More
  spot_img

  สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดป๊อบอัพสโตร์ “K-fashion82” นำเสนอแบรนด์แฟชั่นเกาหลีใต้มาแรง

  สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้ไม่รู้จบ 

  จับกระแส K-Culture อีกครั้ง ด้วยการเปิดป๊อบอัพสโตร์ “K-fashion82” ร้านมัลติแบรนด์แฟชั่น นำเสนอแบรนด์ที่กำลังมาแรงของเกาหลีใต้รวมทั้งหมด 9 แบรนด์ ประกอบด้วย แบรนด์ RYU CLASSIC, GRACE U, SEMICODE, FROMYITH, ADD STUDIO, TEENY TIGER, JIMINLEE, ALICE MARTHA และ LIME LIKE 

  K-fashion82

  ที่จะพาสาวกสายแฟชั่นทุกคนไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นเกาหลีอย่างใกล้ชิด ในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟช้อป ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 มกราคม 2567 ณ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งสาวกเทรนด์แฟชั่นเกาหลี ไม่ควรพลาดทำความรู้จักกับแบรนด์ต่าง ๆ ในป๊อบอัพสโตร์แห่งนี้   

  “K-fashion82” มาพร้อมบรรยากาศป๊อบอัพแสนเรียบง่าย ดูดีมีสไตล์มีความโมเดิร์น ให้สัมผัสเหมือนกำลังช้อปปิ้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ที่มีทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า และรองเท้า ยกขบวนพาเหรดแฟชั่นมาให้เหล่าสาวกเลือกช้อปอย่างจุใจรวมทั้งหมดถึง 9 แบรนด์ 

  K-fashion82

  โดยร้าน “K-fashion82” เกิดจากความร่วมมือ Co-create & Collaboration ของ สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ผนึกกำลังกับ INNOCEAN เอเจนซี่ระดับโลก ในเครือ ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป และ Shinsegae ห้างสรรพสินค้าลักชัวรีอันดับ 1 ในเกาหลี เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเยือนสยามดิสคัฟเวอรี่

  เริ่มตั้งแต่แบรนด์ “GRACE U” ที่มาในคอนเซ็ปต์ Luxurious Atmosphere เป็นชุดกระโปรงเรียบง่ายแต่หรูหรา สำหรับผู้หญิงที่แสวงหาวิถีชีวิตที่หรูหราและคลาสสิก เพิ่มความสง่างามผ่านดีไซน์ที่เน้นความงามของผู้หญิง ครีเอทลุคหรูหราน่าหลงใหล,

  K-fashion82

  แบรนด์ “TeenyTiger” มาในคอนเซ็ปต์ Korean, urban, and traditional culture เป็นเสื้อยืดสวมใส่สบายมีกลิ่นอายของความเป็นเกาหลี และแบรนด์ “JIMINLEE” แบรนด์เสื้อแจ็กเก็ตและเสื้อเชิ้ตในดีไซน์ UNISEX ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์แบบไม่มีข้อจำกัดของทุกเพศผ่านทางเสื้อผ้า

  K-fashion82

  ในส่วนของกระเป๋า อีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่ช่วยเข้ามาเติมเต็มทุกการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ “Semicode” ในคอนเซ็ปต์ You complete me เป็นกระเป๋าสไตล์ที่เหมาะกับหญิงสาวที่สามารถเข้ากับทุกลุคได้อย่างง่ายดาย, แบรนด์ “ADDSTUDIO” มาพร้อมกระเป๋าผู้หญิงในคอนเซ็ปต์ We support the perfect job for an elegant style ที่เข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์ ตั้งแต่เรียบหรูตลอดจนลำลองแบบสบาย ๆ 

  K-fashion82

  แบรนด์ “Lime Like” กับคอนเซ็ปต์ Brand for young women who want to emphasize their personality นำเสนอกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ ที่รับรองว่าสะพายไปไหนใคร ๆ ก็ต้องเหลียว และแบรนด์ “Alice Martha” แบรนด์กระเป๋าสไตล์มินิมอลที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่าย แต่ยังมีกลิ่นอายของความคลาสสิก

  K-fashion82

  รวมถึงรองเท้าแบรนด์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจจากเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแบรนด์ “FROMYITH” ในคอนเซ็ปต์ Everyday Travel ชีวิตประจำวันคือการเดินทางไม่ใช่แค่สำหรับรองเท้าสวย ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการทำให้รองเท้าเป็นแรงบันดาลใจ แบ่งเบาอารมณ์ในชีวิตประจำวันแบบสบาย ๆ ได้ด้วย

  ปิดท้ายด้วยแบรนด์รองเท้า “RYU CLASSIC” ในคอนเซ็ปต์ Alluring Urban Elegance, Classical Beauty, Resonance และ Achromatic Shadow สร้างความโดดเด่น ในฐานะสัญลักษณ์ของความคลาสสิกแบบคนเมือง ท่ามกลางเมืองที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความขัดแย้งวุ่นวาย รองเท้าของแบรนด์สื่อถึงขนบแห่ง Footwear ผสมผสานความคูลตามแบบฉบับคนเมืองที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความอบอุ่น

  Inzpy อยากจะชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าทุกคนไปอัปเดตเทรนด์ ตะโกนความเป็น K-culture ผ่านสไตล์การแต่งตัวที่ป๊อบอัพสโตร์ “K-fashion82” ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 มกราคม 2567 ณ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ห้ามพลาดเลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended