More
  spot_img

  เปิดตัว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha

  เปิดแล้ว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha ผสานสองที่สุดแห่งความสง่างามสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ หรูหราริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ 

   เพราะความสง่างามเป็นสิ่งที่คู่ควรกับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษผู้รักความใส่ใจในตัวเอง ดังนั้น  A Sense of Beauty by Sacha จึงได้คัดสรรการบริการระดับพรีเมียมและสุดยอดผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังจับมือกับ  GENTLEMEN’S TONIC แบรนด์สำหรับคุณสุภาพบุรุษชื่อดังที่กำเนิดขึ้นในเมืองเมย์แฟร์ ประเทศอังกฤษ และยังมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างมากในแถบยุโรป ความเป็นเอกลักษณ์ของทั้งบาร์เบอร์เเละซาลอนแห่งนี้ คือความหรูหรา เเละการรีเเลกซ์อย่างมีสไตล์ อีกทั้งการดูเเลเเบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในเรื่องขั้นตอนการตัดผม, ทรีตเมนต์ดูเเลอย่างปราณีต เเละบริการอื่น ๆ ในเรื่องความงาม 

  เปิดตัว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha

  GENTLEMEN’S TONIC ปัจจุบันนี้ได้ขยายสาขาไปทั่วโลก มีทั้งที่ลอนดอน ฮ่องกง ดูไบ กัวลาลัมเปอร์ อาบูดาบี เม็กซิโก นิวเดลี และวันนี้ได้มาเปิดความเอ็กซ์คูลซีฟที่มหานครกรุงเทพแล้ว นอกจากนี้ยังได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด เพื่อดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม ของคุณผู้ชายให้มีภาพลักษณ์ที่ดูดีอยู่เสมอ และอีกหนึ่งความภูมิใจของเเบรนด์ก็คือยังได้รับรางวัลแบรนด์เสริมสร้างภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ของคุณสุภาพบุรุษเป็นการการันตีความปราณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนอีกด้วย

  เปิดตัว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha

  ในโอกาสนี้ มร.โอลิเวียร์ บอนเนอร์ฟอย ผู้ก่อตั้งได้เดินทางมาเพื่อร่วมเปิด GENTLEMEN’S TONIC แห่งแรกในประเทศไทย ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ ถนนเจริญกรุง กล่าวว่า “กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในเมืองที่ผมชอบที่สุดในโลก ตื่นเต้นมากที่ได้มาเปิดบริการที่เมืองไทย เนื่องจากผู้ชายไทยเป็นหนึ่งในลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์ของเรา แน่นอนว่าผู้บริโภคมีทางเลือกมากมาย อย่างไรก็ดี ไม่มีใครสามารถมอบประสบการณ์สุดหรูในบรรยากาศ 5 ดาวของโฟร์ซีซั่นส์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค รับรองได้ว่าด้วยความหลากหลายของบริการควบคู่กับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของช่างที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีเยี่ยม จะทำให้คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายประทับใจอย่างแน่นอน”

  เปิดตัว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha

  การตกเเต่งของภายในของซาลอนเเห่งนี้ เน้นไปทางหรูหรา มีความคลาสสิก มีการใช้วัสดุสีทองเเวววาวมาใช้ รวมถึงการใช้ Pattern ที่ดูวินเทจมาใช้กับพื้นหินอ่อน

  ด้าน คุณซาช่าศศิชา บำรุงกิจ แห่ง A Sense of Beauty by Sacha ผู้มีไอเดียในการรังสรรค์ซาลอนแห่งนี้ให้เป็นเอ็กซ์คูลซีฟพรีเมียมซาลอนที่ลูกค้าเข้ามาแล้ว จะบริการออกแบบทรงผมให้ตรงความต้องการและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า กล่าวว่า “ที่นี่เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างเช่น Stemcell ที่สกัดจาก DNA ของพืช, เคราติน ที่ช่วยซ่อมแซมผมที่เสียจากการทำเคมีบ่อย, ผมที่ขาดการดูแลหรือเกิดจากความเครียด มลภาวะ หรือการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผม เมื่อกลับออกไปจะต้องออกไปพร้อมความมั่นใจและประทับใจ ความตั้งใจของเราคืออยากเป็นหนึ่งในซาลอนที่ผู้หญิงนึกถึง รู้สึกผ่อนคลายเมื่อเข้ามาใช้บริการ จุดเด่นที่ต่างจากซาลอนทั่วไปคือเรามีบริการตรวจเช็คสภาพหนังศีรษะเพื่อให้ลูกค้าทราบถึงปัญหาหนังศีรษะอย่างแท้จริง เพื่อที่จะได้เลือกใช้แชมพูให้เข้ากับสภาพผมของลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นแบรนด์ชั้นนำจากฝรั่งเศสอังกฤษ ญี่ปุ่น และอิตาลี เน้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการดูแลเรื่องการซ่อมแซมผมให้กลับมาสุขภาพดี โดยช่างที่ให้บริการมีประสบการณ์กว่า 15 ปี เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างดี

  เปิดตัว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha

  ตกเเต่งภายในเเบบหรูหราเท่ ๆ ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีการบุหนังสีเข้มเช่น สีดำ, สีน้ำตาล บ่งบอกถึงความมีสไตล์ ความเนียบ ของตกเเต่งที่ให้ความรู้สึกวินเทจ เเละใช้สีน้ำเงินตัดกับผนังเเละพื้นที่เป็นไม้

  นอกจากนี้ “เรายังภูมิใจกับบาร์เบอร์ ที่เราร่วมมือกับ GENTLEMEN’S TONIC มืออาชีพในเรื่องของผลิตภัณฑ์ผู้ชายที่มีชื่อเสียงจากประเทศอังกฤษ มากรูมมิ่งให้คุณผู้ชายโดยเฉพาะ มีบริการ Hair Cut, GT Royal. Wet Shave, GT Facial Treatment, Manicure, Pedicure และ Waxing ด้วยการตกแต่งสไตล์วินเทจเท่ห์ๆ ให้ความเป็นไพรเวทคลับที่ผู้ชายมานั่งพูดคุยและสามารถสั่งเครื่องดื่มจากโรงแรมระหว่างที่มาใช้บริการ”

  ทั้งนี้ ทางร้านได้มีการผสมผสานเทคโนโลยี นำเข้าหมวกปลูกผมเลเซอร์ Capillus ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดย “คุณบอล-วรุตม์ สุทธินันท์” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “หมวกปลูกผมเลเซอร์ Capillus เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการกระตุ้นการสร้างรากผม สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงก่อนวัยอันควร ปัญหาศีรษะล้าน หรือปัญหาผมบาง เพียงสวมใส่หมวกปลูกผมเลเซอร์นี้แค่ 6 นาทีต่อวันด้วยคุณตัวเองที่บ้านได้ง่ายๆ ก็สามารถช่วยสร้างเส้นผมใหม่ได้ โดยจะเริ่มจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2566”

  โดยทั้ง A Sense of Beauty by Sacha และ GENTLEMEN’S TONIC ตั้งอยู่ชั้น LL ติดกับสปา และสวนปาล์มคอร์ตยาร์ด ของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ถนนเจริญกรุง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 082-652-2999, 096-742-2999 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.asenseofbeautybysacha.com และ www.gentlemenstonic.com

  Related Post

  spot_img
  spot_img