More

  คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท ประตูสู่ไทย

  โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของ คอร์ทยาด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท ประตูต้อนรับนานาชาติสู่ประเทศไทย บนทำเลสมบูรณ์แบบ ห่างจากสนามบินนานาชาติของกรุงเทพฯ ไม่ถึง 10 นาที  

  ฉลองเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม นี้ พร้อมยกระดับประสบการณ์การให้บริการผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความงดงามของวัฒนธรรมไทยอย่างลงตัว บโดยโรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว หรือผู้ที่เดินทางมาเพื่อพบปะสังสรรค์ พร้อมมอบความสะดวกสบาย และความงดงามตลอดการเดินทางที่ดินแดนแห่งรอยยิ้ม (Land of Smiles)

  คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท ประตูสู่ไทย

  “คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท แบรนด์ด้านการบริการระดับโลก กับการปรับตัวรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนที่หลากหลายมากขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำ ผ่านความสะดวกสบายอย่างครบครัน” นายยาคอบ เฮลเก้น รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

  โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของแบรนด์ คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ในประเทศไทย ด้วยห้องพักและห้องสวีทกว่า 468 ห้อง ผ่านการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านเรือนที่อยู่ตามฝั่งคลองประเวศบุรีรมย์

  โดยหยิบเอาจุดเด่นอย่างการกรุด้วยไม้มาไว้ที่ส่วนหน้าของอาคารและตกแต่งภายในด้วยงานฝีมือแบบดั้งเดิม รวมทั้งห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางยังเต็มไปด้วยบรรยากาศที่มีสไตล์และอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมอย่างครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทาง นักธุรกิจ นักท่องเที่ยว และผู้ที่มองหาการพักผ่อนแบบ Staycation

  คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท ประตูสู่ไทย

  ห้องพักและห้องสวีท โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท ตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย ผสมผสานลวดลายอันอ่อนโยนของผักตบชวาและดอกบัวที่บานสะพรั่งทั่วผืนน้ำในคลองประเวศบุรีรมย์อย่างลงตัว มอบความรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา ผสานกับความนุ่มสบายของเตียงนอนที่ทำให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็ม และเพลิดเพลินไปกับการทำงานหรือพักผ่อนบนโซฟาเบดขนาดใหญ่ไปพร้อมกับชมวิวสระว่ายน้ำจากระเบียงส่วนตัว และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Wi-Fi ความเร็วสูง ทีวี UHD ขนาด 55 นิ้ว และฝักบัวแรงดันสูง

  มีบริการร้านอาหารและบาร์หลากหลายสไตล์ เปิดให้บริการตลอดวันที่ห้องอาหารช้อนส้อม รสชาติโดดเด่นทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รวมทั้ง Big Bite Burger, Bar & Grill พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูเบอร์เกอร์สูตรพิเศษ สเต็ก สลัด และไอศกรีมซันเดย์ ในบรรยากาศย้อนยุคสไตล์อเมริกัน หรือสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่

  The Lobby Deli ที่ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มหลากหลาย ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนั่งพักผ่อน นอกจากนี้ยังมี Pool Bar มาช่วยเติมความสดชื่นกับอาหารว่าง และเครื่องดื่มระหว่างวัน รวมถึงโฮมเมดพิซซ่า และบาร์บีคิวจากถ่านหินญี่ปุ่น.

  พร้อมเตรียมสัมผัสความเย็นสดชื่นได้ตลอดการเข้าพัก ด้วยสระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ท ขนาด 40 เมตร, ฟิตเนสวิวธรรมชาติ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายจาก Matrix และผ่อนคลายกับสปา Let’s Relax ที่ให้บริการทรีตเมนต์หลากหลายแบบ ช่วยให้ผู้เข้าพักรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย พร้อมเปิดโอกาสให้สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวผ่านจักรยานลัดเลาะตามชุมชนและคลอง

  สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่น ตลอดจนบริการจากแกลเลอรี่สินค้าปลีกของทางโรงแรม ที่ช่วยนักเดินทางได้มีสินค้าท้องถิ่นไทยติดมือก่อนออกเดินทางไปต่างประเทศ

  ให้บริการสถานที่จัดงานประชุมและสัมมนาที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยห้องบอลรูมขนาด 800 ตารางเมตร สามารถจัดงานได้ทุกเหตุการณ์สำคัญของชีวิต เช่น งานแต่งงาน, งานเลี้ยงในสวน และการประชุมธุรกิจ ในขณะเดียวกันยังมีห้องประชุมอีก 7 ห้อง สามารถจัดประชุม, งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์, การประชุมวางแผนกลยุทธ์ รวมถึงงานอื่นๆ และยังมีลานด้านหลังฝั่งคลองประเวศบุรีรมย์ที่สวยงาม พร้อมเติมเต็มมนต์เสน่ห์ในทุกโอกาสทั้งงานธุรกิจและสังคม

  มาสัมผัสประสบการณ์ความสงบ หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ที่ โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท สนใจจอง courtyardbangkoksuvarnabhumiairport 

   

  บทความอื่น ๆ

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post