More
  spot_img

  Emporio Armani เปิดตัวคอลเลกชัน Fall/Winter 2022–23

  เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) เปิดตัว Emporio Armani แบรนด์เครื่องแต่งกายลักชัวรีสตรีทแวร์ภายใต้การดีไซน์ของ Giorgio Armani ดีไซเนอร์ชาวอิตาลีระดับตำนานของโลกที่โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นกว่า 40 ปีที่ผ่านมา Emporio Armani เคียงคู่กับสัญลักษณ์ของนกอินทรีที่โดดเด่นและสง่างาม สะท้อนถึงความเป็นซิกเนเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร มีสไตล์ที่โดดเด่นและการผสมผสานการเน้นรูปร่าง แฝงไปด้วยความเรียบหรู ที่มาพร้อมกลิ่นอายของความร่วมสมัยแบบคนเมือง

  สำหรับคอลเลกชัน Fall/Winter 2022–23 ทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัวแคมเปญโฆษณา “A love letter to a man’s best friend” พร้อมด้วยการเปิดตัว Global Ambassador อย่าง Jackson Yee นักร้อง นักเต้น และนักแสดงชาวจีนชื่อดัง ที่มาพร้อมเหล่าเพื่อนซี้สี่ขาหลากหลายสายพันธุ์ ที่เข้ามาเติมชีวิตชีวาโลดแล่นอยู่หน้ากล้องในแคมเปญนี้ด้วย ซึ่งเหล่าเพื่อนซี้สี่ขาเปรียบเสมือนส่วนหนึ่งของชีวิตที่ได้ร่วมทุกข์ ร่วมสุขด้วยกันในทุกช่วงเวลานั่นเอง

  ยิ่งไปกว่านั้นคอลเลกชัน Fall/Winter 2022–23 ยังถ่ายทอดถึงความหมายในทางแฟชั่นอย่าง “Glamour” ที่บ่งบอกถึงความสวยสง่างาม มีเสน่ห์น่าดึงดูด ที่พ้องความหมายกับ Sparkle, Seduction และ Allure ซึ่งแสดงออกถึงตัวตนในแบบฉบับของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มลูกเล่นที่ตัดกันมากขึ้น เช่น การใช้สีสันสดใสสำหรับเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี และการใช้โทนสีเทาสำหรับเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ

  Emporio Armani

  เสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีถูกนำเสนอด้วยกางเกงทรงโค้งที่ช่วยให้ช่วงขาเรียวยาวมากยิ่งขึ้น จับคู่กับแจ็กเก็ตที่มีดีไซน์กระดุมแบบชุดเครื่องแบบทหารสไตล์การตัดเย็บแบบชุดผู้ชาย เพิ่มความน่าสนใจด้วยการนำเสื้อกั๊กมาใส่แทนเสื้อเชิ้ตโดยตัวแจ็กเก็ตมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษมาพร้อมเข็มขัดที่มีวัสดุแบบยืดหยุ่น เสริมด้วยผ้ากำมะหยี่ลวดลายสีสันสดใส นอกจากนี้ยังมีมินิเดรสที่คอเสื้อเปิดให้เห็นจนถึงหลังผสานกลิ่นอายของความหรูหราน่าดึงดูด รวมถึงการเสริมด้วยรองเท้าบูทที่มีสายเข็มขัดแบบ Marry Jeans ที่ถูกนำกลับมาอีกครั้ง พร้อมด้วยกระเป๋าถือใบเล็กสีสันสดใส

  Emporio Armani

  เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษมาในโทนสีเทา ไล่ตั้งแต่เฉดสีอ่อนไปจนเข้มแล้วตัดด้วยสีที่เด่นที่สุด มาพร้อมกับความประณีตจากเสื้อโค้ททรงโอเวอร์ไซซ์ที่มีดีไซน์ปกกว้าง มีลูกเล่นจากเนื้อผ้าและการใช้วัสดุจากขนแกะ มาคู่กับเสื้อเชิ้ตแบบไม่มีปกคล้ายกับเสื้อยืด นอกจากนี้ยังมีเสื้อกั๊กที่มีเนื้อผ้าเดียวกันกับแจ็กเก็ต แมตช์กับกางเกงขายาวทรงขากว้าง หรือกางเกงขาสั้นทรง Bermuda ที่มีความยาวกำลังพอดี ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป

  Emporio Armani

  ปิดท้ายด้วยรองเท้าบูทคู่ยาว ช่วยเสริมให้รูปร่างดูสูงโปร่ง ในส่วนของการเลือกใช้วัสดุมีการผสมผสานเนื้อผ้าแบบ Macro และ Micro เสริมด้วยการใช้ผ้ากำมะหยี่ นอกจากนั้นยังมีแจ็กเก็ตขนเป็ดและเสื้อกันหนาวสำหรับเล่นสกี รวมไปถึงกระเป๋าที่มีลวดลายกราฟิกขนาดใหญ่ พร้อมด้วยรองเท้าทรงสี่เหลี่ยมพื้นรองเท้าสูงอีกด้วย

  พบกับคอลเลกชันล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line Official Account : @ea_thailand

  จบกันไปแล้วกับคอลเลกชันล่าสุดจาก Emporio Armani หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยให้สาวกสายแฟชั่น ได้สาระและได้อัปเดตความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อย อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาไอเทมหรือคอลเลกชันออกใหม่แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended