More
  spot_img

  ‘Frances’ กระเป๋ามันต้องมีสุดเรียบหรูจาก Burberry

  ‘กระเป๋า’ หนึ่งในไอเทมแฟชั่นคู่กายหญิงสาว ราวกับเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ที่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ ไม่ว่าจะมีกี่ใบต่อกี่ใบ ถึงแม้จะมีเป็นคอลเล็กชั่นล้นตู้จนไม่มีที่เก็บ เชื่อว่าสาว ๆ สาวกสายแฟชั่นก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดช้อปกันได้เลยสักที งั้นเราก็ต้องไปต่อสิคะจะรออะไร เพราะวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับ It Bag หรือ กระเป๋ามันต้องมีสุดเรียบหรูรุ่น ‘Frances’ จากแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Burberry มาป้ายยาให้เหล่าสาวกคนรักกระเป๋าได้ใจแตกไปตาม ๆ กัน ไปดูรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  Burberry ทำให้เหล่าสาวกคนรักแฟชั่นนักช้อปต้องหวั่นไหวกันอีกครั้ง ด้วยการส่งไอเทมสุดไอคอนิกอย่างกระเป๋ารุ่น Frances ออกมาให้ได้ยลโฉม ตัวกระเป๋ามาพร้อมดีไซน์เรียบหรูสง่างามตามแบบฉบับกลิ่นอายแบบชาวบริติช ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งกระเป๋ามันต้องมี ที่สายแฟชั่นตัวจริงไม่ควรพลาด

  แน่นอนว่าด้วยความคลาสสิกเหนือกาลเวลาทำให้กระเป๋าใบนี้สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาสตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังทำออกมาในเฉดสีสดใสโฉบเฉี่ยวเข้ากับช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างดี พูดมาขนาดนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะกระเป๋าตังค์สั่นไปตาม ๆ กัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์กระเป๋ารุ่นนี้ มาจากชื่อของผู้ก่อตั้งแบรนด์ Burberry อย่าง Thomas Burberry ซึ่งเป็นการหยิบเอาอักษรย่อในชื่อของเขามาทับซ้อนกันจนเกิดเป็นรูปทรงตราสัญลักษณ์ TB อันเป็นซิกเนเจอร์ และยังเป็นโลโก้ที่ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นคีย์หลักสำหรับกระเป๋า Frances อีกด้วย

  Frances
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับหนังที่ใช้มีทั้งหนังผิวเรียบและหนังผิวหยาบ ที่มีเท็กซ์เจอร์แตกต่างกันไปให้ได้เลือกสรรอย่างหลากหลาย ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตพิถีพิถัน ที่นอกจากจะทำออกมาในสีคลาสสิกอย่าง สีน้ำตาล สีเทา และสีดำแล้ว ยังมีการต้อนรับซัมเมอร์ด้วยสีสันสดใสจี๊ดจ๊าดอย่าง สีเหลืองและสีฟ้า ที่จะเข้ามาช่วยให้ทุกคนสนุกสนานกับการแต่งตัวครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้มากกว่าที่เคย

  Frances
  cr.photo ; lofficielthailand

  ในส่วนของการออกแบบมาในดีไซน์เรียบง่ายหรูหราแบบมินิมอล ในลักษณะทรงสี่เหลี่ยมคางหมูสุดเก๋ไก๋ ตัวหูกระเป๋าโค้งมนเนียนเรียบช่วยให้สามารถหยิบจับใช้งานได้อย่างถนัดมือ ประดับตกแต่งด้วยโลโก้ TB บุหนัง นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มลูกเล่นเป็นกิมมิกเล็ก ๆ ด้วยกระจกเงาที่ซ่อนอยู่ด้านในพวงกุญแจหนังพิมพ์โลโก้ Burberry ที่ห้อยติดกับตัวหูกระเป๋าให้สาว ๆ ได้ใช้งานกันอย่างสะดวกสบาย ยิ่งไปกว่านั้นใครที่เป็นสาย Customize ยังสามารถพิมพ์ชื่อตัวอักษรย่อของตัวเองไว้ตรงพวงกุญแจหนังเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของกระเป๋าสุดหรูใบนี้ได้แบบตะโกน!

  จบกันไปแล้วกับ It Bag ใบเก๋จาก Burberry ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจใบใหม่สุดคลาสสิก ที่สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส เชื่อว่ากระเป๋าใบนี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ลองตามไปช้อปกันดูนะคะ อย่าลืมติดตามว่าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนในคราวหน้า แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended