More

  แชร์ พิกัด ช้อปชุดว่ายน้ำ ใน IG แบบ ปังไม่ไหว

  spot_img

  แชร์ พิกัด ช้อปชุดว่ายน้ำ ใน IG แบบ ปังไม่ไหว

  แชร์ พิกัด ร้านใน Instagram ช้อปชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สุดเป๊ะปัง สวย เท่ เซ็กซี่ ครบรส ตรงปก ร้านที่คนดังชอบช้อป ในราคาเริ่มต้นหลักร้อย คำเตือน ส่องแล้วระวัง “มือลั่น” นะคะ ^^

   

  ร้าน ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ จาก IG: bikini_addicth

  ร้านนี้เหมาะสำหรับสายมินิมอล เรียบๆ แต่แอบแซ่บอยู่เด้อ เป็นร้านที่สามารถ Customize ได้ มีเฉดสี มีลายผ้าให้เลือก Match มากมายหลายแบบ  นอกจากบิกินี่แล้ว ยังมี เดรส ชุดใส่เดินเล่นในรีสอร์ท ชุดเดินริมชายหาดเก๋ๆ คือบอกเลยต้องตำหนึ่งก่อน ที่สำคัญ รับบัตรเครดิตด้วยนะคะ สายรูดอย่างเรา ช้อปไปก่อน เงินเดือนออกค่อยโปะค่ะ

  พิกัด https://www.instagram.com/bikini_addicth

   

  ร้าน ชุดว่ายน้ำ จาก IG: _alohaswimwear

  ร้าน ช้อปชุดว่ายน้ำ แบบดูดี สีสันสดใส วัยกำลังป๊อบ สไตล์ Summer Beach ใครที่มองหาชุดว่ายน้ำแบบเรียบๆ ไม่โป๊มาก กำลังน่ารักแนะนำร้านนี้ค่ะ มองแล้วให้ลุค ลูกคุณ สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น วันพีช ทูพีช หรือชุดเซตกระโปร่ง คือน่ารัก แล้วแบบเดียวกันเค้าทำมาหลายเฉดสีเหมาะกับการใส่เป็นแก๊ง ใส่คู่กับเพื่อนสาว บอกเลย ผู้ต้องเหลียวหลังตามแน่นอน ร้านนี้มีบริการส่งผ่าน Grab แถมยังมีเก็บเงินปลายทาง งานด่วน งานรีบ แนะนำร้านนี้ค่ะ

  พิกัด https://www.instagram.com/_alohaswimwear

  ช้อปเลย: https://invle.co/clepycf

  ร้าน ชุดว่ายน้ำ จาก IG: swifty.th

  ชุดว่ายน้ำสำหรับ สาย Sport Girl ลุคเท่ๆ แวะร้านนี้ก่อน ฟาดมากบอกเลย เทรนด์สปอร์ตช่วงนี้กำลังมาแรง ใส่แล้วดูมีอะไร ต้องมีอะไรสักอย่าง ให้น่าค้นหา นอกจากนี้แล้วยังมี ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะ ให้เลือกมากมายหลายแบบ รวมถึง Bra ของคุณสาวๆ ที่ใส่ Match กับอะไรก็สวย มีหน้าร้านนะคะ ที่ Fablab Terminal21 Asoke ,  Fashion island และ  Sos Siam Square soi 6

  พิกัด https://www.instagram.com/swifty.th

  ช้อปเลย: https://invle.co/clepycj

  ร้าน ชุดว่ายน้ำ จาก IG: v_activewear

  สายกีฬาทางน้ำต้องร้านนี้เลย เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันมาก ในวงการดำน้ำ และเซิร์ฟบอร์ด เพราะชุดว่ายน้ำเค้าดีไซน์มาเพื่อกิจกรรมทางน้ำโดยเฉพาะ ไม่ได้มีเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงนะคะ สำหรับคุณผู้ชายก็มีค่ะ อย่างกางเกงเล่นเซิร์ฟ เสื้อฮาวาย ครบเลย ซื้อเป็นชุดคู่ก็น่ารัก นอกจากนี้ยังมี Accessories สำหรับกิจกรรมทางน้ำ เช่น ผ้าเช็ดตัวนาโน สายแว่นตา กระเป๋า สเปรย์แอลกอฮอล์แบบเข้าเซต เยอะแยะมากมายเลยค่ะ

  พิกัด https://www.instagram.com/v_activewear

  ช้อปเลย: https://invol.co/clepycq

  ร้าน ชุดว่ายน้ำ จาก IG: wildblueyonder.bkk

  ร้านนี้คือแปลกตา คือแนวแบบ เทพธิดาวีนัส ดูเจ้าหญิงๆ ให้ความ Authentic หน่อยๆ ให้ลุคสาวหวาน ดูลูกคุณสุดๆ เหมาะกับการใส่ถ่ายรูปสวยๆ ในรีสอร์ท ใส่เดินริมหาดสวยๆ เพราะชุดเค้ามีทำมาเป็นเซต ทั้งชุดว่ายน้ำ เสื้อ กระโปรง ผ้าผูกผม นอกจากชุดว่ายน้ำแล้ว ยังมีเสื้อผ้า เสื้อครอป เดรสยาวหลากหลายแบบ สวยแบบไม่ซ้ำใครแน่นอน มีหน้าร้านอยู่ Fablab Siam Center รับบัตรเครดิต และ paypal ก็คือต่างประเทศก็ส่งค่ะ มีบริการจัดส่งโดย Messenger ใครต้องการหาชุดว่ายน้ำและรีบใช้ก็เป็นร้านอีกตัวเลือกนึงเลยค่ะ

  พิกัด https://www.instagram.com/wildblueyonder.bkk

  ช้อปเลย: https://invle.co/clepyd4

  ร้าน ชุดว่ายน้ำ จาก IG: luxury.swimwear

  ร้านสุดท้ายนี้ ตามชื่อเลยค่ะ สำหรับสาย Luxury ชุดว่ายน้ำงานพรีเมี่ยม สายแฟที่แท้ทรู ให้เซ็กซี่นิดๆ มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ มีชุดเมอเมดสำหรับเด็กๆ แล้วก็ยังมีชุดนอน ใส่เที่ยวทิพย์ไปก่อนด้วยค่ะ อ้อ และร้านนี้เค้าส่งฟรีทุกรายการนะคะ

  พิกัด https://www.instagram.com/luxury.swimwear

   


  เที่ยวทะเล ต้อง list อะไรไปบ้าง คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended