More

  Jimmy Choo กลับมาพร้อม The Core Collection 2022 สะท้อนตัวตนสาวยุคใหม่

  spot_img

  ขอเกริ่นก่อนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับ The Core Collection เพราะคอลเลกชันในชื่อเดียวกันนี้ เคยเปิดตัวไปแล้วเมื่อปี 2021 นับว่าเป็นการต่อยอดพัฒนาหลอมรวมคอลเลกชันไอคอนิกต่าง ๆ ให้กลับมาโลดแล่นมีชีวิตชีวาอีกครั้งภายใต้ชื่อ The Core Collection 2022

  ซึ่งในครั้งนี้ลักชัวรีแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Jimmy Choo (จิมมี่ ชู) มีความตั้งใจที่จะสะท้อนตัวตนของสาวยุคใหม่ผ่านเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น ที่มีการออกแบบดีไซน์ที่ไม่ยึดติดกับฤดูกาล เพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานสอดแทรกคริสตัล ไข่มุก และลวดลาย JC โมโนแกรม ที่เป็นดั่งจิตวิญญาณของแบรนด์ไว้ตามผลงานแต่ละชิ้น

  cr.photo ; jimmychoo

  ถ่ายทอดความเป็นตัวตนตามแบบฉบับ Jimmy Choo ด้วยการเน้นไปที่การเลือกใช้เฉดสีชมพู Fuchsia และการประดับตกแต่งด้วยไข่มุก อันเป็นสีซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ที่สื่อถึงความสดใสมีชีวิตชีวาที่มาพร้อมความหรูหรา ทั้งยังมีการเสริมลูกเล่นเพิ่มเติมเพื่อให้ผลงานภายในคอลเลกชันมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

  cr.photo ; jimmychoo

  Sandra Choi ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของแบรนด์กล่าวว่า “The Core Collection คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างมรดกของแบรนด์และความทันสมัยของโลกปัจจุบัน ถึงแม้ว่าหัวใจหลักของคอลเลกชันนี้จะถูกดีไซน์มาเพื่อเหล่านักสะสมโดยเฉพาะ แต่ก็สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน เที่ยวเล่น หรือออกงานสำคัญ

  ฉันตั้งใจอยากให้คอลเลกชันนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์คือ ความแวววาวและความมีสไตล์ เราจึงได้คัดสรรเลือกองค์ประกอบ 3 อย่างที่สะท้อนถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และนำมาเป็นส่วนหนึ่งของผลงานในทุกซีซั่น เพราะมันคือหัวใจหลักของ Jimmy Choo”

  cr.photo ; jimmychoo

  เราจะเห็นได้ชัดว่า ‘ไข่มุก’ ถูกหยิบมาใช้เป็นธีมหลักอีกครั้งในซีซั่นนี้ เปรียบดังสัญลักษณ์ใหม่ประจำแบรนด์ไปเสียแล้ว โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์เลือกเพิ่มลูกเล่นให้กับวัสดุอย่างไข่มุก ด้วยขนาด รูปทรง และการประดับตกแต่งจัดวางที่สดใหม่แปลกตา เพื่อทำให้ผลงานภายในคอลเลกชันมีดีไซน์ที่ดึงดูดน่าสนใจมากขึ้น

  cr.photo ; jimmychoo

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ‘ไข่มุก’ ยังมีความหมายที่สื่อถึงเชาวน์ปัญญา เป็นอัญมณีที่มีความสวยสง่างามหรูหรา คงทน มีความคลาสสิกเหนือกาลเวลา จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมไข่มุกถึงถูกเลือกมาใช้เพื่อนำเสนอตัวตนและอัตลักษณ์ของแบรนด์ ทั้งยังสามารถสะท้อนบุคลิกและตัวตนของสาวยุคใหม่ ที่มีทั้งความสง่างามมั่นใจและเฉลียวฉลาดได้เป็นอย่างดี

  The Core Collection 2022
  cr.photo ; jimmychoo

  ถัดมาคือ ‘คริสตั​ล’ อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญ เป็นวัสดุที่อยู่คู่กับแบรนด์มาตั้งแต่ช่วงแรกเริ่ม แน่นอนว่าขาดไปไม่ได้ในการนำมาร่วมใช้สร้างสรรค์เสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นภายในคอลเลกชัน เพราะ ‘คริสตั​ล’ เป็นวัสดุสำคัญที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับแบรนด์มาอย่างยาวนาน โดยล่าสุดเราจะได้เห็นโลโก้รูปสัญลักษณ์อักษรตัว C ตกแต่งด้วยคริสตัลอย่างงดงามโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น บนกระเป๋า, รองเท้า และเครื่องประดับ ที่ให้สัมผัสหรูหราน่าหลงใหลพร้อมสะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างไร้ที่ติ

  The Core Collection 2022
  cr.photo ; jimmychoo

  และปิดท้ายกันไปด้วยองค์ประกอบสำคัญสิ่งสุดท้ายซึ่งก็คือ ลวดลาย JC โมโนแกรมนั่นเอง โดยลวดลายนี้มีการนำไปสร้างสรรค์ออกมาเป็นผลงานสู่สายตาประชาชนเป็นครั้งแรกในปี 2018 หลังจากนั้นไม่นานก็กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ไปโดยปริยาย นับว่าเป็นลวดลายแพทเทิร์นที่มีความสวยงามเฉพาะตัว สะท้อนคุณค่าของแบรนด์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังกลายเป็นซิกเนเจอร์ที่ทางแบรนด์นำมาใช้เพิ่มลูกเล่นและมิติให้กับผลงานดีไซน์ใหม่ ๆ ในปัจจุบันได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

  The Core Collection 2022
  cr.photo ; jimmychoo

  แน่นอนว่า The Core Collection 2022 ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นดีไซน์เรียบหรูคลาสสิกเหนือกาลเวลา เนื่องจากไม่ได้อิงกับฤดูกาลใด ๆ จึงสามารถหยิบมาใส่ได้ทุกช่วงเวลา สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ไม่ว่าจะลุคที่เป็นทางการ หรือลุคสบาย ๆ สำหรับเดินเล่นในเมืองหรือริมชายหาด เชื่อเถอะว่าคอลเลกชันนี้จะพาทุกคนไปพบกับความสวยงามแปลกใหม่ ที่สามารถมอบช่วงเวลาอันแสนพิเศษสะท้อนตัวตนสาวยุคใหม่ตามแบบฉบับ Jimmy Choo ได้อย่างแท้จริง

  The Core Collection 2022
  cr.photo ; jimmychoo

  พบกับคอลเลกชันล่าสุดได้ที่ Jimmy Choo Boutique Store

  • ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5993
  • ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6095
  • ชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน โทร. 02-610-9944

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

  • Line ID @jimmychooth
  • Instagram: @jimmychoo
  The Core Collection 2022
  cr.photo ; jimmychoo

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ The Core Collection 2022 ล่าสุด ทั้งสวยงามหรูหรา น่าหลงใหลจริง ๆ สำหรับสาวกหรือใครที่ติดใจคันไม้คันมืออยากตามไปชอป สามารถตามไปดูรายละเอียดตามที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  Related Post

  spot_img

  Recommended