More
  spot_img

  OandB x PONY STONE ร่วมสร้างคอลเล็กชั่นสุดแซ่บไร้ขีดจำกัด

  ที่ผ่านมา Inzpy พาเหล่าสาวกสายแฟชั่นไปชมคอลเล็กชั่นจากแบรนด์ทางด้านฝั่งต่างประเทศมาก็มากมาย วันนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศพาทุกคนกลับมาส่องแบรนด์สัญชาติไทยแท้ของทางบ้านเรากันบ้างดีกว่า นับว่าเป็นการเปิดศักราชใหม่และเป็นการต้อนรับปีใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจ เมื่อ 2 แบรนด์แฟชั่นไทยโคจรมาพบกันครั้งแรก จนเกิดเป็นการร่วมมือกันระหว่าง OandB x PONY STONE ที่ได้ร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นสุดแซ่บไร้ขีดจำกัดออกมายั่วยวนใจให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นได้ตามไปจับจองกัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทุกคนจะได้พบกับความสดใหม่แปลกตา อันน่าตื่นเต้น และสนุกสนาน เมื่อแบรนด์ PONY STONE ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเปรี้ยวเผ็ดแซ่บแบบไร้ขีดจำกัดได้ร่วมงานคอลแลปส์กับแบรนด์รองเท้าสุดไอคอนิกอย่าง O&B ที่โดดเด่นในเรื่องความใส่ใจในรายละเอียดและคุณภาพ ได้ออกมาเป็นผลงานคอลเล็กชั่นพิเศษล่าสุด ที่เป็นการผสมผสานถ่ายทอดสไตล์และตัวตนของทั้งสองแบรนด์ออกมาได้อย่างงดงามลงตัวและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก

  cr.photo ; courtesy of the brand

  การร่วมมือกันระหว่าง OandB x PONY STONE ในครั้งนี้ ทำให้เกิดคอลเล็กชั่นภายใต้ชื่อ “EUREKA” ที่มาจากช่วงเวลาสั้น ๆ ของโมเมนต์แห่งการค้นพบไอเดียหรือแรงบันดาลใจที่เรากำลังตามหา ที่อยู่ ๆ ก็เกิดขึ้นปรากฏที่ตรงหน้า เหมือนเวลาที่เราเกิดปิ๊งไอเดียดี ๆ ขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัวนั่นเอง โดยโมเมนต์ “EUREKA” ของทั้ง 2 แบรนด์ในครั้งนี้ เป็นการหลอมรวมแนวคิด สไตล์ ตัวตน และจิตวิญญาณ ด้วยการสนุกให้สุดเหวี่ยงกับสิ่งที่อยากทำในแบบที่ทั้ง 2 แบรนด์ทำมาตลอดนั่นเอง

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ภายในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย Eureka Platform, Audrey Eureka, Eureka Boots, Eureka Stocking และ Eureka Bag

  OandB x PONY STONE
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Eureka Boots (ราคา 6,990 บาท)

  เปรี้ยวแซ่บเผ็ดเว่อร์ เท่เก๋ไม่เหมือนใคร ด้วยรองเท้าบูทหนังแท้ดีไซน์พิเศษ ออกแบบมาสำหรับคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ มีซิปยาวด้านหน้า เพิ่มความเก๋ด้วยโซ่เงินรูปโลโก้คาดหน้าขาเชื่อมด้วยสายหนัง พื้นด้านในบุฟองน้ำหุ้มหนังเพื่อมอบความสบายในการสวมใส่ ในส่วนพื้นรองเท้าเป็นแบบฟันปลาช่วยกันลื่นและเพิ่มการยึดเกาะ สาวแซ่บสายเซ็กซี่ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Eureka Platform (ราคา 2,190 บาท)

  รองเท้าแตะพื้นสูงแบบแพลตฟอร์มสุดชิค มีน้ำหนักเบาหวิวให้สัมผัสนุ่มนิ่มสบายเท้า เพราะผลิตจากฟองน้ำคุณภาพดี มาในสีขาว-ดำตัดกันอย่างลงตัว โดดเด่นเพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายดาวสีชมพูบนพื้นรองเท้าทำขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมให้ทุกคนออกไปแต่งตัวกันอย่างสนุกสนานและมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง

  OandB x PONY STONE
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Audrey Eureka (ราคา 3,990 บาท)

  รองเท้าบัลเล่ต์แฟลตทำมาจากหนังแกะแท้คุณภาพเยี่ยม ออกแบบมาสำหรับคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยโซ่เงินรูปโลโก้คาดหน้ารองเท้า พร้อมทั้งประดับตกแต่งด้วยอะไหล่สีเงินด้านหน้ารองเท้า มาในทรง Audrey รองเท้าสุดไอคอนิกซิกเนเจอร์ของแบรนด์ O&B ด้านในบุฟองน้ำและหุ้มหนังเเกะสีชมพู มั่นใจในความสวมใส่สบายนุ่มเท้า ที่ทำออกมาให้เลือกสรรกันถึง 3 สี ที่มีทั้ง สีดำ สีเงิน และสีชมพู

  OandB x PONY STONE
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Eureka Stocking (ราคา 990 บาท)

  ถุงน่องสุดเปรี้ยวที่ทำมาจากวัสดุผ้า Nylon และ Spandex ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงสวมใส่สบาย โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยลวดลายผีเสื้อที่บินอยู่ท่ามกลางแสงวิบวับอยู่ทั่วบริเวณถุงน่องที่จะเข้ามาช่วยเสริมลุคเพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจให้กับการแต่งตัวของสาว ๆ ได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหลได้มากกว่าที่เคย

  OandB x PONY STONE
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Eureka Bag (ราคา 5,990 บาท)

  ปิดท้ายกันไปด้วยกระเป๋าสีดำสนิทแสนโฉบเฉี่ยวสุดคูล ทำมาจากหนังวัวแท้ผิวสัมผัสเรียบลื่นเสริมความเก๋ไก๋ด้วยสายโซ่สีเงินตัดกับหนังสีดำ มาพร้อมกิมมิกอย่างห่วงปั๊มจมรูปโลโก้สำหรับเอาไว้เสียบแว่นตาสุดชิคด้านในบุด้วยผ้ากำมะหยี่มีช่องสำหรับใส่บัตร สายสะพายสามารถปรับความสั้น-ยาวได้ ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น สะพายไหล่หรือสะพายแบบ Crossbody ก็ได้เช่นกัน

  OandB x PONY STONE
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปชอปและจับจองไอเทมสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่หน้าร้าน O&B ทุกสาขาและทางออนไลน์

  หมายเหตุ: Audrey Eureka, Eureka Boots, Eureka Stocking จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ oandb.store, Line Shopping และ O&B Central World เท่านั้น

  จบลงไปแล้วกับคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่เราเอามาฝากเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนในวันนี้ หวังว่าจะช่วยเป็นไอเดียในการชอปปิงของใครหลาย ๆ คนไม่มากก็น้อย สำหรับใครที่สนใจลองตามไปดูรายละเอียดตามที่ให้ไว้กันได้เลยนะคะ วันนี้ Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจ แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended