More

  CHANEL ปรับขึ้นราคาอีกแล้วจ่ะแม่จ๋าาา

  CHANEL ปรับขึ้นราคาอีกแล้วจ่ะแม่จ๋าาา

  Chanel Classic Bag
  Cr.Photo ; designrush.com

  Chanel (ชาเนล) ซูเปอร์แบรนด์เนมไฮเอนที่แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก หนึ่งในแบรนด์ที่สาวกแบรนด์เนมใฝ่ฝันอยากครอบครอง เพราะการเน้นความเรียบหรูมีระดับ ทำให้เป็นที่คลั่งไคล้จนสาวกยอมเทให้หมดใจ ยกให้เป็นกระเป๋าสุดคลาสสิคตลอดกาลตรงตามชื่อรุ่น “Chanel Classic Bag” ไม่เพียงแค่เพราะความหรูหราจากดีไซน์ของกระเป๋าเท่านั้น กระเป๋า Chanel รุ่นนี้ยังสามารถคงคุณค่าและมีมูลค่าสูงขึ้นทุก ๆ ปี ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหลาย ๆ คนถึงใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของและยอมลงทุนไปกับการซื้อกระเป๋าแบรนด์สุดหรูนี้ เพราะมันคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะ

  Chanel Classic Bag

  กระเป๋ารุ่นคลาสสิคเป็นกระเป๋ารุ่นยอดนิยมที่สุดของแบรนด์ โดยกระเป๋ามีดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา โดยมีเอกลักษณ์โดดเด่นคือการเย็บนวมทั้งใบด้วย Diamond-Patterned (ลวดลายข้าวหลามตัด) ที่สะท้อนให้เห็นถึงความประณีตบรรจงเป็นอย่างมาก เพราะรอยต่อแต่ละลายจะบรรจบกันพอดีเป๊ะ ไม่ว่าจะปิดหรือเปิดกระเป๋า จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ด้านหน้าตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทองรูป Iconic CC-Lock หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า “ตัวล็อกรูปตัวซีไขว้” ส่วนดีเทลโซ่โลหะที่ใช้ จะเป็นแบบ Woven Chain Leather (สายโซ่ถักสลับหนัง) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ภายในมีซิปแบ่งเป็นช่อง ๆ ทำให้ใส่ของได้สะดวก กระเป๋ารุ่นนี้มีหลายวัสดุให้เลือกไม่ว่าจะเป็นหนัง Lambskin (หนังลูกแกะ), Patent (หนังแก้ว) และ Caviar (หนังลูกแกะอัดลายเม็ดคาเวียร์)

  Chanel Classic Bag

  รุ่นคลาสสิค (Chanel Classic Bag) ที่เราพูดถึงในวันนี้จะแบ่งตามขนาดของกระเป๋าบางขนาดก็ขึ้นราคาสูงทะลุ 3 แสนไปแล้วค่ะขุ่นแม่ ไปดูกันซิว่า ราคาไซส์กระเป๋าไหนปรับขึ้นเท่าไหร่กันบ้าง แนะนำว่าใครที่ไหวนำหน้าไปก่อนเลยจ้าาา..

  Chanel Classic Bag

  Small Classic Handbag

  ราคาเก่า 248,500.-

  ราคาใหม่ 294,500.-

  เพิ่มขึ้น +18.51%

  เพิ่มขึ้นถึง 46,000 บาท

  Chanel Classic Bag

  Classic Handbag

  ราคาเก่า 270,500.-

  ราคาใหม่ 315,000.-

  เพิ่มขึ้น +16.45%

  เพิ่มขึ้นถึง 44,500 บาท

  Chanel Classic Bag

  Large Classic Handbag

  ราคาเก่า 292,000.-

  ราคาใหม่ 339,000.-

  เพิ่มขึ้น +16.09%

  เพิ่มขึ้นถึง 47,000 บาท

  Maxi Classic Handbag

  ราคาเก่า 312,000.-

  ราคาใหม่ 359,500.-

  เพิ่มขึ้น +15.22%

  เพิ่มขึ้นถึง 47,500 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับราคาที่เรานำเสนอในวันนี้ แต่ขอบอกก่อนว่าราคาที่ระบุไว้เป็นเพียงราคาเริ่มต้นของแต่ละขนาดเท่านั้น ส่วนราคาจะสูงขึ้นไปอีกเท่าไหร่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เราเลือกซื้อด้วยค่ะ ไม่ว่ายังไงกระเป๋าในไลน์คลาสสิคของแบรนด์ Chanel ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกระเป๋าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์และความหรูหรา เป็นความสวยงามที่อมตะอยู่เหนือกาลเวลา ใช้ได้ในหลากหลายโอกาสและมูลค่ายังมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ตามความต้องการของตลาดในทุก ๆ ปี หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจซื้อกระเป๋ารุ่นนี้ได้ง่ายขึ้น อยากจะแอบกระซิบบอกมือใหม่ด้วยว่า.. การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะสามารถปล่อยขายต่อได้ตลอดและกำไรก็ดีมากด้วยนะคะ

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า Chanel ได้ที่ www.chanel.com

  รู้หรือยัง? LOUIS VUITTON ก็ปรับขึ้นราคานะแม่!! คลิกเลย

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post