More
  spot_img

  พาส่องไอเทมขนปุยสุดพิเศษฉลองปีกระต่ายจาก Marc Jacobs

  เนื่องในปีกระต่ายทั้งที Inzpy ก็จะขอมาป้ายยาเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนอีกเช่นเคย ด้วยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองและต้อนรับปีนักษัตรประจำปี 2023 นี้ โดยในวันนี้ทางเรามาพร้อมกับแบรนด์แฟชั่นลักชัวรีสัญชาติอเมริกันอย่าง MARC JACOBS ที่ตั้งใจหยิบกระเป๋าสุดไอคอนิกรุ่นฮิตมาเนรมิตใหม่ในแคมเปญ “The Year of Rabbit” ที่จะเข้ามาช่วยให้เหล่าแฟน ๆ สาวกแบรนด์ได้ครีเอทลุคมิกซ์แอนด์แมตช์กันแบบเก๋ไก๋มีสไตล์ได้อย่างสนุกสนานตลอดซีซันนี้

  Marc Jacobs
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยแต่ละไอเทมภายในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ถูกรังสรรค์ขึ้นในรูปโฉมที่โดดเด่นสะดุดทุกสายตา ด้วยดีเทล Faux-fur หรือ ขนเฟอร์เทียม ที่มาในรูปแบบฟูฟ่องปุกปุยนุ่มนิ่มน่ากอด ชวนให้นึกถึงลำตัวและหางของกระต่ายที่น่าหลงใหลชวนให้เข้าไปสัมผัส

  Marc Jacobs
  cr.photo ; courtesy of the brand

  พร้อมด้วยการสอดแทรกความหมายดี ๆ อันเป็นมงคลของปีนักษัตรประจำปี 2023 อย่าง ‘กระต่าย’ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคล ความปรารถนาดี รวมไปถึงโชคลาภตามความเชื่อโบราณของชาวจีน มาในเฉดสีพิเศษที่ทำขึ้นมาสำหรับคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ เสริมความหรูหราด้วยฮาร์ดแวร์ในโทนสีโรสโกลด์ ได้ออกมาเป็นผลงานที่สวยงามมีเสน่ห์จนใคร ๆ ก็อยากครอบครอง

  โดยไอเทมแฟชั่นไฮไลต์ชิ้นเด่นภายในคอลเล็กชั่นนี้ ประกอบไปด้วย กระเป๋า The Mini Tote Bag, The Snapshot และรองเท้า Platform Sandal

  cr.photo ; courtesy of the brand
  The Mini Tote Bag (ราคา 19,300 บาท)

  เริ่มต้นกันที่กระเป๋าสุดชิครุ่น The Mini Tote Bag ที่มาในรูปทรงเหลี่ยมแสนเก๋ไก๋ให้สัมผัสอันโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่า ห่อหุ้มทำมาจากขนเฟอร์เทียมทั้งใบ ให้สัมผัสอันนุ่มนิ่มน่าสัมผัส ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายความหรูหราที่อันแน่นเต็มเปี่ยม ตัดกันอย่างสวยงามลงตัวกับวัสดุหนังบริเวณหูหิ้วกระเป๋าได้เป็นอย่างดี กระเป๋าเปิด-ปิดด้วยซิป มาพร้อมสายสะพายแบบผ้าแถบกว้าง สามารถถอดออกและปรับระดับความยาวได้ตามต้องการ จะถือก็ได้ จะสะพายไหล่ หรือสะพายแบบ Crossbody ก็เก๋ไก๋กันไปคนละแบบ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  The Snapshot (ราคา 18,300 บาท)

  มาต่อกันที่กระเป๋าสุดไอคอนิกที่ได้รับความนิยมสุดฮอตฮิตอย่างกระเป๋ารุ่น Snapshot ที่ถูกหยิบมาปรับโฉมใหม่เพื่อร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับปีกระต่ายมอบเป็นของขวัญให้กับเหล่าแฟน ๆ ตัวกระเป๋ามาในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีความโค้งมนดูสวยเก๋ เสริมความหรูหราด้วยการประดับตกแต่งฮาร์ดแวร์ในโทนสีโรสโกลด์ โดดเด่นสะดุดตาไม่เหมือนใครด้วยสายสะพายขนฟูฟ่องปุกปุยนุ่มนิ่มน่ากอดที่ทำมาจากขนเฟอร์เทียม รับรองว่าสะพายได้ทั้งวันแบบไม่มีบาดผิว สามารถนำไปแมตช์เสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์ชิคเก๋กว่าใครแน่นอน

  Marc Jacobs
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Platform Sandal (ราคา 15,000 บาท)

  ปิดท้ายกันด้วยรองเท้ารัดส้นยกพื้นสูงรุ่น Platform Sandal มาในสีดำสนิทสุดชิคตัดกับดีเทลขอบและป้ายโลโก้สีโรสโกลด์ได้เป็นอย่างสวยงามลงตัวเป็นอย่างดี สะกดทุกสายตาโดดเด่นมาแต่ไกลด้วยสายคาดหน้าเท้ารูปกากบาทที่ทำมาจากวัสดุขนเฟอร์เทียมที่โอบอุ้มบริเวณเท้าเวลาสวมใส่ได้ทั้งหมด ให้สัมผัสอันนุ่มนิ่มน่าสัมผัส เสริมความหรูหราด้วยการประดับตกแต่งฮาร์ดแวร์ในโทนสีทอง ได้ลุคสุดชิคเก๋จนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลัง

  สามารถตามไปชอปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.central.co.th/en/marc-jacobs

  หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนไปชอปปิงเลือกสรรไอเทมแฟชั่นเพื่อเตรียมตัวต้อนรับปีกระต่ายกันอย่างมีความสุข สนุกสนาน พร้อมการแต่งตัวเก๋ ๆ อัปเดตเทรนด์ได้อย่างมีสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเอง อย่าลืมติดตามในคราวหน้า ว่าเราจะเอาคอลเล็กชั่นล่าสุดที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended