More

  คริสต์มาส2021 ชุดต้องปัง ! ต้องเด่นกว่าใคร !! กับไอเดียชุดแต่งตัวไปปาร์ตี้คริสต์มาส

  คริสต์มาสปีนี้ บอกเลยชุดต้องปัง ต้องเด่นกว่าใคร ! ไอเดียชุดแต่งตัวไปปาร์ตี้คริสต์มาสแบบปัง ๆ สับ ๆ พร้อมมาเสิร์ฟทุกคนแล้วววววว…

  คริสต์มาส2021 is Coming… บรรยากาศแสนอบอุ่นช่วงท้ายปีกำลังมาแล้ว นับถอยหลังรอกันได้เลย อีกไม่กี่สัปดาห์ก็ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความสุขที่หลายคนรอคอยมานาน เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้สึกตื่นเต้นนับวันรอกันแล้ว หลายคนคงหาสถานที่ไปเที่ยว สถานที่ถ่ายรูปในธีมคริสต์มาสกันแล้วล่ะ แต่ว่า.. หลาย ๆ คนก็คงยังนึกไม่ออกว่าจะใส่ชุดอะไรไปถ่ายรูปดี จะแต่งตัวแบบไหน แต่งตัวยังไงถึงจะปังถึงจะเริ่ดในเทศกาลคริสต์มาสนี้

  วันนี้ Inzpy ก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ไอเดียชุดแต่งตัวไปปาร์ตี้ ไปถ่ายรูปในเทศกาลแห่งความสุขนี้กัน บอกเลยว่ามีทั้งลุคสวย รวย แพง ลุคน่ารัก น่าเอ็นดู เพื่อเป็นไอเดียให้กับคุณสาว ๆ ที่กำลังมองหาชุดไปถ่ายรูป แต่งต้อนรับเทศกาลฉลองความสุข รับรองเลยว่าเด่นไม่ซ้ำใคร ให้คุณสาว ๆ สนุกกับเทศกาลนี้กันแบบจัดเต็มเต็มอิ่ม

  ไอเดียชุดแต่งตัวไปปาร์ตี้คริสต์มาส ! จะมีชุดแบบไหนบ้าง เลื่อนลงไปดูกันได้เลย !

  เริ่มเลยแม่ เริ่มกันที่ชุดแรก…ชุดแซนตี้-ซานต้าครอส 

  คริสต์มาส2021 กับชุดคลอสเพลย์แซนตี้ ของคุณสาว ๆ มีทั้งแบบน่ารัก เซ็กซี่ มีทั้งแบบชุดเดรส ชุดกระโปรง ชุดสายเดี่ยว แล้วแต่คุณสาว ๆ ชอบเลยค่า แล้วก็นะ…จะมาใส่แค่ชุดเฉย ๆ ใส่ชุดเดี่ยว ๆ ไม่ได้ มันต้องมาพร้อมพร็อพด้วยนะเออ หมวกเอย ที่คาดผมเอย ถุงมือ ถุงเท้า ถุงน่อง บอกเลยว่าต้องจัดเต็ม ถ้าจัดแล้วจะมาจัดแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่ได้นะคะ ต้องหาซื้อมาใส่ให้ครบเซตตามนี้เลย หรือถ้าขี้เกียจหาเองล่ะก็ เดี๋ยวเราแปะร้านทิ้งไว้ให้ไปตำตามกันนะคะ คลิกที่นี่เลย

  ชุดเดรสยาว สีแดงสวยหรูดูไฮโซ

  ใครไม่ชอบสวยหวาน แต่อยากสวยฟาดในงานคริสต์มาส จัดไปเลยค่ากับเดรสสีแดง ! สีแดงเป็นสีสดที่ทำให้ดูเด่นสะดุดตา ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมามองแม่ แนะนำให้คุณสาว ๆ ลองเลือกเป็นชุดเดรสเข้ารูปสีแดงเข้ม แดงสด แถมเปิดไปเลยค่ะ.. เปิดไหล่ เว้าเอว เว้าแขน แต่ไม่ต้องเปิดหมดแบบไม่ใส่อะไรเลยนะแม่ แบบนั้นไม่ได้ ! แค่หาชุดที่เน้นให้เห็นสัดส่วนโค้งเว้า เพื่อความเช็กซี่ขยี้ใจ รับรองสีนี้เจิดจรัส สวยปังแน่นอน

  ชุดขนปุยนุ่ม ธีมหิมะ สีขาว

  เอลซ่าหลบไป เพราะเจ้าหญิงคนใหม่อย่างเรามาแล้วววววว… ชุดธีมนี้จะเน้นโทนสีขาว มีเพชรประกายแวววาวด้วยก็ยิ่งดีใหญ่ เล่นใหญ่แล้วก็ไปให้สุด เพิ่มความหรูหราด้วยการเลือกเนื้อผ้าอย่างขนเฟอร์ ดูนุ่มละมุน แต่ก็สร้างความเว่อร์วังอลังการแถมมาด้วย ถึงแม้ความเป็นจริงแล้วสภาพอากาศประเทศไทยจะร้อนมาก แต่สาวไทยอย่างเราเก่ง เราจำลองฤดูหนาวได้ หนาวทิพย์ได้อยู่แล้ว เพื่อความสวยนะ ถ้าร้อนก็อดทนใส่ไว้ก่อน เสื้อผ้าขนปุย ๆ โทนสีขาว ขาวสะอาดประหนึ่งหิมะ ราชินีหิมะต้องเข้าแล้วค่าเทศกาลคริสต์มาสนี้

  ชุดเดรสสีขาว น่ารักด้วยแถมแซ่บด้วยได้

  ในส่วนชุดนี้ก็มาในธีมสีขาวเหมือนกัน แต่มาในชุดเดรส มาทั้งชุดเดรสแบบสายเดี่ยวแอบเซ็กซี่นิด ๆ หรือจะเป็นเจ้าหญิงแบบดูดีมีชาติตระกูล ก็แนะนำเป็นชุดเดรสสีขาวแขนพอง แขนตุ๊กตา หรืออยากจะเป็นเจ้าหญิงแบบขอเปิดเผยสักนิดสักหน่อย ก็จัดชุดเดรสแบบเปิดไหล่ไปเลยสิคะ เลือกตามความชอบเลยค่าแม่ ๆ

  ชุดลายสก็อต

  ชุดนี้ได้ทั้งลุคเท่ เก๋ น่ารัก สาว ๆ สามารถเลือกทั้งแบบชุดเดรส หรือเลือกจับคู่ใส่เข้าคู่กัน อาจเป็นกางเกงลายสก็อต กระเป๋าลายสก็อต เสื้อลายสก็อต ถุงเท้าหรือรองเท้าลายสก็อตมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าเรียบ ๆ ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ สามารถเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวขึ้นมาอีกขั้นหนึ่งด้วยการหาเครื่องประดับเข้าไปอยู่ในลุคของคุณสักชิ้นสองชิ้น มิกซ์แอนด์แมทช์ตามสไตล์ที่ชอบเลย หยิบกระเป๋า หมวก มาถือเป็นพร็อพก็เพิ่มความเท่ ความเก๋ขึ้นไปอีก

  ชุดนอนคริสต์มาส

  ง่าย ๆ เรียบ ๆ แต่ก็โก้อยู่นะ เลือกชุดนอนที่มีลวดลายของธีมคริสต์มาส เน้นเป็นสีเขียวกับสีแดงนะแม่ ไม่เช่นนั้นมันอาจจะไม่เข้ากับธีมคริสต์มาสที่เราตั้งใจไว้นะ  เลือกเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย แต่เนื้อผ้าต้องไม่บางจนเกินไป ถ้ายังแอบโล่ง ๆ อยู่ แนะนำให้หาพร็อพมาใส่เพิ่มได้เลย ที่คาดผม ถุงเท้า แค่ 2 อย่างนี้ก็พอค่ะ เน้นน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แต่ยังคงเข้ากับธีมคริสต์มาสอยู่

  ชุดธีมสีเขียว

  สีเขียว สี้นี้เป็นอีกโทนสีที่เข้ากับธีมคริสต์มาสเป็นอย่างยิ่ง จะเขียวทั้งชุดก็ได้ หรือจะนำมาจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ใส่กับอะไรก็รอด ทำให้ให้ดูกลมกลืนคล้ายกับธีมต้นคริสต์มาส ก็เป็นต้นคริสต์มาสไปเลยสิเออ.. หยอก ๆ นะคะ แต่แนะนำเลยค่ะว่าสีเขียวต้องมา สีนี้มันต้องมีนะคะ

  ชุดสีแดงแมทช์กับสีขาว

  โทนแดง-ขาว ตัดกันเพิ่มความสดใส บอกเลยลุคนี้ดือ สวยปัง ความสดใสเต็ม 10 สีแดงกับสีขาวแมทช์กัน ยังไงก็ดูดี ผสมผสานความนุ่มนวลลงไปได้อย่างลงตัว ออร่าจับไม่แพ้ชุดอื่น ๆ เลย

  งานนี้ เทศกาลนี้จะมาพลาดไม่ได้นะคะ คริสต์มาส2021 เราต้องเด่นต้องปังส่งท้ายปีด้วยชุดปัง ๆ นะคะ เลือกหาซื้อเสื้อ หาชุดแต่งตัวไปเทศกาลนี้ได้จากไอเดียที่เรามาแชร์กันวันนี้ได้เลย


  ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ที่ต้องปัก! จะสายหวาน มินิมอลหรือเซ็กซี่ มีครบจบที่นี่!! คลิกเลย

  Related Post