More
  spot_img

  Camper เปิดประสบการณ์ความสนุกธีม Out of Office ด้วย A/W 2022 Collection

  Camper Autumn/Winter 2022 Collection เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกไปกับธีม Out of Office

  Camper

  Camper (แคมเปอร์) เปิดตัวคอลเลกชัน Autumn/Winter 2022 ที่อยากจะชวนทุกคนมาเพิ่มความสนุกสนานและสีสันอย่างมีชีวิตชีวาให้กับการทำงานในคอนเซ็ปต์ ‘Out of Office’ กับเหล่ารองเท้าดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมพาทุกคนไปผจญภัยนอกออฟฟิศในทุก ๆ ที่ได้อย่างมั่นใจ

  Camper

  สำหรับคอลเลกชันประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2022 เป็นการนำเสนอสไตล์รองเท้าที่สามารถตอบโจทย์ทุกสภาพอากาศ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ถ่ายทอดผ่านรูปทรงที่คมชัดตัดกับสีสันจัดจ้านสดใส ทั้งยังผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติที่ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งแน่นอนว่ายังคงไว้ซึ่งการออกแบบที่มีคุณภาพที่มาพร้อมกับความประณีตในแบบฉบับของแคมเปอร์อย่างเต็มเปี่ยมเช่นเคย

  เริ่มต้นกันด้วยรองเท้ารุ่นแรกอย่าง BONNIE ที่ชื่อรุ่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากดูโอ้อันโด่งดังในปี 1930 แคมเปอร์ได้ตีความรองเท้าดีไซน์คาวบอยสุดคลาสสิกทรง Texan Boot ในแบบใหม่เพื่อนำเสนอมุมมองทัศนคติที่มั่นใจและสนุกสนาน ด้วยการเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ BONNIE คู่นี้ มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับสองดีไซน์อย่าง
  Semi-open Sling Back และ Chelsea Boot ในสีสันแบบ Monocolor สุดคลาสสิกอย่างสีดำและสีแดง โดย BONNIE Semi Open Sling Back ราคา 7,150 บาท และ BONNIE Chelsea Boot ราคา 8,950 บาท

  ถัดมากับ THELMA รองเท้าทรงแพลตฟอร์มสไตล์ Chunky อัดแน่นด้วยความสนุกสนานและดีไซน์โดดเด่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90s มาพร้อม 2 ดีไซน์ในโทนสีเหลืองสดใส แบบแรกเป็นรองเท้าบูทที่ผลิตจากผ้า Tencel ที่มีเนื้อหนา ซ่อนซิปไว้ด้านใน ช่วยคอมพลีทลุคหน้าหนาวในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

  ส่วนอีกคู่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากทรง Wallabee ผสมผสานกับรองเท้าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์อย่างทรง Mule เพิ่มความพิเศษและความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยหนังระดับพรีเมียม โดย THELMA BOOTS ราคา 8,950 บาท และ THELMA MULES ราคา 8,550 บาท

  ไปต่อกันที่ KARST รองเท้าดีไซน์สปอร์ตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อมอบความสบายสูงสุดในการสวมใส่ กลับมาพร้อมกับความธรรมชาติและความยั่งยืนที่มากขึ้น ตัวพื้นรองเท้าชั้นนอกทำมาจาก EVA น้ำหนักเบา มีส่วนผสมของอ้อย 30 ชนิด รวมกับ PET รีไซเคิลและซับในไม้ไผ่ ตัวเชือกผูกรองเท้าผลิตจาก PET รีไซเคิล และแผ่นรองฝ่าเท้า Ortholite ที่รีไซเคิลแล้ว มาใน 2 สี Monocolor อย่างสีขาวและสีเขียว โดย KARST Mono Color White และ Green ราคา 7,150 บาท

  Camper

  ปิดท้ายด้วย WALDEN รองเท้าสไตล์ Unisex แบบสมาร์ทแคชชวล กลับมาพร้อมลุคที่ดูสะอาดตา โดดเด่นด้วยหนังคลาสสิกมันวาวสีฟ้าสดใส และอีกแบบในโทนหลากสี ทำให้รองเท้าคู่นี้มีความขี้เล่นมากยิ่งขึ้นกับดีไซน์ในแบบ Twins อัปเปอร์หนังระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดี

  พร้อมทั้งใช้หนังที่ปราศจากโครเมียมและซับใน PET รีไซเคิลและพื้นรองเท้ายางชั้นนอกที่ทนทาน ได้ออกมาเป็นรองเท้าดีไซน์ Timeless ที่ผสมผสานกับสีสันสุดโดดเด่น ทำให้ WALDEN คู่นี้เหมาะกับหลากหลายโอกาสพิเศษ โดย WALDEN Mono colour Blue ราคา 7,150 บาท และ WALDEN TWS ราคา 8,550 บาท

  Camper

  สามารถพบกับรองเท้า Camper คอลเลกชัน Autumn/Winter 2022 ได้ที่:

  สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

  หรือช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.camper.com/TH_TH  

  Instagram : @camper_thailand

  และ Line OA : @camperthailand

  Camper

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับรองเท้าดีไซน์สวยแปลกตา แถมยังรักษ์โลก ที่สามารถเข้ามาเติมเต็มสีสันให้กับสาวกสายแฟ ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น มีไอเดียในการเลือกรองเท้าคู่ใจ คู่ใหม่ที่จะกลายมาเป็นหนึ่งในรองเท้าลูกรักของทุกคนได้ง่ายขึ้นนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended