More
  spot_img

  เปิดลิสต์ 5 เสื้อฮู้ดดีไซน์เท่ สำหรับหนุ่ม ๆ หนาวนี้ไม่มีหวั่น

  อากาศเริ่มเย็นลง ลมหนาวเริ่มพัดมาให้เย็นชื่นใจ พอที่จะได้มีโอกาสหยิบเสื้อกันหนาวมาใส่เปลี่ยนบรรยากาศให้เข้ากับสิ้นปีกันได้บ้าง เชื่อว่าสำหรับหนุ่ม ๆ ถ้าให้นึกถึงเสื้อกันหนาว ก็คงจะต้องนึกถึง Hoodie เป็นอย่างแรก เพราะเป็นเสื้อกันหนาวแขนยาวมีหมวกคลุมอยู่ที่ด้านหลังที่สามารถหยิบมาสวมใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีมีสไตล์ วันนี้ Inzpy ตั้งใจมาเอาใจหนุ่ม ๆ ด้วยการ เปิดลิสต์ 5 เสื้อฮู้ดดีไซน์เท่ สำหรับหนุ่ม ๆ หนาวนี้ไม่มีหวั่น ให้เอาไว้เป็นไอเดียเพื่อตามไปชอปมาเสริมลุคมากขึ้นไปอีกขั้น ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูเลย

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Givenchy : 4G Embroidered Hoodie (ราคา 46,500 บาท)

  เริ่มต้นเปิดลิสต์กันด้วยเสื้อ Hoodie กันหนาวจากแบรนด์ลักชัวรีสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Givenchy มาในทรงโอเวอร์ไซซ์ตัวโคร่งสีดำสนิท ดีไซน์มินิมอลสุดเรียบหรู โดดเด่นสะดุดตาด้วยโลโก้ตัวอักษรชื่อแบรนด์ที่ด้านหน้าและโลโก้ 4G สุดไอคอนิกที่ด้านหลังด้วยสีขาวตัดกันอย่างสวยงามลงตัว ตัวเสื้อทำมาจากผ้าฝ้าย Felpa สัมผัสนุ่มสวมใส่สบาย แถมยังกันหนาวได้เป็นอย่างดี ทั้งเท่ทั้งดูดีมีสไตล์ได้แบบแทบไม่ต้องพยายามเลยล่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Gucci : Cotton ‘Gucci Firenze 1921’ Hooded Sweatshirt (ราคา 46,800 บาท)

  มาต่อกันที่เสื้อฮู้ดสีขาวสะอาดตาจากแบรนด์อิตาเลียนอย่าง Gucci กันบ้าง ที่มีดีไซน์โดดเด่นสะดุดตาเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยลวดลาย Interlocking G เส้นบิดเกลียวสีเขียว-แดง รวมไปจนถึงคำว่า ‘Gucci 1921 Firenze’ ที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์กว่า 100 ปีของแบรนด์ที่เริ่มต้นขึ้นที่เมือง Florence ตัวเสื้อทำมาจากผ้า Cotton Jersey เนื้อนุ่มให้ความอบอุ่นสวมใส่สบาย มีดีเทลจั๊มป์ที่ปลายแขนและชายเสื้อ สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคสำหรับหนุ่ม ๆ ได้อย่างหลากหลาย

  เสื้อฮู้ดดีไซน์เท่
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Valentino : Hooded Sweatshirt with VLTN Print (ราคา 29,500 บาท)

  เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีความมินิมอลเรียบง่าย ไม่มีดีเทลเยอะแยะให้มากมายจนเกินไป รับรองว่าเสื้อกันหนาวแบบฮู้ดจากแบรนด์ Valentino จะต้องตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เป็นเสื้อกันหนาวที่มาในทรงขนาดใหญ่กึ่งโอเวอร์ไซซ์ ให้สัมผัสแบบไม่หลวมโคร่งแต่ก็ไม่ฟิตรัดรูปจนเกินไป เสริมคาแรคเตอร์ด้วยการพิมพ์ลาย VLTN ตัวย่อแบรนด์สีขาวขนาดใหญ่บริเวณกลางอกด้านหน้า ทำมาจากผ้าคอตตอนนุ่มนิ่มใส่สบาย หนุ่ม ๆ จะต้องกดไลก์ถูกใจสิ่งนี้

  เสื้อฮู้ดดีไซน์เท่
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Celine : Loose Sweatshirt in Cotton (ราคา 37,000 บาท)

  มาต่อกันที่เสื้อฮู้ดดีไซน์เรียบหรูสไตล์มินิมอลสุดเท่อีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ Celine มาในสี Champagne สวยงามละมุนตา เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่อยากเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัวหน้าหนาว เพราะถ้าใส่แต่อะไรที่มีแต่สีดำก็น่าเบื่อแย่น่ะสิ นอกจากสีจะสวยแล้ว ยังโดดเด่นด้วยการพิมพ์คำว่า Celine สีดำบริเวณด้านหน้ากลางหน้าอกตัดกับสีตัวเสื้อออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว มาในทรงโอเวอร์ไซซ์ ดีเทลผ้าริบจั๊มป์ที่ปลายแขนและชายเสื้อ ทำมาจากผ้าคอตตอนรับรองว่าสวมใส่สบายตัว แถมกันหนาวได้เป็นอย่างดี

  เสื้อฮู้ดดีไซน์เท่
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Monogram Gradient Hoodie (ราคา 53,000 บาท)

  ปิดท้ายลิสต์วันนี้กันไปด้วยเสื้อฮู้ดสุดเท่จากแบรนด์ลักชัวรีอย่าง Louis Vuitton เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาลูกเล่นเพิ่มความเก๋ไก๋และกิมมิกให้กับการแต่งตัว มาในรูปแบบเสื้อกันหนาวลวดลาย Monogram Gradient ที่ไล่จากสีขาว แล้วค่อย ๆ เฟดออกจนกลืนเป็นสีดำสนิทที่บริเวณช่วงบน หรูหราทันสมัยเสริมลุคเท่ให้หนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี ทำมาจากผ้าคอตตอนเนื้อนุ่มสวมใส่สบาย เพิ่มสัมผัสสไตล์สปอร์ต ด้วยดีเทลผ้าริบที่ปลายแขนและชายเสื้อ รวมไปถึงสายปรับฮู้ดแถบผ้าถัก

  จบลงไปแล้วกับ เปิดลิสต์ 5 เสื้อฮู้ดดีไซน์เท่ สำหรับหนุ่ม ๆ หนาวนี้ไม่มีหวั่น ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวรับลมหนาวได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่ม ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมเด็ดหรือแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลย 😉

   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended