More
  spot_img

  Gigi Hadid ร่วมงานกับ Frankies Bikinis เตรียมปล่อยคอลเลกชันชุดว่ายน้ำสุดพิเศษ

  หน้าร้อนที่มาพร้อมกับบรรยากาศสดใสสนุกสนาน น่าออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ มาไวไปไวกว่าที่คิดจริง ๆ นะคะสาว ๆ เห็นทีจะต้องรีบเตรียมตัวให้พร้อมชอปปิงอัปเดตชุดว่ายน้ำสวย ๆ เก็บไว้ในสต็อคกันแล้วล่ะ เพื่อให้พร้อมอวดหุ่นไม่ว่าจะลงทะเลหรือลงสระก็ไม่หวั่น วันนี้ Inzpy เลยอยากจะชวนทุกคนตามไปดูการเปิดตัวคอลเลกชันชุดว่ายน้ำสุดพิเศษก่อนวางขายจริง ที่เอามายั่วน้ำลายกันเล่น ๆ จากสาวซูเปอร์โมเดลสุดฮอต คุณแม่ลูกหนึ่งที่หุ่นยังคงแซ่บเป๊ะแบบไม่มีแผ่วอย่างสาว Gigi Hadid ที่ในวันนี้เธอมาพร้อมกับลุคชุดว่ายน้ำสวยงามน่ารักชวนฝัน ที่ได้ร่วมงานกับทาง Frankies Bikinis บอกเลยว่ามีแต่สวย ๆ น่าโดนทั้งนั้น จะมีแบบไหนถูกใจสาว ๆ กันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

  cr.photo ; cheezelooker.com

  คอลเลกชันชุดว่ายน้ำสุดพิเศษในครั้งนี้เกิดขึ้นได้จากการร่วมงานของ Gigi กับเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเด็กของเธออย่าง Francesca Aiello ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่มีชื่อว่า Frankies Bikinis นั่นเอง ซึ่งเธอได้ประกาศข่าวการ Collaboration ที่น่ายินดีนี้ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับคอลเลกชันชุดว่ายน้ำอันน่าตื่นเต้น ที่กำลังจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในอีกไม่นาน

  cr.photo ; vogue.co.th

  ทั้ง Gigi และ Francesca เติบโตด้วยกันมาตั้งแต่เด็กในเมือง Malibu รัฐ California ทำให้ทั้งสองคนมีความทรงจำและความผูกพันกับบรรยากาศในวัยเด็กร่วมกันมาโดยตลอด ราวกับเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาทั้งชีวิต ทำให้สิ่งเหล่านี้กลายเป็นแรงบันดาลใจหลักให้ทั้ง 2 สาว สร้างสรรค์คอลเลกชันนี้ขึ้นมาจากความทรงจำและบรรยากาศในวัยเด็กของพวกเขา

  cr.photo ; cheezelooker.com

  Gigi Hadid พูดถึงคอลเลกชันนี้ว่า “เราร่วมกันออกแบบคอลเลกชันนี้ขึ้นมาด้วยความรักที่เต็มเปี่ยม ที่แน่นอนว่ามันจะสามารถสะท้อนออกมาได้ผ่านทางรายละเอียดของแต่ละชุด ถึงแม้ว่าทั้งฉันและ Francesca จะมีตารางชีวิตที่ยุ่งเหยิง ชอบเข้าสังคม แต่จริง ๆ แล้วพวกเราก็เป็นคนที่ติดบ้านเอามาก ๆ เลยเชียวล่ะ และต้องบอกเลยว่าคอลเลกชันนี้ตั้งใจที่จะถ่ายทอดด้านนั้นของพวกเราออกมาให้ทุกคนเห็น”

  Gigi Hadid
  cr.photo ; vogue.com

  โดยคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ต้องการถ่ายทอดภาพลักษณ์ สัมผัสความรู้สึก รวมไปถึงกลิ่นอายความทรงจำในช่วงเวลาที่เธอเคยใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านของครอบครัวที่ Pennsylvania ไม่ว่าจะด้วยการเลือกใช้โทนสีสันอ่อนหวานนุ่มนวลสบายตา การเลือกใช้ลวดลายน่ารักละมุนละไมอ่อนช้อยสวยงาม ไปจนถึงรูปแบบดีไซน์ชุดที่เน้นไปที่ความสวยหวานแบบผู้หญิง ซึ่งจะเห็นได้จากดีเทลที่ประดับตกแต่งด้วยโบว์ ผ้าระบาย รวมถึงการใช้สีเหลืองโทนอุ่นและสีฟ้าอ่อน ซึ่งทุกแง่มุมของคอลเลกชันนี้ตั้งใจออกแบบเพื่อต้องการสร้างบรรยากาศหน้าร้อนในฝัน ในแบบที่ซูเปอร์โมเดลสาวเคยมีประสบการณ์และความทรงจำแสนวิเศษที่ฟาร์มของครอบครัวนั่นเอง

  Gigi Hadid
  cr.photo ; vogue.co.th

  ความพิเศษที่ Gigi ไม่ลืมที่จะสอดแทรกเข้าไปในคอลเลกชันนี้ก็คือ ความรู้สึกปิติยินดีที่ได้เปลี่ยนสถานะไปเป็นคุณแม่ของลูกสาวอายุ 1 ขวบอย่าง Khai โดยเธอเลือกที่จะใช้ลายปริ้นท์รูปลูกและแม่กวางในลุคนี้ ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์เพื่อต้องการสื่อถึงความสุขที่เข้ามาในชีวิตของเธอจากการที่ได้กลายเป็นแม่คนนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วลวดลายนี้ยังมีความพิเศษอีกอย่างที่เธอใส่เพิ่มเติมเข้าไปด้วยนั่นก็คือ ลายต้นไม้ที่แกะสลักตัวอักษรย่อ “G+F” (Gigi และ Francesca) ลงไปเพื่อเป็นการแสดงถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและมิตรภาพที่ทั้งสองมีให้กันตลอดมา

  Gigi Hadid
  cr.photo ; cheezelooker.com

  นอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว นางแบบสาวยังมุ่งเน้นให้ไอเทมแต่ละชิ้นภายในคอลเลกชันสามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่ทรงสามเหลี่ยมสุดคลาสสิก ไอเทมซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้ของแบรนด์ Frankies Bikinis ชุดว่ายน้ำคอเหลี่ยมสุดเก๋ กางเกงบิกินี่แบบสาย ไปจนถึงเสื้อกล้าม ก็มีให้สาวสายแฟเลือกชอปกันอย่างจุใจ

  Gigi Hadid
  cr.photo ; cheezelooker.com

  โดยไอเทมชุดว่ายน้ำและ Loungewear ภายในคอลเลกชันจะมีทั้งหมด 98 ชิ้นด้วยกัน โดยจะแบ่งปล่อยออกมา 2 ครั้งด้วยกัน เริ่มจากวันแรกในวันที่ 11 พฤษภาคม และอีกครั้งในวันที่ 2 มิถุนายน ที่เอาใจสาวทุกรูปร่างด้วยไซส์ที่ทำออกมาตั้งแต่ XS-XXLเตรียมตั้งตารอกันได้เลยนะคะสาว ๆ ตามไปชอปที่นี่ได้เลยค่ะ frankiesbikinis.com

  Gigi Hadid
  cr.photo ; vogue.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคอลเลกชันชุดว่ายน้ำสวยหวานปนเซ็กซี่ พาเราย้อนวันวานในแบบกลิ่นอายอเมริกันของสาวสวยอย่าง Gigi Hadid หวังว่าจะสามารถเป็นไอเดียและแรงบันดาลใจสำหรับการชอปชุดว่ายน้ำไปเที่ยวหน้าร้อนนี้ให้กับสาว ๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาข่าวในวงการแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended