More
  spot_img

  7 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เอาไว้เซอร์ไพรส์แฟน

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวก Inzpy สายแฟชั่นทุกคน ใกล้จะถึงเทศกาลสำคัญอย่าง วันคริสต์มาส และ วันปีใหม่ เข้ามาทุกที เชื่อว่าหลาย ๆ คน น่าจะกำลังนึกถึงและตามหาสิ่งของที่จะกลายมาเป็นของขวัญให้กับคนรักและคนพิเศษ ซึ่งในวันนี้ทางเราตั้งใจที่จะมาแชร์ 7 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เอาไว้เซอร์ไพรส์แฟนให้กับทุกคน ในโอกาสวันสำคัญช่วงเทศกาลแห่งความสุขและการแบ่งปันรอยยิ้ม เชื่อว่าไอเดียของขวัญเหล่านี้จะทำให้ประทับใจทั้งคนให้และคนรับได้อย่างแน่นอน ไปเริ่มกันเลยค่ะ!

  cr.photo ; pinterest
  เสื้อผ้า

  สำหรับสาวกสายแฟชั่น เสื้อผ้าและการแต่งกายต้องมาคู่กันเสมออยู่แล้วอย่างแน่นอน การที่เราคบหาดูใจกับคนรักแน่นอนว่าเราก็ต้องมีการสำรวจและสังเกตกันสักหน่อยว่า คนพิเศษของเราเค้าชอบเสื้อผ้าแนวไหนหรือชอบแต่งตัวสไตล์ไหนบ่อย ๆ ทำให้เราสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญให้เค้าได้อย่างประทับใจ นอกจากนั้นแล้วการเลือกซื้อเสื้อผ้ายังสะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าเราใส่ใจคนพิเศษของเราไม่มากพอเนี่ยล่ะก็ งานเข้า! เลือกซื้อเสื้อผ้าให้ไม่ถูกแน่นอน

  cr.photo ; pinterest
  เครื่องประดับ

  การเลือกซื้อเสื้อผ้าอาจจะยากไปหรือเสี่ยงเกินไปสำหรับใครบางคน เพราะแฟนของคุณอาจจะแต่งตัวหลายแนวจนไม่กล้าซื้อเสื้อผ้าให้ เนื่องจากกลัวจะผิดใจกัน เพราะเค้าดันไม่ถูกใจกับของขวัญ ลองเปลี่ยนมาเล็งเครื่องประดับเป็นของขวัญแทนใจให้คนสำคัญกันดูดีกว่า เพราะเชื่อว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็อยากมีเครื่องประดับสวย ๆ เท่ ๆ กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น สร้อย, แหวน, กำไล หรือ ต่างหู นอกจากการเลือกประเภทที่ให้ความสวยงามช่วยเสริมลุคแล้ว ถ้าแฟนใครมาสายมูล่ะก็ รีบไปจัดหาเครื่องรางแฟชั่นมาให้ไวเลยเชียว รับรองถูกใจใช่เลย!

  cr.photo ; pinterest
  กระเป๋า

  สำหรับสาว ๆ บอกเลยว่ามีกระเป๋ากี่ใบก็ไม่เคยพอ นับว่าเป็นไอเดียของขวัญสำหรับคนพิเศษที่ดีติดอันดับต้น ๆ อยู่เสมอแบบตลอดกาล เพราะไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ หรือกระเป๋าสะพาย สาว ๆ ก็คงปฏิเสธไม่ลง โดยเฉพาะถ้าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วด้วยเนี่ย เอาอยู่หมดทุกคนเชื่อสิ ส่วนสำหรับแฟนหนุ่มเพียงหาซื้อกระเป๋าเนี้ยบ ๆ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก หรือกระเป๋าสตางค์ให้สักใบก็เป็นไอเดียที่ไม่เลว เพราะเชื่อว่าหนุ่ม ๆ ไม่ค่อยมาใส่ใจในรายละเอียดของอะไรพวกนี้มากนัก แต่ถ้าแฟนเราเป็นคนให้เนี่ยมันก็อีกเรื่องนึงจริงมั้ยล่ะ?

  ไอเดียของขวัญปีใหม่
  cr.photo ; pinterest
  นาฬิกา

  ปัดความเชื่อโบราณทิ้งไปได้เลยว่าเราไม่ควรให้นาฬิกากับคนรัก เพราะนาฬิกาก็มีความหมายที่ดีในตัวเองนะ การให้นาฬิกาสามารถหมายถึง ความรักของเราอยู่เหนือกาลเวลา หมายถึงการใช้เวลาร่วมกันในทุกวินาที หรือแม้กระทั่งฉันจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เป็นไงล่ะความหมายซึ้งกินใจไปเลยใช่มั้ยล่ะ? นับว่าเป็นไอเทมที่ได้ใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน แถมเดี๋ยวนี้ยังมี Smart Watch ที่ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพและไลฟ์สไตล์ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ขาดไปไม่ได้เลย การให้ของขวัญอย่างนาฬิกา ต้องเรียกว่ารักและใส่ใจกันมาก ๆ เลยนะถึงจะถูก

  ไอเดียของขวัญปีใหม่
  cr.photo ; pinterest
  แว่นตากันแดด

  ใคร ๆ ก็รู้ถึงความเลื่องชื่อลือชา กิตติศัพท์ความร้อนระอุดั่งเตาเผาของบ้านเรา อากาศร้อนแดดแรงขนาดนี้ ไอเทมที่สาวกสายแฟชั่นจะต้องพกติดตัว ติดกระเป๋าไปทุกที่ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘แว่นกันแดด’ นั่นเอง ที่นอกจากจะช่วยปกป้องดวงตาอันบอบบางของเราจากแสงแดดอันร้อนแรงและมลภาวะรอบตัวแล้วนั้น ยังสามารถช่วยอัปเกรดคอมพลีทลุคของเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้ดูดีมีสไตล์ได้มากขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังนึกไอเดียของขวัญเอาไว้เซอร์ไพรส์แฟนไม่ออก ลองตามหาแว่นกันแดดดีไซน์สวย คุณภาพเริ่ดสักอันดูสิ รับรองว่าสุดจึ้ง!

  ไอเดียของขวัญปีใหม่
  cr.photo ; pinterest
  สนีกเกอร์

  ปฏิเสธได้ที่ไหนว่าช่วงนี้ เหล่าแฟชั่นนิสต้าเค้าฮิตสวมใส่เจ้ารองเท้าสนีกเกอร์กันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากจะดีไซน์เท่แนวสุดคูลแล้ว ยังสามารถเอาไปสวมใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นครีเอทลุคสนุก ๆ ออกมาได้อีกหลากหลายลุค แถมใส่แล้วยังให้ความทะมัดทะแมงเดินเหินคล่องตัวทำกิจกรรมได้แบบยาวไปตลอดทั้งวันอีกด้วย เชื่อว่าคนพิเศษของใครหลาย ๆ คน น่าจะบ่นหรือเล็งว่าอยากได้สนีกเกอร์รุ่นไหนในใจอยู่แน่ ๆ เราแค่รีบไปหาซื้อมาให้ นอกจากได้ใจแล้ว ยังใช้งานได้จริงด้วยนะ สร้างความประทับใจได้แบบไม่รู้ลืมแน่นอน

  ไอเดียของขวัญปีใหม่
  cr.photo ; pinterest
  น้ำหอม

  เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องชอบเวลาได้กลิ่นอะไรหอม ๆ โดยเฉพาะเวลาอยู่ใกล้คนพิเศษและคนที่เรารัก เพราะมันต้องมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากกว่าใคร นอกจากน้ำหอมจะช่วยสร้างบรรยากาศและกลิ่นที่น่าเข้าใกล้ดึงดูดใจแล้ว ยังเข้ามาช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา ชวนหลงใหลให้มากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ลองสังเกตสักนิดว่าคนพิเศษของเราชอบใช้น้ำหอมกลิ่นไหนจากแบรนด์อะไร หรือกลิ่นประมาณไหน แล้วก็ซื้อให้เป็นของขวัญแทนใจไปเลย นอกจากคุณแฟนจะกลิ่นหอมถูกใจเราแล้ว ไม่ว่าเค้าจะหยิบมาฉีดเมื่อไหร่ เค้าก็จะนึกถึงหน้าผู้ให้อยู่เสมอด้วยนะ

  จบลงไปแล้วกับ 7 ไอเดียของขวัญปีใหม่ เอาไว้เซอร์ไพรส์แฟน หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คน นำไปเลือกซื้อตามหาของขวัญเอาไปมอบให้กับคนพิเศษกันได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ 😉

   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended