More

  Route 3060 ลานกางเต็นท์วังน้ำเขียว บรรยากาศสุดชิล

  Route 3060 ลานกางเต็นท์วังน้ำเขียว บรรยากาศสุดชิล

  ปีใหม่นี้สายเต็นท์คนไหนที่กำลังมองหาลานกางเต็นท์เอกชน ที่บรรยากาศดี ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวสดชื่น ที่สำคัญเดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ Inzpy ขอแนะนำ ลานกางเต็นท์ Route 3060

  Route 3060 เป็นลานกางเต็นท์ที่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เดินทางง่าย จากกรุงเทพฯ ขับรถไปเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น ลานกางเต็นท์นี้ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง วิวดีมาก มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติและป่าเขาสีเขียวสดชื่น

  ลานแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนร่มไม้ และโซนชมดาว ทั่วทั้งลานจะปูด้วยหญ้าสีเขียวนุ่มฟู บริเวณโซนร่มไม้จะค่อนข้างร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่รอบ ๆ เหมาะแก่การนั่งเล่น นอนเล่นได้ทั้งวัน

  ส่วนลานชมดาว จะเป็นลานโล่ง ๆ มีต้นไม้บ้างเล็กน้อย แต่จะติดริมหน้าผา ชมวิวได้แบบเต็ม ๆ ตา โดยเฉพาะช่วงเย็น จะเป็นมุมที่เห็นพระอาทิตย์ตกได้สวยงามมาก ๆ ส่วนกลางคืนก็เหมาะแก่การนอนดูดาวที่ส่องสว่างเต็มท้องฟ้า

  ทั้ง 2 โซน จะจัดทำมุมกางเต็นท์ไว้อย่างเป็นระเบียบ ไม่แออัด มีจุดต่อไฟค่อนข้างเยอะ ควรเตรียมปลั๊กต่อไฟความยาวประมาณ 20 เมตรไปด้วย หรือหากไม่ได้เตรียมไปทางลานก็มีให้เช่า นอกจากปลั๊กไฟแล้วยังมีอุปกรณ์ให้เช่าอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ ชุดเครื่องนอน พัดลม และอื่น ๆ อีกหลายรายการ

  ภายในลานมีคาเฟ่และอาหารตามสั่งให้บริการ ราคาไม่แพง มีหมูกระทะด้วยนะ ราคาเริ่มต้นชุดละ 420 บาท ทานได้ 2-3 คน

  Route 3060

  บริเวณรอบ ๆ ลาน มีแปลงปลูกดอกไม้หลายแปลง ทั้งดอกเวอร์บีน่าสีม่วง ดอกคอสมอสสีชมพูสลับกับสีขาว ดอกกุหลาบอีกหลากหลายสายพันธุ์ เดินเล่นชมดอกไม้ได้เพลิน ๆ ทั่วทั้งลาน มีมุมชิงช้าให้นั่งถ่ายรูปอีกด้วย บอกเลยว่าที่นี่บรรยากาศดีสุด ๆ

  Route 3060

  และที่เด็ดที่สุดของที่นี่ก็ต้องยกให้ “ห้องน้ำ” เป็นสิ่งที่ประทับใจมากที่สุด ตกแต่งแบบสไตล์เกาหลี สวย สะอาด แยกชายหญิง ห้องอาบน้ำกั้นโซนเปียกและแห้ง มีน้ำอุ่นและมีพนักงานทำความสะอาดทุกเช้า เป็นอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ที่ขอเก็บเข้าลิสต์ที่ไปแล้วอยากไปซ้ำอีกแน่นอน

  รายละเอียดเพิ่มเติม

  FB : https://www.facebook.com/profile.php?id=100065570316347
  ค่าบริการ 250 บาท/ท่าน
  จองล่วงหน้าผ่านเพจเท่านั้นไม่รับ Walk in
  น้องหมา น้องแมว เข้าพักได้
  น้ำแข็ง 20 บาทตักแบบเหมา ๆ ได้ทั้งคืน
  มีบริการปลั๊กไฟ และพัดลมให้เช่า (วันละ 50 บาท)
  ร้านอาหารและคาเฟ่ เปิด 06.00 – 18.00 น.
  พิกัด : https://goo.gl/maps/i6sW2TyuTSWPbc4z5

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post