More

  รวมดาว 4 กระเป๋าแบรนด์เนมไลน์คลาสสิก ที่ตัวแม่ต้องจัด!!

  รวมดาว 4 กระเป๋าแบรนด์เนมไลน์คลาสสิก ที่ตัวแม่ต้องจัด!!

  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนทั้งหลงใหลและคลั่งไคล้อยากที่จะครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมกันอย่างแน่นอน และพอเราได้เริ่มเป็นเจ้าของสักใบ ไม่มีทางที่เราจะหยุดได้ง่าย ๆ จริงมั้ยคะสาว ๆ สารภาพมาซะดี ๆ ซึ่งเป็นความจริงที่ว่ากระเป๋ารุ่นท็อปเหล่านี้ไม่เคยตกยุค หรือได้รับความนิยมลดลงจนหลุดออกไปจากกระแสแฟชั่นเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่ายังไงก็ยังคงได้รับความนิยมและการพูดถึงตลอดมา พอดีเวลาเหมาะเจาะช่วงเวลาเงินเดือนใกล้ออกแบบนี้ Inzpy ก็ขอแอบมาป้ายยา Brand Name Bag ยั่ว ๆ 4 รุ่น จาก 4 แบรนด์ ให้สาว ๆ ทุกคนได้เกิดกิเลสเล่นกันดีกว่า ใครสะดวกแบบไหนไปจัดกันเลยนะจ๊ะ

  bag
  Cr.Photo ; chanel.com

  Chanel : Chanel Classic Bag

  Chanel ซูเปอร์แบรนด์เนมไฮเอนด์ที่แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก หนึ่งในแบรนด์ที่สาวกแบรนด์เนมใฝ่ฝันอยากครอบครอง เพราะการเน้นความเรียบหรูมีระดับ ทำให้สาวกยอมเทให้หมดใจ ยกให้เป็นกระเป๋าสุดคลาสสิคตลอดกาลตรงตามชื่อรุ่น “Chanel Classic Bag” ไม่เพียงแค่เพราะความหรูหราจากดีไซน์ของกระเป๋าเท่านั้น กระเป๋ารุ่นนี้ยังมีมูลค่าสูงขึ้นทุก ๆ ปี ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหลาย ๆ คนถึงใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของและยอมลงทุนไปกับการซื้อกระเป๋าแบรนด์สุดหรูนี้ เพราะมันคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะ

  กระเป๋ารุ่นคลาสสิคเป็นกระเป๋ารุ่นยอดนิยมที่สุดของแบรนด์ โดยกระเป๋ามีดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา โดยมีเอกลักษณ์โดดเด่นคือการเย็บนวมทั้งใบด้วย Diamond-Patterned (ลวดลายข้าวหลามตัด) ที่สะท้อนให้เห็นถึงความประณีตบรรจงเป็นอย่างมาก เพราะรอยต่อแต่ละลายจะบรรจบกันพอดีเป๊ะ ไม่ว่าจะปิดหรือเปิดกระเป๋า

  จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ด้านหน้าตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทองรูป Iconic CC-Lock หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า “ตัวล็อกรูปตัวซีไขว้” ส่วนดีเทลโซ่โลหะที่ใช้ จะเป็นแบบ Woven Chain Leather (สายโซ่ถักสลับหนัง) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ภายในมีซิปแบ่งเป็นช่อง ๆ ทำให้ใส่ของได้สะดวก กระเป๋ารุ่นนี้มีหลายวัสดุให้เลือกไม่ว่าจะเป็นหนัง Lambskin (หนังลูกแกะ), Patent (หนังแก้ว) และ Caviar (หนังลูกแกะอัดลายเม็ดคาเวียร์) ราคาจะถูกจะแพงขึ้นไปอีกเท่าไหร่ก็ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกซื้ออีกนั่นแหละจ่ะ

  bag
  Cr.Photo ; eu.louisvuitton.com

  Louis Vuitton : Nice Nano Toiletry Pouch

  มาถึงใบที่ 2 จากแบรนด์สุดหรูระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง Louis Vuitton ที่มาพร้อมกับกระเป๋าใบจิ๋วหลิวตะมุตะมิน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องหลงรัก ใจละลาย เพราะมันยากเกินจะต้านทานไหว เป็นกระเป๋าที่ดูเหมือนจะเล็ก แต่ความจิ๋วแต่แจ๋วนั้นมีอยู่จริง เพราะกระเป๋าไซส์มินิใบนี้จุของได้เยอะมากพอสมควรอย่างน่าเหลือเชื่อเลยล่ะ อย่าดูถูกน้องเชียวนะ

  กระเป๋าทำมาจากหนังวัว มีความโดดเด่นสะดุดตาด้วยการใช้ลวดลายแบบ LV Monogram Canvas สุดคลาสสิกลาย Signature ของทางแบรนด์เค้าล่ะ เพิ่มความน่ารักด้วยการใช้สายหิ้วกระเป๋าและจบขอบกระเป๋าด้วยสีชมพูอ่อนหวานละมุน ประดับตกแต่งด้วย Double Zip อะไหล่สีทองแวววาว ทำให้ภาพรวมของกระเป๋าออกมาได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ

  กระเป๋าใบนี้ใช้ได้หลากหลายแบบค่อนข้างอเนกประสงค์เลยทีเดียวเชียว สามารถใส่พวกเครื่องสำอางค์ อย่างเช่น ลิปสติก ยาทาเล็บ หรือของจุกจิกเอาวางไว้ในห้องน้ำเพิ่มความหรูหราก็ย่อมได้ หรือจะใช้เป็นกระเป๋าใบเล็กที่เอาไว้ใส่ของจิปาถะ เพื่อจัดของในกระเป๋าใบใหญ่ของเราให้เรียบร้อยไม่รกรุงรัง หรือจะเอาน้องถือเดินอวดโฉมแบบชิค ๆ เก๋ ๆ ไปข้างนอก ก็ได้ลุคลูกคุณหนูสุด ๆ เลยนะขอบอก

  bag
  Cr.Photo ; ysl.com

  Saint Laurent : Le 5 À 7 HoBo Bag

  เชื่อว่าสาวเท่ สาวเปรี้ยวจะต้องเล็งกระเป๋าถือใบนี้ไว้ในใจกันอย่างแน่นอน กระเป๋าใบนี้มาจากแบรนด์ฝรั่งเศสสุดไฮเอนด์อีกแบรนด์ที่ชื่อว่า Saint Laurent เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์มินิมอล ถึงจะน้อย แต่ให้พลังดึงดูด ล่อลวงใจเราได้อย่างมากมาย เพราะความน้อยนี่แหละเป็นหัวใจสำคัญ ทำให้เราตกหลุมรักในความเรียบง่ายหรูหราของกระเป๋าใบนี้ได้อย่างง่ายดายในครั้งแรกที่มองเห็น

  กระเป๋ารุ่นนี้ทำมาจากหนังวัวทั้งใบ มาในโทนสีดำสนิทเฉดสี Noir ที่แปลว่า ‘สีดำ’ ในภาษาฝรั่งเศส ทำให้กระเป๋าดูมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา ตัดสีดำขลับด้วยอะไหล่สีทองรูป YSL ตัวอักษรย่อแสดงตัวตนของแบรนด์ เพิ่มความหรูหราไฮโซให้กระเป๋าได้เป็นอย่างดี ภายในเป็นกระเป๋ามีซิปช่องใหญ่ช่องเดียว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบพกกระเป๋าใบใหญ่ ไม่พกของพะรุงพะรัง เพราะเป็นกระเป๋าที่มีขนาดพอเหมาะ สามารถพกไปไหนมาไหนได้สะดวกคล่องแคล่วตลอดทั้งวัน

  bag
  Cr.Photo ; dior.com

  Dior : Lady Dior My ABCDIOR Bag

  มาถึงใบสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ทางเรามั่นใจว่ากระเป๋ารุ่นนี้ต้องเป็นกระเป๋าในดวงใจของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน กระเป๋าแบรนด์หรูไฮเอนด์จากประเทศฝรั่งเศสรุ่นนี้สามารถสะท้อนความสง่างดงามออกมาให้เราเห็นได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งเป็นหัวใจหลักสำคัญของแบรนด์ มีดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัยและมีดีเทลที่ประณีตละเอียดอ่อน เป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกของแบรนด์ที่คงความนิยมเหนือกาลเวลา ทำมาจากหนังแกะสีชมพูอมส้มสวยละมุนอ่อนหวาน

  ใช้รูปแบบการตัดเย็บบุนวมสามมิติที่เรียกว่า “Cannage Quilting” (แพทเทิร์นคานนาจ) ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Dior ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเก้าอี้สานสไตล์นโปเลียนที่ 3 เป็นการตัดเย็บเป็นลายเส้นเล็ก ๆ ตัดไขว้กัน มีฝีเข็มที่มีขนาดเล็กมาก รอยตะเข็บเรียงเป็นระเบียบและมีการเว้นระยะที่สม่ำเสมอ ไม่บิดเบี้ยว ความกว้างของแต่ละฝีเข็มมีขนาดเท่ากันเป๊ะ เป็นเทคนิคที่มีความซับซ้อนและสวยงาม เป็นหนึ่งในรูปแบบการเย็บที่ยากที่สุด ที่ลอกเลียนแบบได้ยาก

  นอกจากนั้นแล้วยังประดับตกแต่งด้วยตัวอักษรโลหะสีทองเขียนคำว่า ‘D.I.O.R.’ เพิ่มความหรูหราอันน่าหลงใหล กระเป๋าใบนี้สามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะถือ จะสะพายไหล่ หรือจะใส่แบบ Crossbody ก็ได้ความชิคเก๋ไปคนละแบบ นอกจากสายจะปรับได้แล้วเรายังสามารถ Customized ตัวอักษรเพิ่มลงไปบนสาย ทำให้กระเป๋าเราโดดเด่นแบบไม่มีใครเหมือนได้อีกด้วยนะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับกระเป๋าสุดหรูหราไฮโซที่เราคัดมานำเสนอในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบทั้งดีไซน์และรายละเอียดที่เรานำมาฝากกัน ไม่ว่ายังไงกระเป๋าในไลน์คลาสสิกของแต่ละแบรนด์ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบแฝงไปด้วยเอกลักษณ์และความหรูหรา ใช้ได้ในหลากหลายโอกาสและมูลค่ายังมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ตามความต้องการของตลาดในทุก ๆ ปี หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าแต่ละรุ่นได้ง่ายขึ้น อยากจะย้ำอีกครั้งว่า.. การลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมถือว่าคุ้มค่า เพราะเราสามารถปล่อยขายต่อได้ตลอดและกำไรก็ดีมากด้วยนะคะ เราตามไปดู 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนม ที่น่าลงทุนในปี 2021 กันดีกว่าค่ะ สามารถอ่านรายละเอียดต่อ ที่นี่ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้า เราจะนำสาระและความบันเทิงอะไรมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post