More
  spot_img

  เตรียมพร้อมรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยลุคเก๋จาก KLOSET HOLIDAY WISHLIST 2023

  เดินทางมาถึงช่วงเวลาเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปี ที่มักจะมาพร้อมการเฉลิมฉลองและงานปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่ สำหรับสาวกสายแฟชั่นที่มีงานเลี้ยงชุก ก็ต้องพบเจอกับปัญหาที่ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหนให้โดดเด่นและมีสไตล์ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับคอลเล็กชั่น HOLIDAY WISHLIST 2023 จากแบรนด์ไทยขวัญใจสายแฟทั่วโลกอย่าง KLOSET จะน่ารักสดใสเข้ากับช่วงเทศกาลขนาดไหนตามไปดูเลย! 

  HOLIDAY WISHLIST 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Contrast Trim Tweed Crop top และ Front Pocket Tweed Mini Skirt 

  เริ่มต้นเปิดประเดิมกันด้วยโททัลลุคสุดเก๋อย่างชุดเข้าเซตสุดคิ้วท์ที่ด้านบนเป็นเสื้อครอปท็อปผ้าทวีดแขนสั้นสีแดงตัดกับดีเทลสีขาวตกแต่งมุกบริเวณปกเสื้อ แมตช์เข้าคู่กับกระโปรงมินิสเกิร์ตในสีเดียวกัน เพิ่มความน่ารักด้วยโบว์สีขาวที่กระเป๋าด้านหน้าทั้งสองข้าง ถือเป็นอีกหนึ่งลุคสไตล์ลูกคุณที่หลายคนน่าจะตกหลุมรัก 

  HOLIDAY WISHLIST 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Star Scalloped-Collar Cardigan

  เพิ่มความอบอุ่นต้อนรับลมหนาวด้วยเสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมสุดน่ารัก โดดเด่นด้วยปกคอเสื้อขนาดใหญ่แบบ Scallop-hem สีขาวที่สามารถถอดออกได้ ตัวเสื้อทำมาจากไหมพรมตกแต่งด้วยรูปดาว เพิ่มลูกเล่นด้วยกระดุมเสื้อรูปหัวใจที่ทำมาจากมาเธอร์ออฟเพิร์ล ที่มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีแดง

  HOLIDAY WISHLIST 2023
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Star Mini Dress with Bow At Front

  มาต่อกันที่ชุดเดรสกันบ้าง กับชุดมินิเดรสแขนยาวสีขาวประดับตกแต่งด้วยลวดลายดวงดาวสีแดงเปล่งแสงระยิบระยับทั่วทั้งชุด เพิ่มความโดดเด่นด้วยดีเทลโบว์สีแดงที่บริเวณหน้าอก สาวหวานซ่อนเปรี้ยวต้องห้ามพลาดไปจัดกันมาสักชุดแล้วล่ะ 

  cr.photo ; courtesy of the brand
  The Swan Halter Mini Dress

  ถัดมาที่ชุดมินิเดรสสีขาวล้วนสำหรับสาวเปรี้ยวแซ่บซ่ากันบ้าง มาในลักษณะชุดเดรสสั้นเกาะอกสายไขว้ไหล่เบี่ยงสุดเก๋ เพิ่มความหรูหราและโดดเด่นด้วยส่วนกระโปรงที่ทำมาจากขนนก ตกแต่งด้วยโบว์ประดับเพชรที่บริเวณหน้าอก รับรองว่าปาร์ตี้ปีนี้ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Black Swan Halter Top และ A – Line Knit Skirt

  ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งลุคเก๋อย่างการแมตช์บราโครเชต์ถักเป็นรูปหงส์ที่สามารถปรับสายบริเวณคอและบริเวณด้านหลังให้เข้ากับสรีระได้อย่างอิสระ นำไปแมตช์เข้าคู่กับกระโปรงยาวทรงเอถักไหมพรมสลับแถบสีแดง-ขาว ที่นอกจากจะเข้ามาช่วยอัปลุคเสริมสไตล์แล้ว ยังสวมใส่สบายเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว เหมาะกับการใส่ไปงานปาร์ตี้แบบสุด ๆ  

  สำหรับใครที่สนใจ HOLIDAY WISHLIST 2023 จาก KLOSET สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ klosetdesign.com/product-category/holiday-wishlist/


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended