More
  spot_img

  ชี้เป้า 5 รองเท้าสลิปออน ถอดใส่ง่าย เดินสบาย มีสไตล์ได้ทุกวัน

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ แน่นอนว่าเวลาเราแต่งตัวจะไปไหน ทำอะไรแต่ละที นอกจากเสื้อผ้าที่ต้องคำนึงถึงแล้ว ‘รองเท้า’ ก็เป็นไอเทมสำคัญไม่แพ้กัน ที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยล่ะ เพราะรองเท้าจะมีรูปลักษณ์สวยงามอย่างเดียวมันไม่พอ แต่ต้องมาพร้อมความสวมใส่สบายด้วยถึงจะถือว่าเป็นรองเท้าที่ดี วันนี้เราเลยอยากมานำเสนอรองเท้าประเภท Slip-on (สลิปออน) หรือ รองเท้าสวม ที่นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายหลากหลายสไตล์อีกด้วย งั้นอย่ารอช้าตาม Inzpy มาดูชี้เป้า 5 รองเท้าสลิปออน ถอดใส่ง่าย เดินสบาย มีสไตล์ได้ทุกวันกันเลยยย

  cr.photo ; pinterest
  Vans

  มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกกันเลยค่ะ อย่าง Vans แบรนด์ยอดนิยมขวัญใจสายสตรีทและชาวแฟชั่นสายสเก็ตบอร์ด โดยรุ่นยอดฮิตซิกเนเจอร์ของแบรนด์ก็หนีไม่พ้นรุ่น Classic Slip-On ที่ออกมาเป็นแบบ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นรองเท้าเรียบง่ายดีไซน์มินิมอล ทำมาจากวัสดุผ้าแคนวาส ยืดหยุ่นสวมใส่ง่าย เดินสบายคล่องตัวได้ทั้งวันแบบไม่มีหวั่น ที่ทำออกมาทั้งแบบสีพื้นเรียบ ๆ อย่างสีขาว, ดำ, เทา, ครีม, น้ำเงิน และอีกมากมาย ทั้งยังมีแบบลวดลาย Checkerboard อันเป็นเอกลักษณ์สุดคูล รวมไปถึงแบบลายเพ้นท์เท่ ๆ อีกด้วย ใครกำลังตามหารองเท้าประเภทนี้ ต้องรับไว้พิจารณาเป็นตัวเลือกแรก ๆ แล้วล่ะ รับรองไม่มีผิดหวัง

  รองเท้าสลิปออน
  cr.photo ; pinterest
  TOMS

  มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกันอย่าง TOMS ที่ถ้าพูดถึงรองเท้าประเภทสลิปออน สายแฟชั่นรวมไปถึงสาวกหลาย ๆ คน จะต้องนึกถึงแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แรก ๆ อย่างแน่นอน ที่นอกจากทางแบรนด์จะทำรองเท้าออกมามากมายหลากหลายดีไซน์แล้ว ยังมีอีกหลายคอลเลกชันที่มีให้เลือกกันจนหน้ามืดตาลาย ตามสะสมกันแบบไม่หวาดไม่ไหว มีทั้งแบบสีเรียบคลาสสิก สีสันสดใส รวมไปจนถึงลวดลายเก๋ไก๋น่ารัก ที่ทำออกมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยตัวรองเท้าทำมาจากผ้าแคนวาส สวมง่ายใส่สบาย แถมทนทาน อย่างน้อยมีรองเท้าจากแบรนด์นี้ไว้ไม่เสียใจแน่นอน

  รองเท้าสลิปออน
  cr.photo ; pinterest
  Keds

  ถัดมากับอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติอเมริกันอย่าง Keds ที่เหล่าสาวกสายแฟชั่นจะต้องรู้จัก เพราะเป็นที่นิยมฮอตฮิตเป็นอย่างมากในหมู่เหล่าแฟชั่นนิสต้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะสาวกแฟชั่นสายมินิมอล ด้วยดีไซน์คลีน ๆ เรียบง่ายสบายตา ไม่ต้องมีอะไรหวือหวาให้มากความ แต่พอใส่แล้วกลับดูดีมีสไตล์ได้อย่างน่าทึ่งแบบไม่ต้องพยายาม โดยมีรุ่นคลาสสิกตลอดกาลอย่าง Champion Core, Jump Kick และ Chillax ที่เป็นรองเท้าประเภทสลิปออนที่กระชับกับรูปเท้า ถอดใส่ง่าย แถมยังสวมใส่สบายแบบสุด ๆ ด้วยความเรียบง่ายจึงทำให้มิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับลุคการแต่งตัวได้ง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น Everyday Look, ลุคในวันสบาย ๆ หรือลุคไปออกทริป ก็เอาอยู่หมดเลยล่ะ

  รองเท้าสลิปออน
  cr.photo ; pinterest
  Adidas

  จะไม่พูดถึงรองเท้าสลิปออนรุ่นดังอย่าง Superstar Slip-on Shoes จากแบรนด์ Adidas ก็คงจะผิดพลาดอย่างมหันต์ เพราะเป็นรุ่นที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้น ที่ชาวแฟชั่นนิสต้าต้องหามาใส่กันทั่วบ้านทั่วเมืองให้ได้ เพราะฮิตแบบเกินต้านทานไหว ด้วยดีไซน์สุดคูลฉีกแนวจากรองเท้าประเภทสลิปออนแบบที่เราเห็นทั่ว ๆ ไป ด้วยรูปลักษณ์รองเท้าที่เป็นแบบแถบยางยืดไขว้ตัดกันแบบโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังตั้งใจทำหัวรองเท้าเป็นแบบ Shell Toe เพื่อป้องกันการกระแทกโดยเฉพาะ ใช้วัสดุเกรดพรีเมียมการันตีความสบายในการสวมใส่ สามารถใช้งานได้ในหลากหลายโอกาส ที่ให้ลุคทั้งแบบกึ่งทางการและในวันสบาย ๆ ได้อย่างลงตัว

  cr.photo ; pinterest
  Skechers

  ปิดท้ายกันไปด้วยรองเท้าสลิปออนจากแบรนด์รองเท้าสุขภาพอย่าง Skechers (สเก็ตเชอร์ส) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าที่สวมใส่สบาย จนครองใจเหล่าสาวกได้อย่างเหนียวแน่น นอกจากจะมีน้ำหนักเบาเหมือนไม่ได้ใส่แล้ว พื้นรองเท้ายังออกแบบมาเพื่อช่วยซัพพอร์ตเท้ารองรับแรงกระแทก ทำให้รู้สึกนุ่มสบายเวลาสวมใส่ ในส่วนของพื้นรองเท้าชั้นนอก สามารถยึดเกาะได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีความทนทานมากอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าสลิปออนที่ใส่แล้วไม่เมื่อยเท้า ที่มาพร้อมกับสีสันและดีไซน์สวย ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ถือว่าตอบโจทย์ตรงเป๊ะโดนใจ

  หวังว่าทุกคนจะชอบ บทความชี้เป้า 5 รองเท้าสลิปออน ถอดใส่ง่าย เดินสบาย มีสไตล์ได้ทุกวัน ที่เราคัดเอามาฝากทุกคนในวันนี้ ทางเราเชื่อว่าน่าจะถูกใจและเข้ากับสไตล์ของเหล่าสาวกทุกคนได้อย่างแน่นอนค่ะ หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝาก จะสามารถช่วยเป็นไอเดียในการเลือกรองเท้าสวยดูดีมีสไตล์ แถมใส่สบายให้กับทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ในวันนี้ทาง Inzpy ต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมไอเดียชอปปิงแบบปัง ๆ อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended