More
  spot_img

  CPS CHAPS เปิดตัวคอลเล็กชั่น Autumn / Winter 2023 นำเสนอแฟชั่นเปี่ยมเสน่ห์สุดคูล

  CPS CHAPS แบรนด์แฟชั่นเทรนดี้มาแรงภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ดึง 2 นักแสดงดาวรุ่งแห่งวงการ อแมนด้า – ชาลิสา ออบดัม ประกบคู่ ไบร์ท – นรภัทร วิไลพันธุ์ ร่วมถ่ายทอดผลงานแฟชั่นสุดคูล ดึงเสน่ห์ความเท่ของแบรนด์ใน 3 ดีไซน์คอนเซ็ปต์จากคอลเล็กชั่น Autumn / Winter 2023 ล่าสุด ที่ประกอบไปด้วย Street Comfort Wear, Monogram และ American Vintage ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เริ่มต้นกันที่คอนเซ็ปต์แรก Street Comfort Wear เน้นดีไซน์ที่มีความสะดวกสบายคล่องตัว แต่ยังคงความเท่ในแบบฉบับของ CPS CHAPS โดยแต่ละไอเทมจะมีการสอดแทรกดีเทลลูกเล่นต่าง ๆ เช่น ป้ายแต่ง เทคนิคการพิมพ์ผสมการปัก การเพิ่มรายละเอียดตรงขอบเอวกางเกง และนิตติ้ง เป็นต้น 

  CPS CHAPS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ส่วนสีหลักที่ใช้จะเน้นการมอบสัมผัสสบายเรียบง่ายอย่าง Off white, Black, Blue Jeans และ Tranquil Blue ที่กำลังได้รับความนิยมเพื่อให้ดูทันสมัย ส่วนเนื้อผ้าหลักที่ใช้มีทั้ง Cotton, Cotton Jersey, Rib, Baby French Terry, Knitting และ Lightweight Denim ที่ล้วนมีเนื้อสัมผัสนุ่มน้ำหนักเบา สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกวัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ต่อมาที่คอนเซ็ปต์ Monogram ให้กลิ่นอายความคลาสสิกด้วยโทนสี Beige, Cream และ Black เป็นหลัก เน้นดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายหลากหลายลุคสำหรับสุภาพสตรี ไม่ว่าจะเป็น Sport, Everyday look ไปจนถึงเดรสแขนยาว ที่มีทั้ง Knitting ทอลวดลายโมโนแกรม, Cardigan ทั้งแบบพอดีตัวและ Oversize, ลายโมโนแกรมดีไซน์ปิ๊กกีต้าร์ขนาดใหญ่แบบ Matching Set, Pajama Set, เสื้อยืด, เสื้อยืด Oversize ตลอดจน Hoodie 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของสุภาพบุรุษเป็นการผสมผสานดีไซน์กับเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์แบบ Y2K และเพิ่มความลักชัวรีด้วยวัสดุผ้าซาตินและผ้าทอลาย เลือกใช้สีน้ำตาล สีครีม ตัดกับสีดำ ที่มาในรูปแบบเสื้อเชิ้ตปกฮาวายแขนสั้นที่ตัดเย็บด้วยผ้าวิสคอสพิมพ์ลายโมโนแกรมให้ผิวสัมผัสที่นุ่มลื่นสบาย, เสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์ดีไซน์ Oversize, เสื้อยืดแขนสั้นตัดเย็บด้วยผ้าทอลายโมโนแกรมนูนกำมะหยี่, Bomber Jacket ตัดเย็บด้วยผ้าซาตินตัดต่อแขนด้วยผ้าสักหลาดสีดำ ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคเท่ ๆ ได้อย่างง่ายดาย 

  CPS CHAPS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ปิดท้ายด้วยคอนเซ็ปต์ American Vintage ที่นำเอาสัญลักษณ์ของประเทศสหรัฐอเมริกามาเป็นไฮไลต์ ทั้งสีของธงชาติและนกอินทรีย์ ที่นำมาผสมผสานบนดีไซน์ของเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลวดลายธงชาติ, เสื้อยืดสกรีนลายนกอินทรีย์, สกรีนตัวอักษร “CPS CHAPS” และ Hoodie ที่มาในสีและลวดลายของธงชาติ ซึ่งถ้าเอามาแมตช์กับกางเกงลายทหารก็จะมอบลุคและสัมผัสแบบ American Vintage มากยิ่งขึ้น

  CPS CHAPS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  คอลเล็กชั่น Autumn / Winter 2023 ทั้ง 3 ดีไซน์คอนเซ็ปต์ Monogram, Street Comfort Wear และ American Vintage พร้อมให้ทุกคนได้ตามไปสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ความเท่และความคลาสสิกในหลากหลายโอกาส ได้แล้ววันนี้ที่ร้านทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com

  อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดเพิ่มเติมได้ที่:

  Instagram: @cpschaps

  Facebook: CPS CHAPS

  LINE Official Account: @cpschaps

  CPS CHAPS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทางเราเชื่อว่าคอลเล็กชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ จะต้องถูกใจสาวกสายแฟชั่นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจและกำลังตามหาชุดสุดคูลไม่เหมือนใคร ลองตามไปดูรายละเอียดที่เราให้ไว้ด้านบนได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ Inzpy คงต้องลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นที่อัปเดตกันทุกวัน แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended