More
  spot_img

  DIESEL เผยความฮอตปรอทแตกสำหรับคอลเล็กชั่น PRE-FALL 2024

  ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้ามาทุกที แน่นอนว่าวงการแฟชั่นก็ไม่พลาดที่จะมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลอง ด้วยการพากันส่งคอลเล็กชั่นใหม่มาเอาใจเหล่าสาวกสายแฟชั่น เช่นเดียวกับแบรนด์ดังที่ใครก็ต้องรู้จักอย่าง Diesel ที่มาพร้อมคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2024 ที่เป็นราวกับของขวัญสุดเซ็กซี่สำหรับช่วงเวลาแห่งความสุข 

  DIESEL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ต้องบอกก่อนเลยว่าภาพจำของแบรนด์นั้นได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงจากที่ใครหลาย ๆ คนเคยรู้จัก เนื่องจากทางแบรนด์ตัดสินใจ Repositioning ครั้งใหญ่ ด้วยการก้าวเข้าสู่การเป็นแบรนด์ลักชัวรีเต็มตัว พร้อมด้วย Glenn Martens ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ประจำแบรนด์คนใหม่ 

  DIESEL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่นอกจากจะเข้ามาปรับเปลี่ยนพลิกโฉมหน้าแบรนด์สู่ยุคใหม่ที่เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังเข้ามาทำให้แบรนด์ก้าวสู่ความสำเร็จไปได้อีกขั้น จนไปโดนใจเหล่าเซเลบเข้าอย่างจัง ไม่ว่าจะเป็น Kylie Jenner, Dua Lipa, Rihanna, Julia Fox และ Megan Thee Stallion ส่งผลทำให้จากที่เคยเป็นแบรนด์ที่เกือบเงียบหายไปจากวงการแฟชั่น ก็ได้ฟื้นคืนชีพกลับมาโลดแล่นและมาแรงอีกครั้งจนถึงปัจจุบัน

  DIESEL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ภายในคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2024 ล่าสุด ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นมากมายถึง 64 ลุค ที่เป็นการนำเอาความรักและความหลงใหลของ Glenn Martens ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ที่มีต่อเดนิมมาทำการสร้างสรรค์ตีความใหม่ได้อย่างน่าสนใจ 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น กระโปรงยาวห้าส่วน, ยีนส์สกินนี่, ครอปแจ็กเก็ต, รองเท้าบูทยีนส์, รองเท้าสวม รวมไปถึงเสื้อกั๊ก และอีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าวัสดุยีนส์สามารถถูกรังสรรค์ให้กลายเป็นไอเทมแฟชั่นได้ทุกรูปแบบ มาในดีไซน์สไตล์กลิ่นอายสุดเซ็กซี่ฮอตปรอทแตก ให้นิยามใหม่กับเสื้อผ้าสำหรับฤดูกาล Fall/Winter ที่ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบเสื้อผ้าหนา ๆ เน้นการปกปิดร่างกาย

  DIESEL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับโครงสร้างเสื้อผ้าภายในคอลเล็กชั่น มีตั้งแต่เสื้อผ้ารัดรูปพอดีตัวไปจนถึงรูปแบบโอเวอร์ไซซ์ แน่นอนว่ามีไอเทมสำหรับสาวกสายแฟชั่นเอาไว้ต้อนรับหน้าหนาว ไม่ว่าจะเป็น แจ็กเก็ตทรงครอป, โค้ทยาว, ฮู้ดดี้, เดรสลายพริ้นต์, กางเกงคาร์โก้ทรงหลวม, ชุดถักไหมพรมดีเทลคัตเอาท์, แจ็กเก็ตสไตล์โมโตครอส, เสื้อเชิ้ตหนัง, เบลเซอร์เงาวับ ตลอดจนกางเกงในแต่งขอบด้วยโลโก้แบรนด์

  cr.photo ; courtesy of the brand

  หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ จะช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนไปช้อปปิ้งเลือกสรรเสื้อผ้าและไอเทมต่าง ๆ เตรียมตัวต้อนรับปีใหม่กันอย่างมีความสุข สนุกสนาน พร้อมการแต่งตัวเท่ ๆ จาก Diesel อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาไอเทมเด็ดหรือคอลเล็กชั่นจากแบรนด์ไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended