More
  spot_img

  Ferragamo ผจญภัยในดินแดนแฟชั่นแฟนตาซี ฉลองตรุษจีนนี้!!

  Ferragamo ผจญภัยในดินแดนแฟชั่นแฟนตาซี ฉลองตรุษจีนนี้!!

  ในช่วงต้นปีแบบนี้แน่นอนล่ะว่ามีเทศกาลสำคัญอีกหนึ่งเทศกาลที่ใกล้จะมาถึงในอีกไม่ช้า อย่างเทศกาลตรุษจีน หรือ Chinese New Year ประจำปี 2022 นี้ ต้องเรียกว่าเป็นเทศกาลสำคัญสำหรับชาวเอเชีย โดยเฉพาะพวกเราส่วนใหญ่ที่เป็นคนไทยเชื้อสายจีน ที่ครอบครัวเรานั้นเป็นตระกูลที่สืบทอดเชื้อชาติและถิ่นกำเนิดจากประเทศจีน เป็นเทศกาลแห่งการเริ่มต้นก้าวสำคัญ เพื่อเฉลิมฉลอง รับความโชคดี เสริมสิริมงคลให้ทั้งตนเองและครอบครัวในฤกษ์งามยามดีในปีใหม่แบบนี้ โดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงแฟชั่นคอลเลกชันสุดพิเศษที่ทางแบรนด์หรูสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Salvatore Ferragamo ตั้งใจมอบความเท่ให้คุณผู้ชาย และความสง่างามให้คุณผู้หญิงด้วยคอลเลกชันเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความโดดเด่น เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองตรุษจีนปีเสือนี้ที่มาในธีม “Tiger in Wonderland”

  Cr.Photo ; lofficielthailand.com

  ตามชื่อธีมอันแสนสร้างสรรค์ที่ชื่อว่า “Tiger in Wonderland” ทางแบรนด์เฟอร์รากาโมจึงตัดสินใจเลือกเปิดตัวแคมเปญในครั้งนี้ด้วยภาพยนตร์รูปแบบดิจิทัล โดยอาศัยการถ่ายทำแบบเหนือจริง เพื่อต้องการที่จะนำเสนอฉากมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ เหมือนได้พาพวกเราไปผจญภัยในดินแดนแฟชั่นแฟนตาซีสุดอลังการ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์ของบรรยากาศและสีสันของฤดูใบไม้ผลิ

  Cr.Photo ; lofficielthailand.com

  นอกจากนั้นแล้วยังได้ศิลปินชาวจีนอย่าง Sun Yuan และ Peng Yu มาร่วมสร้างสรรค์ลวดลายงานพิมพ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเพื่อคอลเลกชันสุดพิเศษนี้โดยเฉพาะ โดยลวดลายงานพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ถูกถ่ายทอดอยู่ภายในวิดีโอสุดล้ำ พร้อมให้นายแบบและนางแบบชายหญิงเล่าเรื่องราว ควบคู่ไปกับภาพของโลก Wonderland เหนือจินตนาการ นอกจากนั้นแล้วลายพิมพ์แสนสวยยังถูกรวบรวมผสมผสานเข้ากับเครื่องประดับต่าง ๆ ภายในคอลเลกชันพิเศษนี้อย่างงดงามสะกดทุกสายตา

  Cr.Photo ; lofficielthailand.com

  ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมในส่วนของแรงบันดาลใจหลักนั้นจะมาจากเสือโคร่ง สัตว์ที่เป็นตัวแทนความยิ่งใหญ่ ความน่าเกรงขาม เพราะทางแบรนด์ต้องการต้อนรับปีเสือ 2022 นั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังมีความตั้งใจที่จะผสมผสานหลอมรวมวัฒนธรรมและศิลปะเข้าด้วยกันกับเสื้อผ้าแฟชั่นให้กลมกลืนกันเป็นหนึ่งเดียวอย่างลงตัว ตามวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งแบรนด์เฟอร์รากาโมที่นอกจากจะมีความมุ่งมั่นแล้ว ยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผลงานศิลปะ และการทำงานร่วมกันของศิลปินในแขนงต่าง ๆ ในแต่ละสาขา โดยภายในคอลเลกชันนี้ได้นำศิลปะและวัฒนธรรมของชาวเอเชียมาสู่แวดวงแฟชั่น ที่ถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าและไอเทม Accessories ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ

  ferragamo
  Cr.Photo ; lofficielthailand.com

  แน่นอนว่าเจ้าเสือโคร่งถือว่าเป็นพระเอกไฮไลท์ของงานนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากจะได้เห็นเจ้าเสือโคร่งตามไอเทมต่าง ๆ ภายในคอลเลกชันนี้อย่างโดดเด่นและเฉิดฉายแล้ว เรายังจะได้เห็นเสน่ห์อันน่าหลงใหลของภาพวาดจีนโบราณ ที่สะท้อนการเล่าเรื่องต่าง ๆ ผ่านลายเส้นบนภาพวาด ที่สามารถบ่งบอกถึงสัญลักษณ์ของความกล้าหาญ ความเป็นสิริมงคล ความปลอดภัยและความหลงใหลในวัฒนธรรมจีนอีกด้วย

  นอกจากเสือโคร่งแล้วภายในคอลเลกชันนี้ยังมีการหยิบเอาเหล่าบรรดาสัตว์ป่าอันเป็นสัญลักษณ์ที่เป็นสิริมงคลตามความเชื่อของชาวจีนมาอยู่บนลวดลายของไอเทมต่าง ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนกกระเรียน นกอินทรี กวาง และลิง ที่เหล่าสรรพสัตว์ได้มาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาให้เราได้เห็นในบรรยากาศท่ามกลางสวนตกแต่งแบบจีนสุดคลาสสิก ที่ปกคลุมอย่างอุดมสมบูรณ์ไปด้วยหิน พืช และดอกไม้แสนสวยงามนานาชนิด เพื่อต้องการถ่ายทอดและสื่อถึงความหมายของการมีชีวิตที่ยืนยาวสดใสและมีชีวิตชีวา

  ferragamo
  Cr.Photo ; lofficielthailand.com

  เพื่อต้องการแสดงถึงการเริ่มต้นใหม่อย่างมีชีวิตชีวา ทำให้ภายในคอลเลกชันนี้เราจะได้เห็นการเลือกใช้สีสันที่มีความโดดเด่น รวมไปถึงสีที่บอกถึงความเป็นสิริมงคลที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับชาวจีนอย่างสีแดงสด ที่อยู่บนกระเป๋าถือ Trifolio ที่สื่อถึงความอบอุ่นของฤดูใบไม้ผลิ ทั้งยังมีการนำสีแดงมาจับเข้าคู่กับสีชมพูสำหรับคอลเลกชันของผู้หญิง นอกจากนั้นยังมีผ้าพันคอ Year’s Silk Foulard และ Ferragamo Studio Bag ที่มาในลวดลายพิมพ์อันโดดเด่นสะดุดตา ที่ได้รวมเอาองค์ประกอบของลายเส้นและสีสันเข้าด้วยกันอย่างคลาสสิกลงตัว สามารถสะท้อนเสน่ห์อันน่าหลงใหลในแบบวัฒนธรรมตะวันออกและความทันสมัย ถือว่าเป็นส่วน​​ประกอบการเฉลิมฉลองวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงได้แบบเพอร์เฟค

  ferragamo
  Cr.Photo ; lofficielthailand.com

  สำหรับคอลเลกชันผู้ชาย ก็ได้นำสีแดงและดำที่ให้สัมผัสความเท่ โดยจะเห็นได้จากกระเป๋าสะพายข้างแบบพื้นผิว 3 มิติ โดดเด่นสะดุดตาด้วยลวดลาย Gancini (โลโก้รูปตะขอคู่) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ในขณะที่รองเท้าผ้าใบมีอักษรย่อของ Gancini ที่มีสไตล์ร่วมสมัย แสดงถึงการมีรสนิยมแฟชั่น ให้คุณผู้ชายได้เลือกสรร นอกจากนั้นยังมีรองเท้าบูท Chelsea สีแดงสดที่จะกลายเป็นไอเทมเด่นสุดคูลสำหรับผู้ชายอีกหนึ่งชิ้นในซีซั่นนี้

  ferragamo
  Cr.Photo ; lofficielthailand.com

  การเริ่มต้นปีในวันสำคัญอย่างวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้แบรนด์เฟอร์รากาโม น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นให้ทุกคนได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะด้วยสีสันและธีมเสือที่ตั้งใจทำมาเพื่อการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนในปีนี้โดยเฉพาะ นอกจากนั้นแล้วยังมาในคอนเซ็ปต์ที่จะนำพาทุกคนไปเปิดประตูมิติใหม่ ร่วมเดินทางไปในโลกแห่งความฝันและจินตนาการ ที่เป็นบรรยากาศของธารน้ำและธรรมชาติอันงดงามดังภาพวาดศิลปะ โดยในคอลเลกชันนี้มีไอเทมให้เลือกสรรมากมาย ที่สามารถเติมเต็มความสวยงามและความโดดเด่นผ่านเสื้อผ้าแฟชั่นให้ทั้งตัวเราเองและคนที่เรารัก

  ferragamo
  Cr.Photo ; lofficielthailand.com

  สามารถสัมผัสความสิริมงคลและความยิ่งใหญ่อลังการต้อนรับปีเสือนี้ได้ที่บูทีคและ ferragamo.com ค่ะ

  ก่อนจะจากกันไป เนื่องในปีเสือแบบนี้ทาง Inzpy เลยอยากจะชวนทุกคนแวะไปชมอีกคอลเลกชันที่มาในธีมเสือแบบจัดเต็มเช่นกัน ที่จะสามารถเป็นอีกตัวเลือกให้กับทุกคนเพิ่มเติมได้อย่างแน่นอน ลองแวะไปชม GUCCI เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษร่วมฉลองปีเสือ กันนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรมาฝากทุกคนกันอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended