More
  spot_img

  New Balance 991 เตรียมปล่อยน้องใหม่สีชาเขียว ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง

  เมื่อฤดูกาลผันเปลี่ยน แน่นอนล่ะว่าวงการแฟชั่นก็มักจะเตรียมปล่อยอะไรใหม่ ๆ ออกมาให้เหล่าสาวกได้ตื่นตาตื่นใจ ตื่นเต้นกันอยู่เสมอ ๆ และในครั้งนี้ก็เช่นกัน สำหรับวงการรองเท้า เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง ล่าสุดทาง New Balance ผู้ผลิตรองเท้าสัญชาติอเมริกันระดับโลก ได้ปล่อยภาพเผยโฉมรองเท้ารุ่น New Balance 991 “Made in U.K.” น้องใหม่สีชาเขียวเหนี่ยวใจ ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  บางคนอาจจะงงสงสัยว่า ไหนบอกว่าเป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกัน แต่ทำไมรุ่นนี้ถึงเน้นว่า “Made in U.K.” มันมีที่มาที่ไปของมันอยู่ล่ะทุกคน โดยปกติแล้วรองเท้าของแบรนด์ New Balance ก็ “Made in USA” นั่นแหละ แต่รุ่นนี้พิเศษหน่อยตรงที่เค้าแยกออกมาเป็นไลน์ย่อย ที่ต้องการนำเสนอความพรีเมียม ทั้งเรื่องของฝีมือความละเอียดอ่อนประณีตบรรจงในเรื่องของขั้นตอนการผลิต รวมไปจนถึงวัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้านั่นเอง

  cr.photo ; courtesy of the brand

  New Balance 991 “Made in U.K.” เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเทพประจำแบรนด์ ที่เป็นการโชว์ฝีมืองาน Craft สะท้อนผ่านผลงานรองเท้าสุดคูล ที่ออกมาครั้งแรกเมื่อปี 2001 เป็นรองเท้าเพียงรุ่นเดียวจาก Collection 99x ที่ Made in U.K. ที่ผลิตขึ้นในโรงงาน Flimby, Cumbria ประเทศอังกฤษ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้นอกจากจะต้องการนำเสนอความเป็นเลิศทางด้านงาน Hand Craft แล้ว ยังมีการใช้โลโก้สะท้อนแสงขนาดเล็ก บวกกับการใช้วัสดุหนัง Pigskin (หนังหมู) ซึ่งเป็นหนังที่มีคุณภาพสูงและทนทานมาก ผสมผสานกับผ้าตาข่าย Mesh และยังเป็นการนำเทคโนโลยี ABZORB Midsole มาใช้สำหรับพื้นรองเท้า เพื่อรองรับแรงกระแทกเป็นครั้งแรกอีกด้วย

  New Balance 991
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งล่าสุดในครั้งนี้ทางแบรนด์ New Balance ก็ได้นำรองเท้ารุ่น New Balance 991 “Made in U.K.” กลับมาให้เหล่าสาวก NB ได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวอีกครั้ง ด้วยการออกสีใหม่ล่าสุดอย่างสีชาเขียว สวยละมุนสบายตาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสี Earth Tone ของฤดูใบไม้ร่วง ที่เหมาะสำหรับการเปลี่ยนผ่านต้อนรับฤดูกาลใหม่ได้อย่างลงตัว

  New Balance 991
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นการผสมผสานวัสดุอย่างหนังกลับ (Suede) กับผ้าตาข่าย Mesh ในโทนสีชาเขียวทั้งหมดทั่วบริเวณรองเท้าด้านบน เพิ่มความสะดุดตาด้วยอักษรย่อตัว “N” อันเป็นซิกเนเจอร์กรอบสีขาว ประดับตกแต่งด้วยชื่อรุ่น New Balance 991 สีขาวบริเวณลิ้นรองเท้า ที่มีสีตัดกันอย่างลงตัว เพิ่มลูกเล่นและมิติให้กับรองเท้าด้วย Midsole สีขาว สอดแทรกด้วยการตกแต่งดีเทลสีเทา ปิดท้ายด้วยพื้นรองเท้าชั้นล่างสุดสีดำ

  New Balance 991
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เหล่าสาวก NB และเหล่า Sneakerhead ทั้งหลาย เตรียมตัวให้พร้อม ปักหมุดรอเลย เพราะทางแบรนด์จะปล่อยให้ได้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกันผ่านช่องทาง www.43einhalb.com ในราคาประมาณ $235 หรือประมาณ 8,400 บาท ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ห้ามพลาดกันเลยนะ!

  New Balance 991
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เหล่าสาวกเตรียมพุ่งตัวไปชอปกันให้ไว เพราะช้าอดหมดแน่นอน อย่าหาว่าไม่เตือนกันล่ะ หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended