More
  spot_img

  แนะนำ 5 กางเกงขายาว ที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดตู้ไว้ ดูดีมีสไตล์ได้ทุกวัน

  สวัสดีค่ะสาวกสายแฟชั่นทุกคน กลัวทางฝั่งผู้ชายจะน้อยใจ วันนี้ Inzpy เลยมาพร้อมบทความที่มาเอาใจหนุ่ม ๆ เป็นพิเศษกันบ้างดีกว่า เชื่อว่ากางเกงเป็นไอเทมชวนปวดหัวสำหรับหนุ่มหลายคน เพราะอาจจะไม่มีแนวทางว่าควรต้องซื้อแบบไหนถึงจะนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ง่าย ดูดีมีสไตล์ ใส่สบายคล่องตัวได้ทั้งวัน หมดกังวลไปได้เลย เพราะวันนี้เราตั้งใจมาแนะนำ 5 กางเกงขายาว ที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดตู้ไว้ ดูดีมีสไตล์ได้ทุกวัน นอกจากจะใส่สบายสไตล์แคชชวลแล้ว ยังสามารถนำไปแมตช์กับไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นชิ้นอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย มีติดบ้านไว้อุ่นใจแน่นอน อย่ามัวช้า ตามไปดูกันเลย!!

  cr.photo ; pinterest
  กางเกงสแล็ค (Slack Pants)

  หลายคนอาจจะงงว่ากางเกงสแล็คเนี่ยนะมันแคชชวลตรงไหนกัน ก็เข้าใจอยู่ว่าเมื่อก่อนกางเกงสแล็คน่ะ เอาไว้ใส่สำหรับโอกาสที่เราไปร่วมงานที่เป็นทางการเท่านั้น ที่มักจะถูกหยิบมาใส่คู่กับเสื้อสูทเพื่อให้ได้ลุคที่ดูเนี้ยบและดูภูมิฐาน แต่ยุคสมัยได้เปลี่ยนไปแล้วค่ะ โดยหนุ่ม ๆ สามารถเลือกหยิบกางเกงสแล็คใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดก็ไม่มีใครว่า ได้ออกมาเป็นลุคที่เรียกว่า “Smart Casual” ที่ดูดีมีสกุลในแบบสบาย ๆ ไม่อึดอัด เรียกได้ว่าเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดบ้าน อยากดูดีเมื่อไหร่แบบไม่อยากคิดเยอะให้ปวดหัว ก็แค่หยิบกางเกงสแล็คขึ้นมาใส่ รับรองว่าเอาอยู่!

  cr.photo ; pinterest
  กางเกงชิโน (Chino Pants)

  มาต่อกันที่กางเกงลำลองสวมใส่สบายดูดีมีสไตล์ เพราะมีรูปทรงคล้ายกับสแล็คแต่มีความชิลกว่า โดยส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงเรียบ ๆ ที่ไม่มีแนวจีบด้านหน้าที่ให้ความเนี้ยบแบบสแล็ค ทำมาจากผ้า Cotton Twill จึงให้สัมผัสโปร่งสบายระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน เป็นกางเกงอเนกประสงค์ที่หาซื้อได้จากแทบทุกแบรนด์ มีสีให้เลือกเพียบที่ใส่ได้แบบ 7 วัน 7 สีแบบไม่ซ้ำ เหมาะที่จะใส่ในวันสบาย ๆ แถมยังให้ลุคอบอุ่นดูดีแบบหนุ่มเกาหลี รับรองสาวรักสาวหลง

  กางเกงขายาว
  cr.photo ; pinterest
  กางเกงคาร์โก้ (Cargo Pants)

  ถัดไปเป็นกางเกงแคชชวลสำหรับสายลุยที่ต้องการความคล่องแคล่วทะมัดทะแมงสบายตัว โดยทำมาจากเนื้อผ้า Cotton Twill เช่นเดียวกับกางเกงชิโน ทำให้สวมใส่สบายตัว โดยเอกลักษณ์ของกางเกงคาร์โก้คือ กระเป๋าขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านข้าง เพราะถูกพัฒนามาจากเสื้อผ้าทางการทหาร เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน โดยส่วนมากกางเกงคาร์โก้จะมีลักษณะหลวมและตัวโคร่งซึ่งถูกใจใช่เลยสำหรับเด็กแนวสายสตรีท แต่ถ้าใครไม่ชอบใส่อะไรใหญ่ ๆ หลวม ๆ ก็เท่ได้เหมือนกัน เพราะปัจจุบันทรงกางเกงได้ถูกปรับให้มีความหลากหลายให้เลือกสรรมากขึ้น

  กางเกงขายาว
  cr.photo ; pinterest
  กางเกงทรงหลวม (Relaxed Pants)

  หนุ่มคนไหนที่อยากได้ความชิล สไตล์มินิมอล ไม่อยากแต่งตัวเยอะ แต่ยังอยากได้อารมณ์ดูดีแบบหนุ่มญี่ปุ่น เราขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับกางเกงขากระบอกขนาดใหญ่ทรงหลวม ที่สามารถตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆ ไม่อึดอัดได้อย่างแน่นอน โดยสามารถนำไปแมตช์กับเสื้อยืดง่าย ๆ ยิ่งถ้าเสริมด้วยการใส่รองเท้าที่มีสายคาดรัดส้น สะพายกระเป๋าผ้าเท่ ๆ อีกสักใบ ยิ่งได้ความแนวแบบยกกำลังสิบ แค่นี้ก็พร้อมออกไปชิลนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ ได้กลิ่นอายหนุ่มญี่ปุ่นทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันเป็นแถว

  กางเกงขายาว
  cr.photo ; pinterest
  กางเกงทำงาน (Work Pants)

  ปิดท้ายกันไปด้วยกางเกงที่มีความหมายตรงตัวเลยก็คือ กางเกงผ้าหนา ๆ ที่เอาไว้ใช้ใส่ทำงานแบบสมบุกสมบันนั่นเอง เป็นกางเกงผ้าฝ้ายอีกประเภทหนึ่งที่มีความหนากว่ากางเกงแบบชิโนหรือคาร์โก้ เลยเทียบความสวมใส่สบายกันไม่ติด แต่รับรองว่าทนทานเหนือสิ่งอื่นใด

  เหมาะที่จะนำมาใส่ในวันที่ต้องทำกิจกรรมลุย ๆ แต่ไม่จำเป็นต้องใส่ไปทำงานเท่านั้นนะ เพราะกางเกงแบบนี้คือกางเกงแฟชั่นยุค 90s ที่กำลังกลับมาได้รับความนิยมนั่นเอง แถมยังให้กลิ่นอายแบบสตรีทแวร์อีกด้วย เราจะเห็นได้จากหนุ่ม ๆ สายสเก็ตบอร์ดที่จะชอบใส่กางเกงประเภทนี้ เพราะทั้งทนทั้งแนวยังไงล่ะ ยิ่งถ้าพับขากางเกงขึ้นมาเพื่ออวดลายถุงเท้าก็ยิ่งคูลแบบสุด ๆ

  เป็นยังไงกันบ้างคะหนุ่ม ๆ หวังว่าบทความแนะนำ 5 กางเกงขายาว ที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดตู้ไว้ ดูดีมีสไตล์ได้ทุกวัน จะสามารถเป็นตัวช่วย เป็นไอเดียให้กับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัวแนวใหม่ ๆ ให้ได้สนุกสนานและมั่นใจไปกับการแต่งตัวกันมากขึ้นนะคะ ไว้พบกันใหม่คราวหน้า อย่าลืมติดตามสาระและความรู้ใหม่ ๆ ที่เราจะเอามาฝากทุกคนในครั้งหน้าด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended