือแม้กระทั่งรองเท้าบูท ส่วนกระเป๋าสีแดงแรงฤทธิ์ก็มีเหมือนกันนะจ๊ะ

  ไอเทมสีแดงที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ สาว ๆ สามารถครีเอทชุดสีแดงทั้งตัวได้อย่างง่ายดาย หรือใครไม่ชอบการแต่งตัวแบบคุมโทนสีเดียว ก็สามารถเอาไปแมทช์กับไอเทมสีขาวหรือสีเขียว เราก็จะได้ลุคที่ทั้งชิคและเก๋แบบไม่หลุดธีมแน่นอนค่ะ

  สีเขียวเหนี่ยวหนุ่ม

  นอกจากสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์วันคริสต์มาสแล้วนั้น สีเขียวก็ต้องเป็นหนึ่งในโผสีประจำวันคริสต์มาสแน่นอน เพราะสีเขียวเป็นสีของต้นไม้ สัญลักษณ์ของธรรมชาติ ที่สื่อถึงความอ่อนเยาว์และความหวังที่จะมีชีวิตเป็นนิรันดร์ตามความเชื่อของศาสนาคริสต์ที่เปรียบเทศกาลคริสต์มาสเหมือนกับเทศกาลแห่งความหวัง

  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  Cr.Photo ; zaraThailand

  ทางแบรนด์ ZARA ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะทุกคน เพราะเค้าได้ออกเสื้อผ้าคอลเลคชั่นสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ และในเทศกาลแบบนี้อาจจะเหนี่ยวได้หนุ่ม ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านมาได้ด้วยนะ ถ้าเราใส่ชุดเป๊ะปัง รับรองว่าทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่เราอย่างแน่นอน

  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  Cr.Photo ; zaraThailand

  ทางแบรนด์ก็มีเสื้อผ้าและไอเทมสีเขียวโดนใจเหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสเป็นอย่างมากมาให้ทุก ๆ คนได้ช้อปอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Blazer เดรสเลื่อมฟรุ้งฟริ้ง เสื้อ Corset ให้ลุคเปรี้ยวซ่าส์ เกาะอกดีเทลเก๋ ชุดเข้าเซตกันสีเขียวสดใส และที่จะขาดไม่ได้เลยคือ พวกเครื่องประดับช่วยเสริมลุคของพวกเรา อย่างพวกกระเป๋าและรองเท้าก็มีสีเขียวสดสวยมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันอย่างมากมายเช่นกัน

  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  Cr.Photo ; zaraThailand

  ในการแมทช์สีเขียวนั้น เราจะใส่โมโนโครมสีเขียวทั้งตัวก็เก๋ไม่หยอก หรือใครกลัวจะกลายเป็นต้นคริสต์มาสก็สามารถแต่งตัวด้วยไอเทมบางส่วนของร่างกายเป็นสีเขียว แล้วเอาไปแมทช์กับสีอื่น ๆ ก็จะได้ลุคที่ออกมาตรงตามธีมไม่มีหลุดได้เหมือนกันค่ะ

  สีขาวให้ความเป็นสาวเรียบหรูดูแพง

  ถ้าพูดถึงสีขาวในเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มแบบนี้แล้ว สิ่งที่ทุกคนคิดถึงเป็นอย่างแรก ก็คงจะเป็นสีขาวที่มาจากหิมะนั่นเอง ใช่แล้วค่ะ เพราะสีขาวสะอาดเป็นสีของหิมะและเป็นสัญลักษณ์ทางศาสนาคริสต์อีกด้วย ที่แสดงถึงแสงสว่าง ความบริสุทธิ์ ความสุข และความรุ่งเรือง โดยที่เราสามารถเห็นสีขาวปรากฎอยู่บนเสื้อคลุมของนางฟ้า สีเคราและชายเสื้อของซานตาครอสนั่นเองค่ะ 

  Cr.Photo ; zaraThailand

  สีขาวเป็นสีเบสิคที่ทุกคนน่าจะมีติดบ้านติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว แถมยังเป็นสีที่สามารถแมทช์กับชุดอื่นได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะแมทช์กับอะไรก็เข้าคู่กันไปหมด แต่ในเทศกาลสำคัญและวันพิเศษแบบนี้ เราก็ต้องอัพเกรดเสื้อผ้าเครื่องประดับของเราไปอีกขั้นที่เหนือกว่า เพราะสาวสายแฟชั่นจะให้แต่งตัวธรรมดา ๆ ออกไปถ่ายรูปลงโซเชียลยังไงไหว มันก็ต้องแต่งเอาให้แบบปังปุริเย่ ให้รู้กันไปเลย เพราะเทศกาลคริสต์มาส มีปีละครั้งเดียวเองนะทุกคน มันต้องจัดหนักจัดเต็มค่ะถึงจะถูก

  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  Cr.Photo ; zaraThailand

  งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทางซาร่า เค้ามีเสื้อผ้าสีขาว หรือไอเทมอะไรที่น่าสนใจ มาให้เราเลือกซื้อใส่ไปในงานเทศกาลคริสต์มาสแบบไม่หลุดธีมกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเกาะอก สายเดี่ยว เสื้อขนสัตว์คล้องคอแขนกุด เบลเซอร์ แจ็คเก็ต เดรส กระโปรง กางเกง รวมถึงรองเท้าและกระเป๋าก็มีสีขาวคุมโทนให้สาว ๆ ไม่ต้องปวดหัวไปหาซื้อที่อื่นเลยล่ะ

  Cr.Photo ; zaraThailand

   

  Cr.Photo ; zaraThailand

  การแมทช์สีขาวก็แสนง่ายดาย ตามที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้ ไม่ว่าเราจะใส่ชุดสีขาวทั้งตัวก็ได้อารมณ์เรียบหรูดูแพง เก๋ไก๋เป็นที่สุด หรือจะเอาสีขาวไปแมทช์สีแดงก็จะได้ธีมสีแบบสโนว์แมนแบบน่ารักกรุบกริบ หรือจะลองเอาสีขาวไปแมทช์เขียวก็เกิดเป็นลุคชิค ๆ ไปอีกแบบ การ Mix & Match นั้นสามารถขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคน ดังนั้น สาว ๆ สามารถใส่ไปให้เต็มที่เลยค่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเสื้อผ้าและไอเทมปัง ๆ จากแบรนด์ ZARA ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าเราจะสามารถช่วยสร้างไอเดียและสามารถแนะนำเสื้อผ้า ที่ทุกคนจะสามารถใส่ไปในงานเทศกาลแห่งความสุขและสนุกสนานอย่างเทศกาลคริสต์มาสได้อย่างมั่นใจและได้ลุคที่ปั๊วะปัง จะใส่ไปถ่ายรูป ใส่ไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ หรือจะใส่ไปดินเนอร์ก็สามารถเอาไอเทมเหล่านี้ไปปรับใช้ครีเอทลุคของตัวเองได้ตามสไตล์อย่างแน่นอนค่ะ นอกจากแบรนด์ซาร่าที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ทาง Inzpy ก็อยากฝากโปรโมชั่นเด็ดจากทาง H&M ที่กำลังลดกระหน่ำส่งท้ายปีสูงสุดถึง 50% สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ และอย่าลืมติดตามคราวหน้าว่าเราจะเอาไอเทมจากแบรนด์ไหนที่น่าสนใจ มาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post