More
  spot_img

  MLB เปิดตัว Padding Quilted Hobo Bag สุดฮิปเอาใจสายสตรีท

  แน่นอนว่าเมื่อเดินทางมาถึงฤดูกาลใหม่ แบรนด์ต่าง ๆ ก็มักจะทยอยปล่อยไอเทม รวมไปถึงคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ ออกมาให้เหล่าสาวกได้ตามไปอัปเดตเทรนด์กันอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ MLB แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติเกาหลี ที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Padding Quilted Hobo Bag เพื่อต้อนรับซีซันใหม่อย่าง Fall/Winter 2023 จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกัน!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  MLB แบรนด์สปอร์ตแฟชั่นสุดฮิตอันโด่งดังจากเกาหลีใต้ ที่เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นตัวจริงต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งแบรนด์มีต้นกำเนิดมาจากลีกกีฬาเบสบอลของสหรัฐอเมริกา มาพร้อมสินค้าสตรีทแวร์ดีไซน์ทั้งเท่และเก๋ไก๋เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นสะดุดตาไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ความต้องการของสาวกสายสตรีทได้เป็นอย่างดี

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัว สามารถครีเอทลุคได้แบบไม่จำเจ มีไอเทมมากมายให้เลือกสรร ตั้งแต่ เสื้อผ้า หมวก รองเท้า ไปจนถึงกระเป๋า เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว สามารถคอมพลีทลุคได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถสวยเก๋ หล่อเท่ได้แบบไม่ตกเทรนด์

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับกระเป๋า Padding Quilted Hobo Bag มาในดีไซน์ที่กำลังเป็นที่นิยม เติมเสน่ห์ความฮิปแบบพรีเมียม เพิ่มความโดดเด่นของแบรนด์ออกมาได้อย่างน่าหลงใหล มาในหลายไซซ์หลากสีสัน ทำให้กระเป๋าใบนี้สามารถแมตช์ได้ดีกับทุกเทรนด์แฟชั่น เข้ากับทุกลุค ไม่ว่าจะเป็น ลุคแคชชวลหรือลุคสตรีท

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ทำให้มีน้ำหนักเบา ผิวสัมผัสนุ่มจากการเคลือบ PU มีแผ่นยางนูนเพิ่มความสปอร์ต ตกแต่งโลโก้ที่ทำจากลายเส้นผ้าแจ็คการ์ดเพิ่มความหรูหรา นอกจากนั้นด้านในยังมีกระเป๋าซิปไว้ใส่ของเพิ่มเติมได้อีกด้วย 

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

  กระเป๋ามาใน 2 ขนาดด้วยกัน เริ่มจาก Medium Hobo Bag ขนาดกำลังพอเหมาะ สามารถสะพายคล้องไหล่หรือสะพายแบบครอสบอดี้ก็ได้ มาในสีชมพูสว่างสดใสและสีเขียว ที่สามารถเอาไปแมตช์กับหมวกแก๊ปและรองเท้าผ้าใบอย่าง Chunky Liner ครีเอทลุคเท่ได้อย่างลงตัว และยังมีกระเป๋าในไซซ์ Large Hobo Bag ที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน มาในสีเบสิกอย่างสีดำและสีครีม

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เหล่าสาวกห้ามพลาด สามารถตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://th.mlb-korea.com/

  MLB
  cr.photo ; courtesy of the brand

   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended