More
  spot_img

  มัดรวม 6 กระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วหลิว ไอเทมมาแรงสวยแพงห้ามพลาด!

  เชื่อว่าสาว ๆ สายแฟชั่นจะต้องได้เห็น ‘กระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วหลิว’ หรือ ที่เรียกกันว่า ‘Micro Bag’ ทยอยเดินขบวนออกมาให้เราได้ยลโฉมกันมากมาย จากแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกหลายต่อหลายแบรนด์ เพราะเรียกได้ว่ากำลังเป็นไอเทมฮิตมาแรงที่ชาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริงห้ามพลาดเลยล่ะ

  หลายคนอาจจะสงสัยว่ากระเป๋าใบเล็กแค่นี้มันจะไปพอใส่อะไรได้ ต้องบอกตรงนี้เลยว่ากระเป๋า Micro Bag นั้น มีเอาไว้เพื่อเน้นโชว์ความชิคเก๋ไก๋ น่ารักไม่เหมือนใครต่างหากล่ะ เอาไว้เพื่อการ Styling เสริมลุคเน้นโชว์ไม่เน้นใช้ (555) เอาไว้ใส่ทำคอนเทนต์ จะสะพายไปอวดที่ไหนก็ได้ลุคสวยปัง! ซึ่งในวันนี้ Inzpy มัดรวม 6 กระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วหลิว ไอเทมมาแรงสวยแพงห้ามพลาด! มาไว้ที่นี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่ารอช้าตามไปดูกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Petit Sac Plat (ราคาประมาณ 66,500 บาท)

  เริ่มเปิดประเดิมกันด้วยกระเป๋ารุ่น Petit Sac Plat จากแบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton มาในลักษณะกระเป๋าใบจิ๋วทรงสี่เหลี่ยมคมกริบ เป็นกระเป๋าขนาดจิ๋วที่ย่อส่วนมาจากกระเป๋ารุ่น Sac Plat สุดไอคอนิกของแบรนด์ โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยลวดลาย Monogram Empreinte สีทองตัดสลับสีดำอย่างสวยงาม ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังวัวลายเกรนเนื้อสัมผัสนุ่มนิ่ม เพิ่มความหรูหราด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง ตัวสายสะพายสามารถปรับและถอดออกได้ ทำให้กระเป๋าใบนี้มีฟังก์ชันที่สามารถสะพายแบบ Crossbody สะพายไหล่ หรือจะถือหิ้วแบบเก๋ ๆ ก็ได้เช่นกัน

  cr.photo ; courtesy of the brand / pinterest
  Dior : Micro Lady Dior Bag (ราคาประมาณ 130,000 บาท)

  ใบต่อมาทางเรามั่นใจมากว่า ต้องเป็นกระเป๋าในดวงใจของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย มีดีเทลที่ประณีตละเอียดอ่อน เป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกของแบรนด์ที่คงความนิยมเหนือกาลเวลา ทำมาจากหนังลูกแกะสุดหรูหราไซซ์จิ๋วหลิวแสนน่ารัก มาในสีดำสนิทเปี่ยมเสน่ห์น่าค้นหา ความโดดเด่นสะดุดตาอยู่ตรงการใช้รูปแบบการตัดเย็บบุนวมสามมิติที่เรียกว่า “Cannage Quilting” (แพทเทิร์นคานนาจ) ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Dior นอกจากนั้นแล้วยังประดับตกแต่งด้วยตัวอักษรโลหะสีทองเขียนคำว่า ‘D.I.O.R.’ เพิ่มความหรูหราอันน่าหลงใหล กระเป๋าใบนี้สามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะถือ จะสะพายไหล่ หรือจะใส่แบบ Crossbody ก็ได้ความชิคเก๋ไปคนละแบบ

  กระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วหลิว
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chanel : Heart Bag Lambskin & Gold-Tone Metal (ราคาประมาณ 186,000 บาท)

  ไปต่อกันที่กระเป๋ารูปหัวใจแสนน่ารัก หรือ Heart Bag จากแบรนด์สุดหรูอย่าง Chanel สวยแบบเอาใจไปทั้งดวงไปเลยตั้งแต่แรกเห็น เป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ที่เผยให้เรายลโฉมครั้งแรกจากคอลเลกชัน Spring-Summer 2022 ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกแกะ ตัดเย็บบุนวมลวดลายควิลท์รูปทรงลวดลายข้าวหลามตัดอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ประดับโลหะสีทองโลโก้ตัว C ไขว้ มาพร้อมกับสายโซ่ถักสลับหนังสุดหรูหรา ที่สามารถสะพายแบบ Crossbody ก็ได้ หรือจะคาดเอวก็เริ่ด บอกเลยว่าน้องเค้ามาแรงมาก เหล่าดาราเซเลบต่างก็มีไว้ในครอบครองกันทั้งนั้น

  กระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วหลิว
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chanel : Small Vanity with Chain (ราคาประมาณ 118,000 บาท)

  สวยหรูดูแพงมากแม่ จนอยากกรี๊ดสักสิบตลบ แค่เห็นครั้งแรกก็ตกหลุมรักไปแล้วแบบไม่ต้องคิด เป็นกระเป๋าขนาดเล็กใบจิ๋วหลิวกะทัดรัดจาก Chanel มาในทรงเหลี่ยมที่มีความโค้งมนดูคล้าย ๆ กับกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ทำมาจากหนังลูกแกะ ตกแต่งเย็บตะเข็บแพทเทิร์นลวดลายข้าวหลามตัดอย่างเป็นเอกลักษณ์ มาในสีขาวสะอาดตาสุดไฮโซ ประดับโลหะสีทองโลโก้ตัว C ไขว้ มาพร้อมสายโซ่สีทองถักสลับหนังสุดหรูหรา เพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับฮาร์ดแวร์พื้นสีขาวล้อมกรอบทอง ประดับโลโก้ตัว C ไขว้สีทอง มองมุมไหนก็สวยเป๊ะทุกองศา ให้กลิ่นอายแบบวินเทจและความคลาสสิกไปพร้อม ๆ กันได้อย่างน่าหลงใหล

  กระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วหลิว
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Jacquemus : Le Chiquito (ราคาประมาณ 17,000 บาท)

  กระเป๋าซิกเนเจอร์ที่มาในไซซ์มินิสุดน่ารักจากแบรนด์ Jacquemus ดีไซน์สี่เหลี่ยมคางหมูสุดชิคเก๋ไก๋ มาในสีสันสดใสที่มีให้เลือกชอปอย่างจุใจถึง 14 สี ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังทั้งใบ ในลักษณะกระเป๋าฝาพับเปิด-ปิดด้วยแม่เหล็ก หูหิ้วกระเป๋ามาในรูปทรงโค้งยาวอย่างเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์และฮาร์ดแวร์สีทอง ตัวสายสามารถปรับและถอดออกได้ ไม่ว่าจะถือ จะสะพายไหล่ หรือจะใส่แบบ Crossbody ก็ได้หมดถ้าใจเรียกร้อง สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์เสริมลุคการแต่งตัวให้สนุกสนานขึ้นได้อีกเพียบแน่นอน

  กระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วหลิว
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Jacquemus : Le Bambino (ราคาประมาณ 23,200 บาท) 

  ปิดท้ายกันไปด้วยกระเป๋าปุ๊กปิ๊กจาก Jacquemus อีกหนึ่งใบ ดีไซน์สี่เหลี่ยมคางหมูแต่มาในแบบเรียวยาว ทำมาจากหนังเรียบทั้งใบ มาในสีสันสดใสเช่นกัน ที่มีให้เลือกชอปอย่างจุใจมากถึง 17 สี เลือกกันให้ตาลายไปเลย เป็นกระเป๋าลักษณะกระเป๋าฝาพับเปิด-ปิดด้วยแม่เหล็ก หูหิ้วกระเป๋ามาในแบบสั้นเอาไว้ถือแบบชิค ๆ ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์และฮาร์ดแวร์สีทอง ตัวสายสามารถปรับและถอดออกได้ จะสะพายก็ได้ จะถือก็เก๋ เชื่อว่าจะสามารถกลายเป็นกระเป๋าจิ๋วคู่ใจใบใหม่ของสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน

  จบกันไปแล้วกับ มัดรวม 6 กระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วหลิว ไอเทมมาแรงสวยแพงห้ามพลาด! ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น ที่กำลังเล็งกระเป๋าใบใหม่และกำลังมองหาแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกกระเป๋าใบจิ๋วหลิวคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended