More
  spot_img

  พาส่องไอเทมสุดชิค ธีมกระต่ายจาก Alexander Wang

  ช่วงปีนี้เราก็จะได้เห็นอะไรที่เกี่ยวข้องและมาในธีมกระต่ายกันเยอะหน่อยนะทุกคน อย่าพึ่งเบื่อกันไปก่อนล่ะ ก็ปีนี้มันตรงกับปีนักษัตรอย่าง ปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย นี่นา ก็ไม่น่าแปลกใจนักหรอกที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าจะได้เห็นคอลเลกชันจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกที่ทยอยออกไอเทมที่มีเจ้าตัวนุ่มนิ่มน่ารักขนปุกปุย มาให้เราได้แต่งตัวอย่างสนุกสนานกันในปีนี้ เช่นเดียวกับแบรนด์สุดคูลอย่าง Alexander Wang ที่ Inzpy จะพาเหล่าสาวกสายแฟไปส่องไอเทมสุดชิคในธีมกระต่ายกันในวันนี้

  Alexander Wang
  cr.photo ; courtesy of the brand

  Alexander Wang ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เกิดและโตที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี 2005 เขาได้ย้ายไปอาศัยอยู่ที่มหานครนิวยอร์กและได้เปิดแบรนด์ภายใต้ชื่อของเขาเอง โดยแบรนด์มีเอกลักษณ์และตัวตนในการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นอย่างชัดเจน สะท้อนให้เห็นถึงความขัดแย้งที่ผสมผสานระหว่างความสวยงามและความไม่สมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว

  Alexander Wang
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยแต่ละคอลเลกชันจะมีมุมมองต่อแฟชั่นที่ไม่ได้เน้นความหรูหรามากนัก แต่กลับสะท้อนความรู้สึกสบาย ๆ ง่าย ๆ ที่สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ซึ่งแบรนด์ขึ้นชื่อในเรื่องสไตล์ที่แหวกแนวไม่เหมือนใคร มีการพัฒนาและการปรับเปลี่ยนรูปแบบการแต่งกายของคนเมืองยุคใหม่ในบริบทใหม่อย่างต่อเนื่องและน่าจับตามองตลอดมา

  Alexander Wang
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับปีกระต่าย 2023 ทางแบรนด์ตั้งใจนำเสนอและเฉลิมฉลอง ต้อนรับปีกระต่ายด้วยความขบถแหวกแนวไม่เหมือนใคร ที่มาพร้อมรายละเอียดสุดคูลที่จะเข้ามาช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

  Alexander Wang
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ผสมผสานระหว่างการออกแบบดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุ ที่สามารถสร้างภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งของหญิงสาวออกมาได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล ซึ่งไฮไลต์ของคอลเลกชันพิเศษในครั้งนี้อยู่ตรงที่การเลือกใช้ผ้าตาข่ายโปร่งบาง ที่นำเสนอในรูปแบบฟิตพอดีตัว ที่มีทั้งรูปแบบเสื้อแขนยาวและเสื้อแขนกุด เพิ่มความโดดเด่นด้วยการประดับตกแต่งด้วยเพชร Hotfix ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นลวดลายเจ้ากระต่ายทั่วบริเวณในท่าทางและอิริยาบถต่าง ๆ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  และไม่ลืมที่จะตอกย้ำความเป็นปีนักษัตรประจำปีนี้ ด้วยการรังสรรค์ไอเทมสุดพิเศษอย่าง กระเป๋ารูปทรงกระต่ายประดับเพชรทั้งตัว สุดชิคเก๋ไก๋ขนาดกะทัดรัด ที่มาพร้อมกับสายคล้องข้อมือสีดำที่สามารถถอดออกได้ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความชื่นชอบของแต่ละคนได้เลย เชื่อว่ากระเป๋าสุดเก๋ที่ทั้งน่ารัก ทั้งชิคสุด ๆ ใบนี้ จะสามารถเข้ามาเสริมลุคช่วยเติมเต็มให้ทุกคนแต่งตัวอย่างสนุกสนานได้มากกว่าที่เคย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  พบกับคอลเลกชันสุดพิเศษต้อนรับปีกระต่าย 2023 ได้ที่:

  The Emquartier M Floor Tel. 02-021-2198

  Siam Discovery G Floor Tel. 065-502-9444

  cr.photo ; courtesy of the brand

  จบลงไปแล้วกับคอลเลกชันสุดพิเศษต้อนรับปีกระต่ายที่เราเอามาฝากเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคนในวันนี้ หวังว่าจะช่วยเป็นไอเดียในการชอปปิงของใครหลาย ๆ คนไม่มากก็น้อย สำหรับใครที่สนใจลองตามไปดูรายละเอียดตามที่ให้ไว้กันได้เลยนะคะ วันนี้ Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมคอลเลกชันใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended