More

  New Balance เปิดตัวรองเท้าแตะ Clog สีเบจ และสีดำ

  spot_img

  New Balance เปิดตัวรองเท้าแตะ Clog สีเบจ และสีดำ

  แนวโน้มรองเท้าที่แพร่หลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นรองเท้าแบบสวม ระหว่างรองเท้าอุดตันและโฟมรองชนะเลิศรุ่นต่างๆ หลายยี่ห้อมีส่วนสนับสนุนที่แตกต่างกัน ตอนนี้ นิวบาลานซ์ ขอนำเสนอรูปแบบที่หมุนตามสไตล์ด้วยการอุดตันที่ประกอบด้วยโฟมชิ้นเดียว

  New Balance Clog คอลเลกชันที่ทำมาเพื่อใช้ประโยชน์จากสภาพอากาศในฤดูร้อน และความต้องการรองเท้าแบบสวมที่มีความต้องการสูงที่หลาย ๆ คนได้เรียกร้องกันมา สร้างขึ้นจากโฟม EVA Clog นำเสนอในรูปลักษณ์เดียวของสีเบจและสีดำเพื่อเปิดตัว โลโก้ขนาดจัมโบ้ขนาดจัมโบ้ “N” มาที่ด้านข้างพร้อมกับข้อความ “นิวบาลานซ์” ธรรมดาที่ส้นด้านข้าง Clog รักษารูปร่างที่สมบุกสมบันด้วยการเยื้องและส่วนที่ยื่นออกมาต่างๆ รูระบายอากาศตลอดทั้งส่วนบนช่วยให้การระบายอากาศดีขึ้น เติมเต็มลุคใหม่จากนิวบาลานซ์

  สิ่งใหม่สำหรับแหวนคือ New Balance ที่ซื้อขายหนังกลับสีเทาอันเป็นเอกลักษณ์ของตนเพื่อซื้อโฟม โดยใช้วัสดุดังกล่าวสร้างอุดตันทั้งสีดำและสีแทน และไม่เหมือนกับคู่แข่งรายอื่นๆ ที่หลงใหลในรูปทรงที่ดุดันและดุดันกว่า ซิลลูเอทนี้เน้นไปที่การออกแบบที่เรียบง่ายและมินิมอลซึ่งมีนิ้วเท้าที่เหลี่ยมเล็กน้อย คัตเอาท์เพียงเล็กน้อยแต่จัดวางอย่างพิถีพิถัน และโลโก้ “N” ขนาดใหญ่ที่ต้องเอามาพูดถึงกันจริง ๆ

  การเปิดตัว New Balance Clog จะมีขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคม ในราคา ₩89,000 KRW (ประมาณ $68 USD) การเปิดตัวเริ่มต้นผ่าน New Balance Korea ที่เกาหลีก่อน ก่อนการเปิดตัวทั่วโลก ที่รเาต้องมาลุ้นกันว่าที่ไทยจะมีหรือไม่นะ

  แบรนด์อเมริกันที่อยู่ในธุรกิจนี้มายาวนานร้อยกว่าปี อย่างเจ้า New Balance จากสไตล์รองเท้าวิ่งที่ไม่ฉูดฉาดแต่ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานด้วยวิธีการบอกแบบปากต่อปาก และได้รับการยอมรับเรื่องการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีและความนุ่มสบายยามสวมใส่ จนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้าขวัญใจของคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ Minimal

  Related Post

  spot_img

  Recommended