More
  spot_img

  BAO BAO ISSEY MIYAKE เปิดตัวสี ‘Prism Metallic’ มีขายเฉพาะในไทยเท่านั้น!

  สวัสดีค่ะสาว ๆ เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย ใคร ๆ ก็ทราบว่าของคู่กายหญิงสาวอย่าง “กระเป๋า” สำหรับผู้หญิงแล้วล่ะก็ ถึงจะมีกี่ใบกี่ใบ ก็ไม่เคยจะพอเลยจริง ๆ นอกจากจะเสียตังค์ซื้อกระเป๋าแล้ว ยังต้องเสียเงินซื้อตู้เก็บกระเป๋าเพิ่มอีกด้วย ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมายเพียงไหน ก็ไม่สามารถหยุดจิตวิญญาณการชอปปิงกระเป๋าของสาว ๆ ไปได้หรอกเชื่อเถอะ ซึ่งวันนี้ Inzpy มาพร้อมข่าวดีจากแบรนด์ Issey Miyake ที่ได้เปิดตัวกระเป๋า Bao Bao ซีรีส์สุดไอคอนิกอย่าง “Prism Metallic” ที่มาในเฉดสีสุด Exclusive ที่จะมีวางขายเฉพาะในไทยเท่านั้น!

  cr.photo ; CLUB21TH

  โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ Issey Miyake ตัดสินใจเลือกหยิบนำเอาเอกลักษณ์ของกระเป๋า Bao Bao ซีรีส์ Prism Metallic สุดไอคอนิก ที่มีเอกลักษณ์ด้วยลักษณะกระเป๋าที่มีประกายระยิบระยับ เพราะทำมาจากวัสดุเคลือบเมทัลลิกที่ผ่านการโพลาไรซ์ ซึ่งเป็นกรรมวิธีและเทคนิคเฉพาะของทางแบรนด์ โดยนำมาทำให้สวยงามทันสมัยมากขึ้น ด้วยการผสมผสานเข้ากับสีสันสดใสอย่างโทนสีพาสเทล

  cr.photo ; CLUB21TH

  เป็นการนำพาความแปลกใหม่และความมีชีวิตชีวามอบสู่ฤดูกาล Autumn/Winter 2022 ที่ส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมสีสันโทนอุ่น ที่ยิ่งช่วยมอบความโดดเด่นเปล่งประกายสวยงาม ให้กับกระเป๋าเฉดสีใหม่สุด Exclusive ยิ่งไปกว่านั้นแล้วทางแบรนด์ยังได้ จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน สาวน้อยวัยใส มาร่วมเป็นตัวแทนแจกความน่ารักสดใส ถ่ายทอดสไตล์แบบฉบับ Issey Miyake ผ่านการถ่ายแฟชั่นเซตในครั้งนี้

  BAO BAO
  cr.photo ; CLUB21TH

  โดยกระเป๋า Bao Bao ซีรีส์ Prism Metallic ประจำฤดูกาลนี้ ได้ถูกนำเสนอผ่าน 4 สีใหม่ล่าสุด ซึ่งจะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น โดยมีสีขาวออฟไวท์ (Off white), สีชมพูอ่อน (Light Pink), สีเขียวเอเมอรัลด์ (Emerald) และสีม่วงลาเวนเดอร์ (Lavender) ให้เหล่าสาวกได้เลือกสรร โดยทำออกมาให้เลือก 3 ขนาดด้วยกัน โดยมีกระเป๋า Tote ขนาดใหญ่ 10×10, กระเป๋า Tote ขนาดกลาง 7×7 และกระเป๋า Pouch ขนาดเล็ก ที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และฟังก์ชันการใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน

  BAO BAO
  cr.photo ; isseymiyake.com

  เหล่าสาวกที่ชื่นชอบกระเป๋า Bao Bao Issey Miyake อยู่แล้ว หรือสำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าดีไซน์เก๋ไก๋ที่มาพร้อมสีสันสดใสน่ารัก ที่มีวางขายเฉพาะที่ไทยเท่านั้น! สามารถตามไปเลือกชม เลือกชอป คอลเลกชันกระเป๋าสีสวยสุดพิเศษนี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้เป็นต้นไปที่:

  • สยามดิสคัฟเวอรี่
  • ดิ เอ็มควอเทียร์
  • เซ็นทรัลชิดลม
  • เซ็นทรัลลาดพร้าว
  • Line Official Account : @CLUB21TH_IM
  BAO BAO
  cr.photo ; isseymiyake.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับกระเป๋าสีสันสุด Exclusive ที่เราเอามาฝากให้ทุกคนได้ดูก่อนใครในวันนี้ ทั้งสวยทั้งเก๋ แถมยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์สาว ๆ หลากไลฟ์สไตล์ วันไหนที่สาว ๆ อยากแต่งตัวสบาย ๆ แต่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของตัวเอง แค่เพียงหยิบกระเป๋าสีสันสดใสน่ารักจาก Issey Miyake มาเสริมลุคก็สวยเก๋มีสไตล์จนใครก็ต้องเหลียวแล้วค่ะ วันนี้เราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended