More
  spot_img

  เปิดตัว CLUB21 LAB มัลติแบรนด์คอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรกที่ EMSPHERE

  CLUB 21 ประเทศไทยเปิดตัว CLUB21 LAB มัลติแบรนด์คอนเซ็ปต์ที่ Emsphere (เอ็มสเฟียร์) ศูนย์การค้าใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เนรมิตพื้นที่กว่า 352 ตารางเมตร ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับเหล่าสาวกคนรักแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และศิลปะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่มอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่มาพร้อมความสนุกและความน่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน อีกทั้งยังนำเสนอสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ที่คัดสรรมาแล้วไว้ที่เดียวกว่า 35 แบรนด์ดัง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

  CLUB21 LAB

  ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ “Eclectic Deconstruction” ซึ่งเน้นการออกแบบที่มีการใช้วัสดุที่หลากหลาย หลีกเลี่ยงการตกแต่งแบบสำเร็จที่เป็นแบบดั้งเดิม ขับเน้นความเปลือยและความดิบของวัสดุ

  CLUB21 LAB

  ไม่ว่าจะเป็น ปูนเปลือย เหล็ก หรือ สังกะสี แสดงออกถึงตัวตนที่ไม่ได้ปรุงแต่ง แต่เน้นเอกลักษณ์การดีไซน์ที่มีรูปทรงแปลกตาน่าค้นหา ช่วยเสริมให้สินค้าดูน่าสนใจและมีเรื่องราว และยังมีบันไดดิสเพลย์ตั้งเด่นบริเวณหน้าร้านซึ่งเปรียบเสมือน “Stage of Journey” ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญที่เสริมคอนเซ็ปต์ร้านให้ดูมีเรื่องราวมากยิ่งขึ้น

  CLUB21 LAB

  ภายในร้านยังได้รวบรวมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเทมมาอย่างครบครัน ตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน ที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใครจากแบรนด์ชื่อดัง เช่น AMIRI, BALMAIN, BE@RBRICK, BLACKJACK, BLACKSCORE, COMME des GARÇONS PLAY, DOUBLET, FEAR OF GOD ESSENTIALS, FIORUCCI, JACQUEMUS, MARINE SERRE, MASTERMIND JAPAN, MM6, TEAM WANG DESIGN, TEE LIBRARY, VETEMENTS, WE11DONE และ Y-3

  รวมไปถึงแบรนด์จากดีไซเนอร์รุ่นใหม่หลากหลายชาติซึ่งได้มาเปิดตัวที่นี่เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ อาทิ

  AECA แบรนด์เสื้อผ้า Easy Wear ที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจากการนำวัฒนธรรมที่เกี่ยวกับดนตรีและกีฬามาผสมผสานกันเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในแบบของผู้สวมใส่อย่างอิสระ

  AUTRY แบรนด์รองเท้า Sneakers ชื่อดังสัญชาติ USA ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานความคลาสสิก ความวินเทจ และกลิ่นอายแบบอเมริกันดั้งเดิมซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพและวัสดุที่สวมใส่สบาย

  ANDERSSON BELL แบรนด์แฟชั่นยอดนิยมสัญชาติเกาหลีใต้ ที่นำเสนอกลิ่นอายของสแกนดิเนเวียจากมุมมองของชาวเกาหลี เป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการผสมผสานความแตกต่างของวัฒนธรรมอันหลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน 

  REST & RECREATION แบรนด์เสื้อผ้าลำลอง UNISEX สุดฮิตจากเกาหลีใต้ ที่มุ่งเน้นในเรื่องของ Sustainable Fashion และการนำเสนอการสร้างสรรค์เสื้อผ้าผู้หญิงด้วยรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  นอกจากนี้ CLUB21 LAB พร้อมมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งด้วยการสร้างพื้นที่ Art Space ให้ศิลปินยุคใหม่ได้หมุนเวียนมาร่วมสร้างสรรค์และแสดงผลงาน อีกทั้งยังจัดกิจกรรมตลอดทั้งปี เพื่อผนวกรวมผู้คน ศิลปะ และแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงแบ่งปันแรงบันดาลใจด้านการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้กับเหล่าคนรักแฟชั่นอีกด้วย

  CLUB21 LAB

  ร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมอัปเดตเทรนด์สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์คอลเล็กชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้า Emsphere ชั้น M หรือ โทร. 02-021-2114


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended