More
  spot_img

  JASPAL ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีด้วยคอลเล็กชั่น “Be Your Own Star”

  JASPAL (ยัสปาล) ส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข บรรยากาศของการเฉลิมฉลอง ความอิ่มเอมใจจากการประดับประดา ดวงไฟ และความระยิบระยับของหมู่ดาวกับคอลเล็กชั่น “Be Your Own Star” หยิบยกเรื่องราวความสว่างไสว เปล่งประกายของหมู่ดาวและกาแล็คซี่ เข้ามาเป็นคอนเซ็ปต์ในการออกแบบเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเทมต่าง ๆ

  ด้วยความตั้งใจที่อยากให้คอลเล็กชั่นนี้เป็นตัวแทนของความสำราญ การเฉลิมฉลองอย่างเฉิดฉาย และมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ JASPAL สำหรับคอลเล็กชั่น “Be Your Own Star” ประกอบไปด้วยแฟชั่นไอเทม 3
  องค์ประกอบหลักคือ เสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ และแอกเซสซอรีชิ้นเอกอย่างกระเป๋าและเครื่องประดับ

  Be Your Own Star

  โดยในส่วนของเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีนั้น ได้ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ความเปล่งประกายของหมู่ดาวผ่านรายละเอียดของเสื้อผ้าทั้งลวดลายพิมพ์ การปัก และการเลือกใช้วัสดุระยิบระยับ ที่ถูกรังสรรค์อย่างตั้งใจกับดีไซน์เสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ อาทิ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อครอป กางเกง กระโปรง ชุดเดรส และอีกมากมาย

  Be Your Own Star

  โดยเลือกใช้โทนสีม่วง สีเงิน และสีดำ ซึ่งเป็นโทนสีแฟชั่นฮอตฮิตประจำฤดูกาล Fall/Winter 2023 ที่ไม่เพียงจะช่วยให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่น แต่ยังคงสื่อสารถึงความมั่นใจได้อย่างดีอีกด้วย

  Be Your Own Star

  ในส่วนของเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ ยังคงถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้โทนสีม่วง สีเงิน และสีดำ เช่นเดียวกันกับเสื้อผ้าสุภาพสตรี
  พร้อมทั้งมีการประดับรายละเอียดของหมู่ดาวและกาแล็คซี่ลงบนเสื้อผ้าเช่นกัน ผ่านความตั้งใจด้วยหลากหลายเทคนิค อาทิ การปักและการพิมพ์ลายลงบนเนื้อผ้า ด้วยเทคนิคพิเศษผ่านรูปทรงเสื้อผ้าที่เหมาะต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่าง เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล แจ็กเก็ต และคาร์ดิแกน

  Be Your Own Star

  คอมพลีทลุคให้คุณได้เฉิดฉายด้วยแอกเซสซอรีอย่างกระเป๋าและเครื่องประดับประจำคอลเล็กชั่น ในส่วนของกระเป๋าหลากหลายดีไซน์นั้นต่างถูกประดับไปด้วยวัสดุโลหะรูปทรงดวงดาวสีเงิน พร้อมกันนี้ตัววัสดุของกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาในโทนสีม่วงและสีเงินที่เปล่งประกายมาพร้อมการประดับคริสตัล ทั้งยังมีที่คาดผม กิ๊ฟ และต่างหูที่ยังคงเลือกใช้โทนสีเงินเพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ความสว่างไสวของหมู่ดาวได้อย่างน่าสนใจ

  นอกเหนือจากนี้ในส่วนของเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษ JASPAL ได้ออกแบบกระเป๋าสตางค์สีดำ ที่มีดีเทลของหมู่ดาวลงไปบนพื้นผิววัสดุ มอบความหรูหราและความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร รวมถึงกระเป๋าสะพายอเนกประสงค์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นผ่านเทคนิคเดียวกัน

  Be Your Own Star

  ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง สัมผัสความเปล่งประกายอย่างเฉิดฉายของคอลเล็กชั่น “Be Your Own Star” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่ www.jaspal.com

  อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ “JASPAL” เพิ่มเติมได้ที่

  Instagram: @JaspalOfficial

  Facebook: @JaspalOfficial

  LINE Official Account: @JaspalThailand


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended