More
  spot_img

  Coach เปิดตัว Rexy Pop-up เฉลิมฉลองช่วงเทศกาลแห่งความสุข

  แบรนด์ระดับโลกในดวงใจของใครหลาย ๆ คนอย่าง Coach (โค้ช) ได้ทำการเปิดตัว Rexy Pop-up สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลแห่งความสุขและการแบ่งปันรอยยิ้มในช่วงสิ้นปี นำพาเจ้ามาสคอตไดโนเสาร์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่มีมาตั้งแต่ปี 2016 สะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาและความสนุกสนาน เผยถึงจิตวิญญาณความเป็นเด็กที่แอบแฝงอยู่ภายในตัวของทุกคนที่มีต่อเทศกาลแห่งปีที่เปี่ยมไปด้วยความสุข

  cr.photo ; cheezelooker.com

  ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากแคมเปญ “Feel the Wonder” ของแบรนด์นั่นเอง โดยเจ้า Rexy จะเดินทางไปปรากฏตัวใน 3 ประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วย ประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับเหล่าสาวกทุกคนเนื่องในโอกาสสุดพิเศษ

  cr.photo ; cheezelooker.com

  เพราะน้อง Rexy เป็นถึงไดโนเสาร์ก็ต้องมาในขนาดที่ไม่ธรรมดา เพราะน้องมาพร้อมความสูงถึง 5 เมตรกันเลยทีเดียว แถมยังแต่งตัวเข้าธีมแต่งตัวเป็น “Santa Rexy” สะพายกระเป๋าที่อัดแน่นไปด้วยของขวัญตั้งใจมามอบความสุข ให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์และสร้างโมเมนต์วันหยุดสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณแห่งความสุขและความสนุกสนานของเทศกาลส่งท้ายปี

  cr.photo ; cheezelooker.com

  โดยเจ้า Rexy จะเดินทางไปมอบความสุขให้ทุกคนตาม 3 จุดแลนด์มาร์กสุดฮิตทั่วกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ธันวาคมนี้ โดยเริ่มจากร้าน Holiday Pastry ในโครงการ Ours ตามด้วย Wabi’s Home Cafe ที่เอกมัย และหยุดที่จุดสุดท้ายที่ใจกลางเมืองอย่าง centralwOrld

  Rexy Pop-up
  cr.photo ; cheezelooker.com

  แน่นอนว่าเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลแห่งความสุขสุดพิเศษ Rexy Pop-up ก็มีกิจกรรมและความบันเทิงรอทุกคนให้ไปสัมผัสอย่างมากมาย เพราะนอกจากการถ่ายรูปทำคอนเทนต์แชะรูปคู่กับ Santa Rexy ไฮไลต์ของงานแล้ว เหล่าแฟนคลับและสาวกของแบรนด์ยังสามารถร่วมเล่นเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษทั้ง เข็มกลัด Rexy, บัตรกำนัลแบรนด์ Coach, บัตร Rabbit ลาย Coach สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และอื่น ๆ อีกมากมายที่รออยู่อีกเพียบ

  Rexy Pop-up
  cr.photo ; cheezelooker.com

  สุดพิเศษสำหรับอีเวนต์ที่ centralwOrld แขกผู้มาเยือน Rexy Pop-up ยังสามารถดื่มด่ำบรรยากาศและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มธีมวันหยุดสุดพิเศษที่มีเฉพาะที่ Coach Holiday Cart อีกด้วย

  Rexy Pop-up
  cr.photo ; cheezelooker.com

  พบกับ Santa Rexy และความสนุกสนานที่รอทุกคนอยู่อีกมากมาย ได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2022 ณ ชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  Rexy Pop-up
  cr.photo ; cheezelooker.com

  สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์แล้วมีโอกาสไปแถวศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ต้องลองแวะไปเปิดประสบการณ์เยี่ยมชม Pop-up สุดพิเศษนี้กันนะคะ ห้ามพลาดเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศช่วงเทศกาลและความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน เราคงต้องขอลาไปก่อน สามารถติดตามสาระ ความรู้และความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended