More

  ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ที่ต้องปัก! จะสายหวาน มินิมอลหรือเซ็กซี่ มีครบจบที่นี่!!

  จะสายหวาน สายมินิมอลหรือเซ็กซี่ มีครบจบที่นี่!! พิกัด ร้านชุดว่ายน้ำใน IG วันนี้เรารวบรวมมาไว้ให้เเล้วค่า

  ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ที่ต้องปัก! บอกเลยว่าต้องปักตามกันด่วน เพราะเดี๋ยวนี้จะไปเที่ยวแต่ละที สาว ๆ อย่างเราก็ต้องเตรียมชุดไปเที่ยวสวย ๆ ให้พร้อม และมีอีกหนึ่งชุดเลยที่ตอนนี้ขาดไม่ได้แล้ว นั่นก็คือ ชุดว่ายน้ำ

  ชุดว่ายน้ำบางชุดที่เรานำมาแนะนำกันวันนี้เนี่ย ไม่จำเป็นต้องใส่ไปเล่นน้ำอย่างเดียวก็ได้นะ คุณสาว ๆ สามารถ Mix&Match ใส่กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน ใส่ทับกับกางเกงยีนส์็กลายเป็นชุดไปเที่ยวได้อีกแบบเก๋ ชุดว่ายน้ำที่ดี ต้องดีทั้งคุณภาพและการดีไซน์ที่สวยงามด้วยนะ จะใส่ไปเล่นน้ำ จะใส่ไปถ่ายรูปจะได้สวยปัง

  จะไปทะเล จะขึ้นเขาลงห้วยบอกเลยว่า ต้องพกชุดว่ายน้ำไปด้วย !!! เพราะที่ใดมีสระน้ำ ที่นั่นย่อมต้องมีชุดว่ายน้ำค่ะพส. งั้นใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อจากร้านไหน วันนี้เราปักมาให้แล้ว…จะมีร้านไหนกันบ้าง เลื่อนลงไปดูกันเล้ยยยยยยย 

  พิกัด ร้านชุดว่ายน้ำที่ต้องปักด่วน ๆ

  1. Gigibeachbabes

  ร้านชุดว่ายน้ำใน IG
  Cr.Photo: IG Gigibeachbabes

  ไหนใครสายฝอยกมือขึ้น ชาวสายฝอห้ามพลาดเลย กับชุดว่ายน้ำร้านนี้ เป็นชุดว่ายน้ำเว้าสูงสุดเซ็กซี่ ก็เว้าสูงไปให้ถึงหูเลยสิแม่ สับ ๆ ฟาด ๆ

  ดีไซน์ออกมาหลายแบบหลากหลายสีสัน ใส่แล้วดูเซ็กซี่เผ็ดยิ่งกว่าพริก 100 เม็ด เผ็ดร้อนสุด ๆ กับบสีสันและการดีไซน์ของชุด มีหลายแบบให้เลือกกันเลย ทั้งแบบมีลวดลาย แบบสีพื้น ๆ สีเดียวทั้งชุด อีกทั้งยังมีชุดแบบใส่กลิตเตอร์ วิบวับ ๆ ไปเลยสิคะ

  นอกจากแบบแซ่บเผ็ดร้อนแล้ว ยังมีสีพาสเทลที่ช่วยเพิ่มความหวานให้นิดหน่อยด้วย เซ็กซี่ปนหวาน ๆ บอกเลยว่าร้านนี้ขอยกให้เป็นร้านที่ต้องปักเลย

  2. Here comes the summer

  ร้านชุดว่ายน้ำใน IG
  Cr.Photo: IG here comes the summer

  สายน่ารักและสายเซ็กซี่มาทางนี้เลย รับรองว่าจะต้องหลงรักกับชุดว่ายน้ำร้านนี้ เพราะมีให้คุณสาว ๆ เลือกกันหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งชุดวันพีช ทูพีซ มีทั้งแบบเรียบ ๆ มินิมอลสไตล์ สดใสน่ารักไปกับลายผลไม้ หรือทะเป็นลวดลายแบบเท่ ๆ ก็มีให้เลือกอีกเช่นกัน

  หรือว่าาาาา..ใครอยากจะโชว์สัดส่วน มีของแล้วก็อยากจะอวดความมั่นใจกันหน่อย ชุดว่ายน้ำแบบเซ็กซี่ที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกอีกมากมาย เอาใจสาวทุกสไตล์

  หรือจะใส่กับเพื่อนสาวถ่ายรูปคู่กันก็น่ารั๊กกน่ารัก สนุกกับการถ่ายรูปขึ้นอีกเยอะเลยนะถ้าเราใส่ชุดที่เรามั่นใจ ใส่ชุดที่คุณภาพดี สีสันลวดลายน่ารักถูกใจ ถ้าคุณสาว ๆ อยากลองหาอยากลองเลือกดูหลาย ๆ แบบ แนพะนำว่าให้ไปดูที่ร้านนี้เลยค่า

  3.Maillotco.swimwear

  ร้านชุดว่ายน้ำใน IG
  IG maillotco.swimwear

  ชุดว่ายน้ำสำหรับสาว ๆ ที่ชอบชุดว่ายน้ำสีเอิร์ธโทนสวย ๆ มีความมินิมอล  ไม่เน้นลวดลายและสีสันมากมาย เราก็ขอแนะนำชุดว่ายน้ำที่ร้านนี้เลย การออกแบบของทางร้านเค้าจะเน้นสีพื้น และเน้นออกแบบให้สาวเอเชียอย่างเรากล้าใส่ชุดว่ายน้ำ ออกแบบมาให้ใส่แล้วไม่รู้สึกไม่เขิน แต่ก็แอบมีลูกเล่นที่ตัวชุดเพิ่มความแซ่บเบา ๆ ด้วยนะ

  ชุดว่ายน้ำมีทั้งแบบไขว้ แบบโบว์ผูกน่ารัก ๆ ปนเซ็กซี่ ทางร้านจะใส่กิมมิคเล็ก ๆ ลงไปในชุด เพื่อให้ดูทันสมัยและไม่เรียบจืดชืดจนเกินไป

  ใครที่มีลูกสาวน่ารัก ๆ แล้วเนี่ย บอกเลยว่าร้านนี้เค้ามีชุดว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วยนะคะ ใส่คู่กันเข้าคู่แม่ลูกน่ารัก ๆ ได้เลย ไปเลือกดูเลือกชมกันที่ร้านนี้ได้เลยค่า

  4.Summer.locker

  ร้านชุดว่ายน้ำใน IG
  IG summer.locker

  อกเล็กแซ่บได้ !!!! สาว ๆ คนไหนอกไข่ดาวแต่อยากแซ่บให้มาทางนี้ ร้านนี้เค้ามาพร้อมสโลแกนเลยนะ #นมเล็กก็น่ารัก ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวอกไข่ดาวโดยเฉพาะเลย

  ชุดว่ายน้ำมีการดีไซน์ออกมาหลากหลายรูปแบบให้เหมาะกับหุ่นในแบบต่าง ๆของคุณสาว ๆ ใส่แล้วเสริมความมั่นใจ ใส่แล้วดูดีทุกชุด มีทั้งสไตล์มินิมอล มีทั้งแบบสีสันสดใหลากหลายเฉดสี

  นอกจากนี้ทางร้านเค้ายังมีชุดคลุมและกระโปรง และเสื้อเชิ๊ตสีสันต่าง ๆให้สาว ๆ ได้เลือกช็อปกันด้วย สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดว่ายน้ำกัน เปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลี มีความน่ารักเบา ๆ ใครที่ขาดความมั่นใจในการเลือกใส่ชุดว่ายน้ำ ลองมาเลือกชมร้านนี้กันดูนะคะ

  5.Bikie_swimwear

  IG bikie_swimwear

  ร้านชุดว่ายน้ำที่ออกแบบลายกราฟิกเก๋ ๆ แนววินเทจสุดแซ่บ ใครมองหาชุดว่ายน้ำแนวนี้ปักเลย ด้วยความที่การออกแบบลวดลายเก๋มาก ทั้งสวยงามทั้งแปลกตา เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีทั้งแบบวันพีช ทูพีชรวมไปถึงแบบบิกินี่

  ด้วยลวดลายที่ดูโดดเด่นแปลกตา มีทั้งลายกราฟฟิกสีสันฉูดฉาด ลาย Tropical ที่ทำให้เรานึกถึงทะเล จะอยากเป็นสาวเท่ก็ได้ อยากเป็นสาวขี้เล่นก็ยังได้อีก สามารถเป็นได้ทั้ง 2 ลุคในเวลาเดียวกัน ใส่ถ่ายรูปออกมาดูขึ้นกล้องสุด ๆ สวยปังแน่นอน ใครกำลังมองหาชุดว่ายน้ำที่มีความโดดเด่นและแซ่บแบบสุดสับ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

  6.Waterandothers

  อีกหนึ่งร้านชุดว่ายน้ำสำหรับสาว ๆที่ชอบชุดว่ายน้ำแบบสไตล์วินเทจแบบมินิมอล  บอกเลยว่ามีสีสันให้เลือกหลากหลาย ครบทุกเฉดสี! มีทั้งแบบวันพีซและทูพีซ จะใส่เดี่ยว ใส่เป็นคู่ ใส่ยกกลุ่มกับเพื่อนก็สวยจึ้งยกกลุ่ม

  การออกแบบชุดทูพีซจะมีการออกแบบกางเกงว่ายน้ำแบบเอวสูงปรี๊ดดดด ทำให้ดูไม่โป๊เลย บวกกับการตัดเย็บด้วยผ้าอย่างดี ทำให้ช่วยเก็บทรง เก็บก้น เก็บสะโพก ช่วยเสริมความมั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำของเราเพิ่มขึ้นอีกด้วย ใครชอบแนวนี้ต้องไปตามด่วนค่า

  เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับชุดว่ายน้ำที่เราปักมาให้ในวันนี้ รับรองว่ามีให้เลือกกันหลายแบบหลายสไตล์ จะใส่ไปถ่ายรูปที่ไหนก็ปังปุริเย่แน่นอนค่าาาาา


  เปิดกรุลิปบาล์มเปลี่ยนสี ปากสวย ชมพูใส เนียนนุ่มน่าจุ๊บ! คลิกเลย

   

   

   

   

  Related Post