More
  spot_img

  LOONEY TUNES X MCM นำเจ้านกทวิตตี้กลับมาสร้างสีสัน

  วันนี้เราจะพาทุกคนย้อนวันวานหวนระลึกถึงความหลังกันสักหน่อย กับการพาทุกคนไปพบกับคอลเลกชันสุดพิเศษอย่าง Looney Tunes X MCM ที่ได้เลือกนำเอาเจ้านก Tweety (ทวิตตี้) กลับมาสร้างสีสันให้มีชีวิตชีวาบนเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นอีกครั้ง เด็กรุ่นใหม่ ๆ อาจจะไม่รู้จัก แต่เชื่อว่าใครที่เกิดในยุค 80s หรือ 90s จะต้องคุ้นเคยกับคาแรคเตอร์นี้เป็นอย่างดี กับเจ้านกขมิ้นสีเหลืองตัวน้อยขวัญใจคนทั่วโลก จากการ์ตูนแอนิเมชันเรื่อง Looney Tunes และ Merrie Melodies ของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Bros. นั่นเอง!

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by MCM THAILAND (@mcmthailand)

  หลายคนคงไม่รู้ว่าในปี 2022 นี้ เจ้านกทวิตตี้ได้โลดแล่นอยู่ในวงการจนมีอายุครบ 80 ปีบริบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย ถือว่าเป็นตัวละครดังในดวงใจของใครหลาย ๆ คน ที่อยู่คู่กับเรามาอย่างยาวนานจริง ๆ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบสุดพิเศษ ทำให้เกิดเป็นการคอลแลปส์ระหว่างแบรนด์แฟชั่นสุดหรูหราจากประเทศเยอรมนีอย่าง MCM และการ์ตูนดังเรื่อง Looney Tunes ของค่าย Warner Bros. ที่จะเราจะพาทุกคนไปชมกันในวันนี้

  LOONEY TUNES X MCM
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปีของเจ้านกเหลืองตัวจี๊ดทั้งที สำหรับคอลเลกชัน Looney Tunes X MCM แน่นอนว่าไม่พลาดที่จะหยิบยกชูโรงคาแรคเตอร์นกทวิตตี้สีเหลืองขวัญใจเหล่าสาวกอันเป็นเอกลักษณ์ มาผสมผสานสอดแทรกอยู่ภายในลวดลายโมโนแกรมซิกเนเจอร์ของ MCM ได้ออกมาเป็นผลงานไอเทมแฟชั่นอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า ไปจนถึง Accessories สีสันสดใสมีชีวิตชีวากว่า 20 ชิ้น ที่ทำขึ้นมาเพื่อเอาใจเหล่าสาวกสายแฟชั่นโดยเฉพาะคนรักเจ้านกทวิตตี้ ให้ได้ตามไปจับจองเพิ่มความสนุกสนานและสีสันให้กับการแต่งตัวได้อีกเพียบ

  LOONEY TUNES X MCM
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งในตอนนี้ที่สยาม พารากอน ชั้น 1 โซน Fashion Gallery เค้าได้มีการจัด Pop-up Store ตกแต่งด้วยสีสันและความสดใสน่ารักของเจ้านกทวิตตี้และกรงนกประจำตัว ที่แฟน ๆ สามารถไปชอปปิงและสัมผัสเลือกดูของจริงกันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเต็มไปด้วยไอเทมสุดน่ารักที่รอให้ทุกคนได้ไปสัมผัส มาพร้อมกับนกทวิตตี้ตัวจี๊ดแสนซนบนลายโมโนแกรม Visetos ซิกเนเจอร์ของ MCM ที่โดดเด่นปรากฏอยู่ทั่วทั้งคอลเลกชัน ที่ประกอบไปด้วย กระเป๋า Tote กระเป๋า Shopper และกระเป๋าเป้ ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีคอนยัค (Cognac) สีดำ และสีขาว

  LOONEY TUNES X MCM
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากกระเป๋าแล้วยังมีไอเทมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Hoodie, Sweater, หมวกแก๊ป, หมวกบักเก็ต รวมไปถึงเครื่องหนังอีกหลากหลายแบบ ที่ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ ผสมผสานความสดใสของนกทวิตตี้กับฝีมืออันประณีตบรรจงของ MCM ออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปถึงสยาม พารากอน ก็สามารถตามไปชอปที่ Boutique MCM ได้ทั้ง 5 สาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ด้วยค่ะ th.mcmworldwide.com

  – EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร. 02-003-6016

  – MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร. 02-160-5915

  – MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร. 02-129-4491

  – MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร. 02-288-0818

  – MCM Centralworld: ชั้น 1 โทร. 093-008-3999

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by MCM THAILAND (@mcmthailand)

  น่ารักมาก ๆ เลยนะ สำหรับคอลเลกชันสุดพิเศษ ที่ทำขึ้นมาเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีของเจ้านกทวิตตี้ เหล่าสาวกต้องรีบพุ่งตัวไปชอปมาครอบครองกันให้ได้แล้วล่ะ ถ้าใครผ่านไปแถวพารากอน อย่าลืมแวะไปดูงานนี้กันนะคะ สำหรับในวันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการแฟชั่น แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended