More

  “VANS WALL” แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่สาวกต้องแวะ!!

  SIWILAI (ศิวิไล) มัลติแบรนด์คอนเซ็ปต์สโตร์ของไทย ที่ก่อตั้งขึ้นด้วยความต้องการที่จะสืบสานวัฒนธรรมความเป็นไทย ผ่านการริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ด้วยแรงบันดาลใจหลักจากวิวัฒนาการของประเทศไทย นับตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา ยิ่งไปกว่านั้นทาง SIWILAI ยังเป็นผู้จัดจำหน่าย Vault by Vans อย่างเป็นทางการแบบ Exclusive แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้สร้าง “VANS WALL” แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่สาวกต้องแวะ!!

  cr.photo ; siwilai

  มัลติแบรนด์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดต๊าชของไทยอย่าง SIWILAI จับมือร่วมกับทาง Vans เพื่อทำการเนรมิต Sneaker Wall ชั้นวาง Showcase รองเท้าสุดล้ำทันสมัยบนโครงสร้างสวยงามแปลกตา ที่ออกแบบโดยสตูดิโอระดับโลกอย่าง Yabu Pushelberg

  cr.photo ; siwilai

  ซึ่งแน่นอนว่ารองเท้าแต่ละคู่ที่ได้นำมาจัดโชว์ไว้ก็ไม่ธรรมดาเลย เพราะได้รวบรวมสนีกเกอร์พรีเมียมของ Vans ในไลน์ Vault by Vans ไม่ว่าจะเป็นทั้งรุ่นคลาสสิก รวมไปจนถึงคอลเลกชันพิเศษสุดหายาก ที่ร่วมออกแบบกับแบรนด์และศิลปินชื่อดังมากมาย ประกอบได้ด้วย Wacko Maria, Ray Barbee x Leica, Doable, Javier Calleja, Bedwin & The Heartbreakers และอีกมากมาย ที่นำมารวมไว้ที่ SIWILAI Store ชั้น 5 Central Embassy ไว้เฉพาะ “ที่นี่และที่เดียว” ในประเทศไทย โดยเหล่าสาวกสามารถพบกับคอลเลกชันพิเศษล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น..

  cr.photo ; vans.com
  Vault by Vans x Julian Klincewicz

  เป็นคอลเลกชันรองเท้าที่ต้องบอกเลยว่า เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ Vans และศิลปินมากความสามารถอย่าง Julian Klincewicz ที่ตัวเขาได้นำแรงบันดาลใจจากจินตนาการและโลกในวัยเด็ก ตอนอาศัยอยู่ที่รัฐมิชิแกน มาใช้ในการออกแบบ จนเกิดเป็นรองเท้าที่เอาไว้สวมใส่วิ่งเล่น ไปจนถึงสวมใส่ตอนทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อน โดยทาง SIWILAI เลือกที่จะนำเสนอสนีกเกอร์หนังกลับสุดคูลรุ่น OG Style 31 LX ที่มาพร้อมสีสันสดใสแบบ Jewel-toned ที่มีทั้งสี Amethyst และ Turquoise ซึ่งเป็นคอลเลกชันภายใต้ธีม Pure Imagination โดยมาในราคา 4,990 บาท

  cr.photo ; vans.com
  Vault by Vans x Museum of Peace & Quiet

  เป็นอีกหนึ่งในคอลเลกชัน ที่สะท้อนสไตล์มินิมอลออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Vans และ Museum of Peace & Quiet แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ ที่โฟกัสไปที่ดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่าย เป็นแบรนด์ชื่อดังจากแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งโดย Christion และ Ashley Lennon ร่วมกันออกแบบจนได้ออกมาเป็นรองเท้าวัสดุพรีเมียมคุณภาพสูง ที่มีดีไซน์และโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ Museum of Peace & Quiet ที่สวมใส่ง่ายสบายเท้า มาในราคา 5,590 บาท

  cr.photo ; vans.com
  Vault by Vans x Taka Hayashi

  ปิดท้ายกันไปด้วยคอลเลกชันสุดท้าย ที่ทำให้รองเท้า Vans ออกมาแปลกตาแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยดีไซน์ที่ให้สัมผัสรองเท้าแบบ Hiking-ready (รองเท้าเดินป่า) เป็นการจับมือร่วมงานกับศิลปินชาวญี่ปุ่น รวมไปถึงดีไซเนอร์แบรนด์สเก็ตบอร์ดในรัฐแคลิฟอร์เนีย จนได้ออกมาเป็นรองเท้ารุ่น AMZN TRL LX ซึ่งทำมาจากการผสมผสานวัสดุหลายอย่างเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นหนัง หนังกลับ และผ้าตาข่าย โดยมาในเฉด Earthy Trail-mix สองสีด้วยกันคือ Pecan Brown (สีน้ำตาลพีแคน) และ Fig (สีม่วงลูกฟิก) โดยมาในราคา 5,990 บาท

  cr.photo ; siwilai

  พบกับความพิเศษของ Vault by Vans ที่หาที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ SIWILAI Store ชั้น 5 Central Embassy ที่เดียวเท่านั้น! เหล่าสาวกแฟนคลับ Vans ตัวยง ต้องหาเวลาแวะไปเยี่ยมชมกันหน่อยแล้วล่ะ

  cr.photo ; siwilai

  ใครที่มีโอกาสไปแถว Central Embassy โดยเฉพาะเหล่าแฟนตัวยง ต้องลองแวะไปเปิดประสบการณ์เยี่ยมชม “VANS WALL” แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยกันนะคะ ห้ามพลาดเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับการชอปปิงมิติใหม่ ที่มาพร้อมกับรองเท้ารุ่นสุด Exclusive อย่างแน่นอนค่ะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน สามารถติดตามสาระ ความรู้และความเคลื่อนไหว ในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy เจอกันบทความหน้าค่ะ

  Related Post

  Recommended