More

  รวม 8 One-Piece On the Beach แซ่บซี๊ดแบบไฮโซ

  spot_img

  กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สาว ๆ สายแฟชั่นชาว Inzpy หลายคนน่าจะกำลังส่อง กำลังเล็งว่าหยุดยาวนี้จะไปเที่ยวที่ไหนดีนะ หรืออาจจะมีแพลนไปเที่ยวกันมากขึ้น เพราะเราเริ่มกลับมาเที่ยวกันได้เหมือนเดิมแล้ว หนึ่งในสถานที่ฮอตฮิตที่ผู้คนชอบไป ก็คงจะหนีไม่พ้นทะเล ซึ่งจะไปทริปเที่ยวทะเลทั้งที ก็ต้องเล่นเบอร์ใหญ่จัดเต็มกันสักหน่อย จะไปทะเลทั้งทีก็ต้องแซ่บ On the Beach เอาให้หาดลุกเป็นไฟ เอาให้ถ่ายรูปลงคอนเทนต์แล้วไอจีสะเทือน ซึ่งวันนี้เรามาพร้อม 8 ชุดว่ายน้ำ One-Piece แบรนด์เนมสวยแพงแบบไฮโซ ที่รับรองว่าใส่แล้วโดดเด่นจนทุกสายตาต้องหยุดมอง เหมาะกับสาวสายหรู เพราะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็สุดจะปัง! ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะซิส

  cr.photo ; farfetch.com
  Burberry : Vintage Check Pattern Swimsuit

  มาเริ่มกันที่ชุดว่ายน้ำวันพีซชิ้นแรกจากแบรนด์ Burberry บอกเลยว่าลายสวยคลาสสิกมาก เป็นสีน้ำตาลเบจลายแพทเทิร์นตารางวินเทจแบบฉบับเฉพาะตัวของทางแบรนด์เค้าเลยล่ะ รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาใส่ไปได้ยาว ๆ แบบไม่มีเอาท์ เพราะลวดลายและดีไซน์ที่คลาสสิกทันสมัย มาในรูปแบบชุดว่ายน้ำคอเหลี่ยม สายเดี่ยวเส้นสปาเก็ตตี้เล็กเรียวเสียวหลุด เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ด้วยดีเทลเปิดหลังลึกแบบกรุบกริบพองาม นอกจากจะใส่ว่ายน้ำได้แล้ว สาวคนไหนจะเอาไปใส่เป็นบอดี้สูทก็เวิร์คเหมือนกันนะซิส รับรองว่าทั้งเปรี้ยวทั้งเผ็ด ราคาอยู่ที่ประมาณ 16,000 บาท

  cr.photo ; celine.com
  Celine : Matte Jersey Bathing Suit Black

  ประเดิมกันไปด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซแบบลายตารางไปแล้ว ทีนี้มาต่อกันที่ชุดว่ายน้ำแบบสีพื้นเรียบ ๆ กันบ้าง จะมีสีอะไรที่หรูหราสวยสง่าคลาสสิกเท่าสีดำไม่มีอีกแล้วค่ะ โดยชุดว่ายน้ำชุดนี้มาจากแบรนด์ Celine ที่เค้าทำดีไซน์ออกมาเรียบง่ายสไตล์มินิมอล แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา มีลูกเล่นอยู่ตรงสายชุดว่ายน้ำที่ไขว้ตัดกันเป็นกากบาทที่ด้านหลัง เพิ่มความไฮโซอีกระดับด้วยการประดับตกแต่งอะไหล่สีทองรูป Triomphe อันเป็นซิกเนเจอร์ที่บริเวณสาย ออกมาเป็นลุคชุดว่ายน้ำวันพีซสวยหรูดูยังไงก็แพงมากแม่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 16,000 บาท

  cr.photo ; 24s.com
  Fendi : FF Logo One-Piece Swimsuit in Noir

  มาต่อกันที่ชุดว่ายน้ำที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยลวดลายแพทเทิร์นสุดไอคอนิกรูปตัว F โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ใครเห็นจะต้องรู้ในทันทีว่า เป็นชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ Fendi ในสีน้ำตาลสลับดำ ตัดกันอย่างสวยงามลงตัว มาในรูปแบบชุดว่ายน้ำวันพีซทรงคลาสสิก คอคว้านลึกรูปตัวยู แต่ด้านหน้าก็ยังเว้าลึกสู้ด้านหลังไม่ได้นะจ๊ะ เพราะด้านหลังก็คือเว้าไปจนเกือบถึงช่วงเอวเลยทีเดียวเชียว ใครอยากอวด Sexy Back ก็จัดไปอย่าให้เสีย ยิ่งไปกว่านั้นขายังเป็นดีไซน์แบบเว้าขาสูงปรี๊ด ใครว่านี่ยังไม่เผ็ดอีก ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วนะคะแม่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 17,000 บาท

  One-Piece On the Beach
  cr.photo ; off—white.com
  Off-White : Monogram Swimsuit

  สาวติดหรูคนไหนที่ชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบที่มีสีสันสดใสมีชีวิตชีวา จะต้องถูกใจสิ่งนี้ ชุดว่ายน้ำสุดคูลรุ่นนี้มาจากแบรนด์สไตล์สตรีทแวร์สุดหรูอย่าง Off-White โดยมาในรูปแบบไล่เฉดสีน้ำเงิน-เขียวจี๊ดจ๊าด สวยงามแปลกตา เพิ่มความเท่เข้าไปอีกด้วยลวดลาย Monogram รูปโลโก้แบรนด์สุดไอคอนิกสีดำ ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว ได้ลุคเท่คลาสสิกด้วยด้านหน้าที่เป็นทรงคอเหลี่ยม แต่ไม่วายไปแอบเซ็กซี่ที่ดีเทล Backless ที่ด้านหลัง เป็นการเว้าลึกที่เรียกว่าเปิดหลังโชว์กันไปเลยยังจะถูกซะกว่า ราคาอยู่ที่ประมาณ 19,000 บาท

  One-Piece On the Beach
  cr.photo ; gucci.com
  Gucci : Sparkling Jersey Swimsuit with Double G

  มาต่อกันที่ชุดว่ายน้ำจาก Gucci สีสวยหวานละมุน ได้ฟีลลูกคุณแบบไม่ไหว สาวคนไหนที่ชอบชุดว่ายน้ำเรียบ ๆ สีพื้น สไตล์มินิมอลจะต้องตกหลุมรักอย่างง่ายดาย สะท้อนกลิ่นอายวินเทจย้อนยุคด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดว่ายน้ำของแบรนด์รุ่นเก่าในยุค 70s ดีเทลคอวีลึกสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ ด้านหลังเป็นสายไขว้ เพิ่มลูกเล่นรวมถึงความหรูหราให้กับชุดด้วยเข็มขัดตกแต่งด้วยโลโก้รูปตัว G สองตัวสัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่สามารถถอดได้ นอกจากสีที่สวยหวานแล้ว ผ้าของชุดที่นำมาใช้ยังเป็นแบบสะท้อนแสงเปล่งประกายวิบวับ ล้อแสงแดดเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้กับสาว ๆ อีกด้วยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 23,000 บาท

  One-Piece On the Beach
  cr.photo ; eu.louisvuitton.com
  Louis Vuitton : Mahina Monogram One-Piece Swimsuit

  สวยเด่นกว่าใครในหาดแน่นอนค่ะ กับชุดว่ายน้ำวันพีซชุดนี้ ใครไม่เหลียวหลังก็ให้มันรู้ไป เพราะชุดว่ายน้ำชุดนี้ไม่บอกก็รู้ว่ามาจากแบรนด์อะไร แค่เห็นชุดก็เหมือนกันตะโกนมาแต่ไกลว่า Louis Vuitton มาในสีกรมดำที่ให้สัมผัสลึกลับน่าค้นหา เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยลาย Mahina Monogram สีเมทัลลิกที่ให้ความโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่า เสริมสไตล์แบบสปอร์ตด้วยการตัดขอบสีดำสุดเท่ นอกจากนั้นยังมีลูกเล่นสายชุดว่ายน้ำบางเฉียบผูกตกแต่งที่ด้านหลังเพิ่มความเย้ายวนให้กับดีเทลเว้าหลัง ราคาอยู่ที่ประมาณ 26,500 บาท

  One-Piece On the Beach
  cr.photo ; ysl.com
  Saint Laurent : Saharienne One-Piece-Swimsuit

  ต้องถามว่า จะเซ็กซี่ไปไหนกับชุดว่ายน้ำวันพีซจาก Saint Laurent รุ่นนี้ แค่ดีเทลด้านหน้าก็กินขาดชนะเลิศไปเลยค่ะ โดดเด่นด้วยดีเทลเชือกถักสลับไปสลับมาลากยาวตั้งแต่หน้าอกลงมาจนถึงสะดือ ซึ่งนั่นหมายความว่า ถ้าใครใส่ชุดนี้ ก็จะต้องโชว์เนื้อหนังกันเยอะหน่อย คงเข้าใจตรงกันใช่มั้ยคะซิส เพิ่มความโดดเด่นบริเวณกลางลำตัวด้วยดีเทลห่วงสีทองที่ร้อยเรียงแทรกอยู่ตามช่วงต่าง ๆ ของเชือก นอกจากความเซ็กซี่แล้ว ยังมาในสีสันสวยแจ่มว้าวโดนใจสีเขียวกากี ที่รับรองว่าสาว ๆ ใส่แล้วจะต้องเผ็ดจนเข็ดฟัน ราคาอยู่ที่ประมาณ 42,650 บาท

  One-Piece On the Beach
  cr.photo ; dior.com
  Dior : Blue Dior Oblique Technical Fabric

  ปิดท้ายกันไปด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซลายสวยเด่นเป็นสง่าเห็นมาแต่ไกลจากแบรนด์ Dior ที่มาในสีน้ำเงินเข้มให้สัมผัสสวยหรูดูแพง พร้อมลวดลายแพทเทิร์น Dior Oblique อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เป็นลวดลายที่โดดเด่นสวยงามครองใจสาวกมาเสมอตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1967 เซ็กซี่เบา ๆ ด้วยคอวีที่ไม่ลึกจนเกินไป ให้อารมณ์สวยดูดีมีสกุลแบบสาวไฮโซ เพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกระดับด้วยด้านหลังแบบสายไขว้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 39,000 บาท

  เป็นยังกันบ้างคะสาว ๆ กับ 8 One-Piece On the Beach แซ่บซี๊ดแบบไฮโซที่เราเอามาฝากในวันนี้ ทางเรามั่นใจว่าชุดว่ายน้ำที่เราคัดเลือกมา มีความโดดเด่นและสไตล์ที่แตกต่างกันไปคนละแบบ จะต้องถูกใจสาวสายแฟติดหรูอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะมาชี้เป้าหรือมัดรวมเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended