spot_img

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับแฟนสาว

สวัสดีค่ะเหล่าสาวก Inzpy สายแฟชั่นทุกคน ใกล้จะถึงเทศกาลสำคัญอย่าง 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เข้าไปทุกทีแล้วน้า เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคน น่าจะกำลังตามหาสิ่งของที่จะกลายมาเป็นของขวัญให้กับคนรักและคนพิเศษอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้ทางเราตั้งใจที่จะมาแจก ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับแฟนสาว ในโอกาสเฉลิมฉลองวันสำคัญช่วงเทศกาลแห่งความรัก เชื่อว่าไอเดียของขวัญเหล่านี้จะทำให้ประทับใจทั้งคนให้และคนรับได้อย่างแน่นอน ไปเริ่มกันเลยค่ะ!

cr.photo ; pinterest
กระเป๋า

เริ่มกันที่ไอเดียแรก สำหรับสาว ๆ บอกเลยว่ามีกระเป๋ากี่ใบก็ไม่เคยพอ นับว่าเป็นไอเดียของขวัญสำหรับสาวคนพิเศษที่ติดอันดับต้น ๆ อยู่เสมอ เพราะไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ หรือกระเป๋าสะพาย โดยเฉพาะถ้าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วด้วยเนี่ย สาว ๆ ก็คงปฏิเสธไม่ลง ไม่มีสาวคนไหนไม่อยากได้หรอกค่ะ ยิ่งถ้าหนุ่ม ๆ รู้ว่าแฟนมีเทสแบบไหน มีสไตล์แต่งตัวยังไง หรือชอบใช้แบรนด์ไหนเป็นประจำ รีบแอบไปซื้อมาให้ไวเลยเชียว รับรองเอาใจแฟนสาวไปได้แบบเต็ม ๆ แน่นอนค่ะ

cr.photo ; pinterest
เครื่องประดับ

เช่นเดียวกันกับกระเป๋า เพราะต้องบอกเลยว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่อยากได้เครื่องประดับสวย ๆ หรอกจริงมั้ย? ไม่ว่าจะเป็น สร้อย, แหวน, กำไล หรือ ต่างหู จะเลือกเป็น เพชร เงิน หรือ ทอง ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความเหมาะสมของแต่ละคน ยิ่งถ้าเป็นแบบ Costume ไม่เหมือนใคร ยิ่งได้ใจไปอีกล้านเท่า เพราะผู้หญิงจะรู้สึกได้ถึงความพิเศษและความใส่ใจ เพราะสาว ๆ สามารถใส่ไปอวดเพื่อน โชว์ความสัมพันธ์ของเราทั้งสองที่ก้าวหน้าไปอีกขั้น ลองเล็งเครื่องประดับเป็นของขวัญแทนใจให้คนสำคัญกันดูนะคะ รับรองถูกใจใช่เลย!

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับแฟนสาว
cr.photo ; pinterest
นาฬิกา

ไอเทมอย่าง ‘นาฬิกา’ มีความหมายที่ดีในตัวเองนะ การให้นาฬิกาหมายถึง ความรักของเราอยู่เหนือกาลเวลา หมายถึงการใช้เวลาร่วมกันในทุกวินาที หรือแม้กระทั่งฉันจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ความหมายซึ้งกินใจจนน้ำตาแทบไหล แถมยังเป็นไอเทมที่ได้ใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน นอกจากนาฬิกาบอกเวลาธรรมดา สมัยนี้ยังมี Smart Watch ที่สามารถเข้ามาช่วยดูแลเรื่องสุขภาพและไลฟ์สไตล์ได้แบบสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นับว่าเป็นการให้ของขวัญที่แสดงทั้งความรักและความใส่ใจให้กับคนพิเศษได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับแฟนสาว
cr.photo ; pinterest
แว่นตากันแดด

อากาศบ้านเรามันก็ร้อนซะเหลือเกิน แดดก็แรงจนตัวแทบไหม้ ไอเทมที่สาวกสายแฟชั่นจะต้องพกติดตัว ติดกระเป๋าไปทุกที่ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘แว่นกันแดด’ นั่นเอง ที่นอกจากจะช่วยปกป้องดวงตาอันบอบบางของเราจากแสงแดดอันร้อนแรงและมลภาวะรอบตัวแล้วนั้น ยังสามารถช่วยคอมพลีทลุคให้ดูดีมีสไตล์ได้มากขึ้นอีกด้วย หนุ่ม ๆ ลองตามหาแว่นกันแดดดีไซน์สวย คุณภาพเริ่ดสักอันที่คิดว่าเหมาะกับแฟนสาวดูสิ รับรองว่าสุดจึ้ง! เป็นไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ไม่เลวเลยทีเดียว

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับแฟนสาว
cr.photo ; pinterest
รองเท้า

รองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่กายหญิงสาวที่ขาดกันไปไม่ได้เหมือนกัน จะมีกี่คู่ จะเต็มตู้จนล้นบ้าน สาว ๆ ก็ไม่คิดจะหยุดชอปหรอกนะบอกไว้ก่อน ส่วนหน้าที่ของหนุ่ม ๆ น่ะต้องเป็นคนช่างสังเกตกันหน่อย ว่าแฟนเราชอบใส่รองเท้าประเภทไหน สไตล์ไหนบ้าง และที่สำคัญอย่าลืมขนาดรองเท้าด้วยล่ะของแบบนี้มันต้องเป๊ะ และเชื่อว่าสาวคนพิเศษของใครหลาย ๆ คน น่าจะบ่นหรือเล็งว่าอยากได้รองเท้ารุ่นไหนในใจอยู่แน่ ๆ ทางด้านหนุ่ม ๆ ก็แค่รีบไปหาซื้อมาให้ นอกจากได้ใจแล้ว เธอยังได้ใช้งานจริงอีกด้วย สร้างความประทับใจได้แบบ 10 เต็ม 10 ไม่หัก

จบลงไปแล้วกับ ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับแฟนสาว หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คน นำไปเลือกซื้อตามหาของขวัญเอาไปมอบให้กับคนพิเศษกันได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ 😉

 

ติดตาม Inzpy ได้ที่

Website: https://inzpy.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended