More
  spot_img

  เปิดลิสต์ 5 รองเท้าแบรนด์ไทย ครีเอทลุคไฮเอนด์

  เชื่อว่าช่วงนี้อีเวนต์ที่สาว ๆ ต้องไปร่วมงานมีมากมายจนนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะงานแต่งที่การ์ดเชิญทยอยแจกกันมาแบบรัว ๆ นอกจากจะต้องตามหาชุดสวย ๆ เอาไว้ใส่ไปงานแล้ว รองเท้าที่จะเลือกใส่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งวันนี้ Inzpy ตั้งใจที่จะมานำเสนอรองเท้าสวย คุณภาพเยี่ยม เปิดลิสต์ 5 รองเท้าแบรนด์ไทย ที่มีสไตล์การออกแบบและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เราเชื่อว่ารองเท้าเหล่านี้จะช่วยครีเอทลุคไฮเอนด์ กลายเป็นทางเลือกใหม่ให้กับสาว ๆ สายแฟชั่นได้เลือกสรรไปออกงานได้แบบเป๊ะปัง

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Ceremony Shoe

  เปิดลิสต์กันที่แบรนด์รองเท้า Ceremony Shoe ที่เน้นการทำรองเท้าเฉพาะกิจในวันสำคัญสำหรับเจ้าสาว ตั้งใจออกแบบด้วยความประณีต คำนึงถึงผู้หญิงที่จำเป็นจะต้องเคลื่อนตัวอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะในวันสำคัญที่สุดอย่างวันแต่งงาน ดังนั้นรองเท้าของแบรนด์นี้จึงเน้นไปที่ความสวมใส่สบาย ให้สาว ๆ เดินอย่างมั่นใจ สบายเท้า ดูสวยสง่าตลอดทั้งงาน ถึงแม้สาวบางคนอาจจะยังไม่ได้เป็นเจ้าสาว รองเท้าของทางแบรนด์ก็มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์เช่นกัน 

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Jemmi Doris

  หากสไตล์มินิมอลเรียบง่ายไม่ตอบโจทย์ Jemmi Doris อาจจะเป็นรองเท้าที่สาว ๆ หลายคนกำลังตามหาอยู่ เนื่องด้วยความจัดจ้านทั้งการเลือกใช้สีสัน สไตล์การออกแบบ และวัสดุที่นำมาทำรองเท้า ที่สะท้อนบุคลิกของผู้หญิงในแบบฉบับ Jemmi Doris ออกมาได้อย่างชัดเจน โดยมีคอนเซ็ปต์เป็นรองเท้าสำหรับสาวที่เป็นตัวของตัวเอง ชอบลองอะไรแปลกใหม่ ไม่ชอบอยู่ในกรอบแบบเดิม ๆ ที่มาพร้อมคุณภาพการตัดเย็บที่เป็นเลิศ

  รองเท้าแบรนด์ไทย
  cr.photo ; courtesy of the brand
  SHU

  แบรนด์ไทยผู้ให้กำเนิดต้นแบบรองเท้า Sofa Shoes นุ่มนิ่มแสนสบาย แบรนด์แรกของไทยที่มีจุดเด่นที่เน้นความนุ่มสบายเท้า ทั้งยังสามารถรองรับน้ำหนักตัวของผู้สวมใส่ได้ดี ช่วยให้เดินสบายคล่องตัวตลอดทั้งวัน โดยในปัจจุบันแบรนด์ SHU ได้ขยายสไตล์รองเท้าออกมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคัทชู รองเท้าส้นสูง และรองเท้าผ้าใบ 

  รองเท้าแบรนด์ไทย
  cr.photo ; courtesy of the brand
  YOUNGFOLKS 1952

  แบรนด์รองเท้าสายเลือดไทยที่โลดแล่นดำเนินธุรกิจอยู่ในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี นำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมสีสันสดใสฉูดฉาด ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน น่าสนใจ และสามารถดึงดูดใจกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี เน้นดีไซน์แบบ Unisex สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ และยังเน้นความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ใส่ใจในคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้หนังที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการตัดเย็บที่ประณีตละเอียดอ่อน

  รองเท้าแบรนด์ไทย
  cr.photo ; courtesy of the brand
  O&B

  ปิดท้ายด้วยรองเท้าแบรนด์ไทยที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ก้าวสู่ความโด่งดังระดับสากลจนสะเทือนวงการแฟชั่น ถือว่าเป็นการการันตีคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และสไตล์อันโดดเด่นของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี โดยเน้นการออกแบบที่แมตช์เข้าได้กับทุกการแต่งตัวและทุกโอกาส นอกจากนั้นแล้วทาง O&B ยังต้องการตอบโจทย์เอาใจผู้หญิงทุกคน ด้วยการผลิตรองเท้าที่มีไซซ์รองรับสูงสุดถึงไซซ์ 44 เลยทีเดียว

  หวังว่าสาว ๆ จะชอบไอเดีย 5 รองเท้าแบรนด์ไทย ครีเอทลุคไฮเอนด์ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ที่มีหลากหลายสไตล์มาพร้อมคุณภาพให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ หวังว่าจะสามารถช่วยเป็นไอเดียรองเท้าสำหรับไปออกงานให้ทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้ทาง Inzpy ต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมไอเดียช้อปปิ้งแบบปัง ๆ อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended