More
  spot_img

  พาส่องสีร่มเสริมดวงการเงิน ฝนตกแค่ไหนก็มูได้

  แน่นอนว่า ‘ร่ม’ เป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ในหน้าฝน แต่สำหรับสายมูเตลูร่มก็ไม่ได้เอาไว้ใช้แค่กันฝนอย่างเดียวเท่านั้น เพราะสีร่มที่เราถือก็ต้องเป็นสีมงคล ที่ช่วยเสริมโชคเสริมดวงไปพร้อมกันด้วย วันนี้ Inzpy ขอมาเอาใจสาวกแฟชั่นสายมู ด้วยการ พาส่องสีร่มเสริมดวงการเงิน ฝนตกแค่ไหนก็มูได้ พร้อมให้ทุกคนออกไปท้าฝนและเสริมดวงไปพร้อม ๆ กัน 

  cr.photo ; pinterest
  สำหรับคนเกิดวันจันทร์

  แน่นอนว่าสีประจำวันจันทร์ก็คือ ‘สีเหลือง’ และเหลืองเท่านั้น คนที่เกิดวันจันทร์ก็ต้องถูกโฉลกกับสีเหลืองอยู่แล้วแบบไม่ต้องสงสัย และสีประจำวันเกิดนี่แหละสุดจะปังปุริเย่ เป็นสีที่สามารถเข้ามาช่วยเสริมดวงการเงินให้ได้แบบเน้น ๆ หากต้องไปติดต่อธุรกิจดีลงาน ต้องทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อย่าลืมพกร่มสีเหลืองเสริมดวงติดตัวไปด้วยล่ะ รับรองว่าราบรื่นผ่านฉลุย

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีแดง’ อย่าเผลอไปถือเชียวนะ ไม่งั้นดวงตกหนักยิ่งกว่าฝนอย่ามาโทษกันล่ะ

  cr.photo ; pinterest
  สำหรับคนเกิดวันอังคาร

  คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่ใช้เงินเก่งมาก! ยอมรับกันมาซะดี ๆ ถ้าไม่อยากช้อปเพลินจนกระเป๋าตังค์ฉีก หน้าฝนนี้รีบไปหาร่มสีม่วงหรือสีน้ำตาลมาถือให้ไว ก็จะสามารถเข้ามาช่วยเสริมเรื่องการเงินให้ดีขึ้นได้ นับว่าเป็นสองสีมงคลที่จะช่วยทำให้เก็บเงินถุงเงินถัง เก็บเงินอยู่ได้ดีขึ้น

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีขาวและสีเหลืองอ่อน’ ห่างเอาไว้จะดีต่อใจ เพราะไม่งั้นกระเป๋าตังค์อาจจะว่างเปล่าจืดจางเหมือนสีขาวและสีเหลืองอ่อนก็เป็นได้

  cr.photo ; pinterest
  สำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

  สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน ตัวเลือกสีร่มมีเพียงหนึ่งเดียวคือ ‘สีขาว’ ที่เป็นสีมงคลเหมาะกับคนเกิดวันนี้เป็นที่สุด สีขาวถือว่าเป็นสีเรียกทรัพย์ ช่วยกระตุ้นดวงการเงินให้พุ่งทะยาน เงินทองไหลมาเทมา จนใช้ไม่ทันกันเลยทีเดียว และสำหรับสายแฟชั่นแล้วนั้น ร่มสีขาวถือว่าเป็นไอเทมที่แมตช์เข้ากันได้ดีกับชุดได้ทุกลุค และเหมาะสมในทุกโอกาส 

  พาส่องสีร่มเสริมดวงการเงิน
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

  สีมงคลที่ถูกโฉลกประจำวันเกิดสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนนั่นก็คือ ‘สีม่วงเข้ม’ ที่เป็นเฉดสีโทนมืด เข้ากับบรรยากาศยามค่ำคืนช่วงที่เราเกิด ถึงแม้เฉดสีจะไม่ได้สดใสมากนัก แต่เอฟเฟกที่ได้กลับตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง เพราะถ้าถือร่มสีนี้แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าดวงเรื่องการเงินจะสว่างสดใสจนลืมสีมืด ๆ ไปเลย

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีชมพูและสีส้ม’ เพราะถ้าไม่อยากดวงตกหนักกว่าฝน ขอบอกเลยว่าอย่าไปอยู่ใกล้สีสันสดใส เพราะอนาคตเรื่องดวงการเงินอาจจะไม่ได้สดใสเหมือนเฉดสีนะจ๊ะ

  พาส่องสีร่มเสริมดวงการเงิน
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

  ‘สีฟ้าและสีเขียว’ เป็นสีร่มมงคลที่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี เพราะสีฟ้าพาไปหาเงิน รวมพลังกับสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เป็น 2 สี ถูกโฉลกที่จะเข้ามาช่วยเรียกทรัพย์ได้แบบคูณสอง นับว่าเป็นสีร่มที่มีเฉดสีค่อนข้างโดดเด่นสะดุดตา ปังทั้งการแต่งตัว ปังทั้งดวงเรื่องการเงิน เริ่ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีดำและสีม่วง’ ถ้าไม่อยากให้ดวงเรื่องการเงินตกแบบไม่ทันตั้งตัว ก็อย่าหามาถือนะจ๊ะ

  พาส่องสีร่มเสริมดวงการเงิน
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับคนเกิดวันศุกร์

  สีมงคลที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้กลับเป็นสีโทนสุภาพอย่าง ‘สีน้ำตาล’ ไม่สดใสไม่เป็นไร ยังไงเรื่องเงินก็สำคัญกว่าจริงมั้ย? ถึงจะเป็นเฉดสีเข้ม แต่สีนี้จะเข้ามาช่วยเสริมดวงการเงินให้สดใส จนออร่าเศรษฐีเปล่งประกายเลยเชียวล่ะ

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีเทาและสีม่วง’ เตือนก่อนว่าเลี่ยงได้เลี่ยง ถ้าไม่อยากให้การเงินติดขัด

  พาส่องสีร่มเสริมดวงการเงิน
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับคนเกิดวันเสาร์

  ถ้าอยากได้แต่แบงก์สีเทา ก็แค่เลือกพกร่มสีเทาไว้ใกล้ตัว วันไหนฝนตกก็กางไปเลยแบบมั่น ๆ เรียกทรัพย์ ดูดทรัพย์มาให้แบบรัว ๆ ดวงการเงินพุ่งกระฉูด แถมร่มสีเทานอกจากจะเป็นสีที่เสริมโชคเสริมดวงแล้ว ยังจะช่วยเข้ามาเติมเต็มการแต่งตัวให้ได้ลุคชิคเก๋แบบสุด ๆ อีกด้วย

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีเขียว’ ถึงเขียวจะเหนี่ยวทรัพย์ แต่สำหรับคนเกิดวันนี้จะกลายเป็นเหนี่ยวแบงก์เขียวมาแทน อยากได้แบงก์สีไหนมากกว่ากันก็คงต้องลองถามใจดู

  พาส่องสีร่มเสริมดวงการเงิน
  cr.photo ; pinterest
  สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

  ‘สีดำ’ คือสีร่มมงคลที่เหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์ เพราะสีดำคือสีแห่งความเป็นนิรันดร์ สีนี้จึงเข้ามาช่วยเสริมให้ดวงการเงินมีความมั่นคงกว่าที่เคย งานรุ่งเงินพุ่งแบบฉุดไว้ยังไงก็ไม่อยู่ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วสำหรับสาวกแฟชั่นสายมู สีดำเป็นสีคลาสสิกที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายที่สุด เพราะสามารถเข้าได้กับทุกชุด ทุกสไตล์ แบบไม่ต้องคิดเยอะให้ปวดหัว

  ส่วนสีต้องห้าม คือ ‘ร่มสีน้ำเงินและสีฟ้า’ เพราะถ้าไม่อยากให้เงินหดหายไหลไปกับสายน้ำ ราวกับสีน้ำเงินและสีฟ้าแบบไม่มีอะไรกั้น ก็ควรเลี่ยงเลยจ่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับการ พาส่องสีร่มเสริมดวงการเงิน ฝนตกแค่ไหนก็มูได้ ที่เราเอามาฝาก หวังว่าบทความนี้จะช่วยเป็นแนวทางให้ทั้งคนสายมูและสายแฟชั่นโคจรมาพบกันได้อย่างลงตัวนะคะ ลองเอาไอเดียไปปรับใช้และทำตามกันดู หวังว่าบทความนี้จะให้ทั้งสาระ ความบันเทิง และเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย อย่าลืมติดตามว่าเราจะนำสิ่งที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนในคราวหน้า อย่าลืมติดตามนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended