More
  spot_img

  เตรียมลุคพร้อมเดตฉลองวาเลนไทน์ไปกับ 8 แบรนด์ดัง

  อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักและเป็นอีกหนึ่งวันที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ รอคอยกับเดตสุดพิเศษ บรรยากาศแสนโรแมนติก แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือลุคที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ สำหรับวันสุดพิเศษนี้ JASPAL GROUP ขอแนะนำคอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับวัน วาเลนไทน์ จาก 8 แบรนด์ดังให้กับทุกคน

  JASPAL 

  เชิญชวนทุกคนมาเบ่งบานและเปล่งประกายต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ “JASPAL x Bridgerton” ด้วยแรงบันดาลใจจากตัวละครเปี่ยมสีสันจากซีรีส์สุดฮิต กับเสื้อผ้าและแอกเซสซอรีที่มาพร้อมหมู่มวลดอกไม้แปลกตาแฝงทั้งความอ่อนหวานและความแข็งแกร่งผสมผสานกับผองผึ้งสัญลักษณ์แห่งบ้านบริดเจอร์ตัน 

  หลงใหลไปกับสไตล์เสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายกลิ่นอายยุครีเจนซีอันโออ่า มอบความสง่างาม ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมแอกเซสซอรีที่เข้ามาช่วยคอมพลีทลุคให้กับสาว ๆ ด้วยกระเป๋าถือดีไซน์ดอกกุหลาบผ้าซาตินสีชมพูและสีดำ

  วาเลนไทน์

  CPS CHAPS 

  ยังคงคอนเซ็ปต์ความเท่เอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ ส่งไอเทมคู่รักมาในธีม Modern Romance เป็นเสื้อ Logo Tee ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำดอกกุหลาบ หัวใจ และสัญลักษณ์ของวันแห่งความรักอื่น ๆ มาดีไซน์ผสมผสานไปกับชื่อแบรนด์ CPS CHAPS ในโทนสีแดง ชมพู ขาว-ดำ แทนความรักที่เรียบง่าย โมเดิร์น และหลากหลาย นำเสนอผ่านไอเทมเบสิกให้ได้มิกซ์แอนด์แมตช์กันอย่างสนุกสนาน เติมสีสันให้กับความรักแบบกำลังดี พร้อมออกเดตตามแบบฉบับคู่รักสายเท่

  วาเลนไทน์

  CC DOUBLE O 

  ชวนมาอัปลุคต้อนรับวันวาเลนไทน์กับคอลเล็กชั่น “NEW ROMANTIC” ที่จะสร้างโมเมนต์ของคุณให้พิเศษมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมด้วยเสื้อผ้าโทนสีชมพู-ขาว และกิมมิกรูปหัวใจในหลากหลายไอเทม อาทิ เสื้อยืดลายกราฟิก, เสื้อเชิ้ตดีเทล Cut-Out Heart, แจ็กเก็ตและกระโปรงเดนิมสีชมพู, เสื้อไหมพรมทอลายหัวใจ ปิดท้ายด้วยไฮไลต์ที่เป็น “SUEDE COUPLE SET” ชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยดีไซน์กล่องสีดำ-ทอง กิมมิกรูปหัวใจที่ขวด Suede for Him และ Suede for Her กลิ่น Signature ของแบรนด์ที่จะมาเพิ่มเสน่ห์ และยังสามารถมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้อีกด้วย 

  วาเลนไทน์

  ROYAL IVY REGATTA 

  เตรียมลุคสำหรับออกเดตให้พร้อมสำหรับวาเลนไทน์นี้ ด้วยไอเทมโทนสีชมพูจาก ROYAL IVY REGATTA เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงโดดเด่นด้วยลายพิมพ์แบบ Ontone ลวดลายทรอปิคอลเรียบหรู นอกจากนั้นยังมีเดรสและคาร์ดิแกนผ้านิตตัดต่อดีเทลริมชายเสื้อ ปลายแขน และกระเป๋าด้วยสีขาวดำ ที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ปิดท้ายด้วยเบลเซอร์และกางเกงสำหรับสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ สำหรับคอลเล็กชั่นผู้ชายมาพร้อมดีไซน์เสื้อโปโลและเสื้อยืด สามารถอัปลุคได้ด้วยการแมตช์กับเบลเซอร์สีเบจหรือกางเกงสีขาว ก็เพิ่มความสมาร์ทให้คุณผู้ชายได้แบบ Day-to-Night

  QUINN 

  มาพร้อมแคมเปญพิเศษ “QUINN Squad” เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนรักตัวเอง (Self Love) และมั่นใจที่จะเป็นตัวเองได้เต็มที่ QUINN Squad เลยถูกตั้งขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงกรุงเทพให้เป็นสีชมพู ในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Spring 2024 ที่โดดเด่นด้วยสีชมพู ส้ม และลายสไตร์ปในโทนสีที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ถูกถ่ายทอดลงบนไฮไลต์ไอเทมหลากดีไซน์หลายคาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเบลาส์เอวลอยคอไขว้ กระเป๋าชมพูซีทรูเอวปักโลโก้ QUINN เดรสลายทางสีสดใสดีไซน์ป้ายหน้าสุดเก๋ หรือเสื้อยืดแขนกุดสกรีนลายกราฟิตี้ก็มอบความโดดเด่นไม่แพ้กัน ให้ทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงและเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

  lyn around 

  ส่ง “Cowgirl Heartbreaker Valentine” ที่ผสมผสานความเฟมินีนโดยใช้ดีเทลการใช้ลาย Bandana เอามาเป็นลูกเล่นในคอลเล็กชั่นนี้ ดึงเอาองค์ประกอบสุดน่ารักที่เข้ากับเทศกาลอย่างลายหัวใจและดอกกุหลาบมาเติมแต่ง เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ดีไซน์มาให้สาว ๆ ได้มิกซ์แอนด์แมตช์หลากหลายสไตล์และโอกาส ตั้งแต่ลุคไปเดต หรือลุคในวันสบาย ๆ ที่แฝงความอ่อนหวานแบบเฟมินีนอย่าง ชุดเดรสลายพิมพ์ผ้าสุดพลิ้วดีเทลแต่งขอบลูกไม้เพิ่มความหวาน หรือจะเป็นเดรสสีดำคอถ่วงดีเทลผ้าพิมพ์ลายดอกกุหลาบสายโซ่สีทองแฝงความเซ็กซี่อันเย้ายวนสุดหรูหรา ที่จะคอมพลีทลุคให้สาว ๆ ไปดินเนอร์หรูภายใต้แสงเทียนสุดโรเเมนติก เรียกว่าเป็นแฟชั่นไอเทมที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

  วาเลนไทน์

  Jelly Bunny 

  ชวนฉลองวันแห่งความรักไปกับแคมเปญ For All Love, Every moment is a celebration โมเมนต์อันมีค่าในทุกวัน ด้วยไอเทมสีชมพูสุดคิ้วท์ ที่ยกความหวานเกิน 100% ทั้งลายพิมพ์มินิฮาร์ทในโทนสีชมพูแดงสุดขี้เล่น และกระเป๋ารูปหัวใจ รองเท้ารุ่นฮิตอย่าง Benedetto สีหวานพาสเทลและสินค้าใหม่อีกเพียบ ให้ชาว Jelly Bunny สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์คอมพลีทลุคพร้อมออกเดตช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้

  วาเลนไทน์

  LYN

  ปิดท้ายด้วย LYN กับคอลเล็กชั่น “Valentine’s Gift Guide” ที่มาพร้อมความเรียบหรู แต่ยังมีกลิ่นอายของสาวหวานพร้อมกับลวดลายโมโนแกรมรูปหัวใจสุดน่ารัก เพิ่มกิมมิกตัวอักษรสุดเก๋อย่างคำว่า ‘LOVE’ ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้สมบูรณ์แบบและอยู่ในความทรงจำกับกระเป๋าใบโปรดจาก LYN อีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูสะดุดทุกสายตากับการออกเดตวัน วาเลนไทน์

  คอมพลีทลุคสุดพิเศษกับการออกเดตวันวาเลนไทน์จากแฟชั่นแบรนด์ดัง JASPAL, CPS CHAPS, CC COUBLE O, ROYAL IVY REGATTA, QUINN, lyn around, Jelly Bunny และ LYN ได้ที่ร้านทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ของแต่ละแบรนด์  


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended