More
  spot_img

  ออกเดตวาเลนไทน์ปีนี้ แต่งตัวแบบไหนดีนะ?

  แน่นอนว่า ‘วันวาเลนไทน์’ เป็นวันสำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะคนมีความรักหรือแม้กระทั่งคู่รักที่คบกันมานาน เพราะนับว่าเป็นวันพิเศษที่ได้ใช้เวลาร่วมกันท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่อบอวลไปด้วยความรัก ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่ตกแต่งด้วยสีแดงและรูปหัวใจ รวมไปถึงผู้คนก็ต่างแต่งตัวเข้าธีมกันแบบสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีนัดกับคนสำคัญในวันวาเลนไทน์ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี ตาม Inzpy มาดูไอเดีย ออกเดตวาเลนไทน์ปีนี้ แต่งตัวแบบไหนดีนะ? เอาไปเป็นแรงบันดาลใจกันได้เลย

  cr.photo ; pinterest
  ท่อนบนสีแดง

  เฉดสีแรก ๆ ที่ทุกคนต้องนึกถึงสำหรับ ‘วันวาเลนไทน์’ ก็คงจะหนีไม่พ้นสีแดงใช่มั้ยล่ะคะ สำหรับไอเดียแรกเป็นการแต่งตัวท่อนบนของเราด้วยไอเทมสีแดง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อครอป เสื้อเปิดไหล่ เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อแขนยาว อันนี้ต้องขึ้นอยู่กับว่าสาว ๆ อยากได้ลุคสาวหวานน่ารัก หรืออยากได้ลุคเผ็ดแซ่บเซ็กซี่ ก็สามารถเลือกท่อนบนแบบที่เป็นสไตล์ของตัวเองกันได้เลย แล้วแค่เพียงนำไปแมตช์กับท่อนล่างสีขาว สีครีม หรือสีดำ ก็ได้ลุคชิค ๆ ที่พร้อมจะออกไปเดตวันวาเลนไทน์แบบเข้าธีมง่าย ๆ กันแล้ว

  ออกเดตวาเลนไทน์ปีนี้ แต่งตัวแบบไหนดีนะ?
  cr.photo ; pinterest
  ชุดเดรส

  สำหรับใครที่ขี้เกียจคิดให้ปวดหัว หรือเหนื่อยกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ ลองเอาไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย ก็เพียงแค่เลือกใส่สีเดียวกันมันทั้งตัวไปเลยค่ะ และไอเทมที่ใส่ง่ายที่สุดสำหรับสาว ๆ ก็คือ ‘ชุดเดรส’ นั่นเอง จะเลือกใส่เป็นสีแดงก็ได้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว จะเลือกใส่เป็นสีชมพูก็น่ารักน่าหยิก จะเลือกเป็นแบบสีพื้นเรียบ ๆ ไม่มีลวดลายก็ชิคเก๋ หรือจะเพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจให้กับลุคของเราด้วยชุดเดรสที่เป็นลายจุดหรือลายดอกไม้ก็สวยปังกันไปคนละแบบ

  ออกเดตวาเลนไทน์ปีนี้ แต่งตัวแบบไหนดีนะ?
  cr.photo ; pinterest
  ชุดเซต

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สามารถเข้ามาช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ ง่ายขึ้นอีกสิบเท่า เพราะเค้าคิดมาแล้วว่าชุดมันเข้ากันทั้งท่อนบนและท่อนล่าง ไม่ต้องไปคิดมิกซ์แอนด์แมตช์เองให้ปวดหัวเสียเวลา แถมยังทำออกมาให้มีดีไซน์สวยเก๋ทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่เป็นที่สุด โดยมีทั้งแบบ ชุดเซตเสื้อ-กางเกง และแบบชุดเซตเสื้อ-กระโปรง จะเลือกเป็นแบบสั้นหรือยาว เปิดมากปิดน้อยก็แล้วแต่สไตล์ใครสไตล์มัน และแน่นอนว่าสามารถเลือกใส่ได้ทั้งสีแดงและสีชมพูเลยค่ะ

  ออกเดตวาเลนไทน์ปีนี้ แต่งตัวแบบไหนดีนะ?
  cr.photo ; pinterest
  แจ็กเก็ตหรือเบลเซอร์

  สำหรับใครที่อยากได้ลุคเฟียส ๆ กึ่งสาว Working Woman ลองเอาไอเดียนี้ไปทำตามกันดู แค่เพียงเลือกใส่แจ็กเก็ตหรือเบลเซอร์สีแดงแมตช์เข้ากับกางเกงสีเดียวกัน จะขาสั้นก็ชิค จะขายาวก็เท่กันไปคนละแบบ แล้วเบรกด้วยเสื้อด้านในสีขาวรับรองว่าปังปุริเย่ จะใส่ไปทำงานตอนเช้าก็เก๋ แล้วใส่ยาวต่อไปเดตตอนกลางคืนก็แซ่บเว่อร์แบบเกินเบอร์ ได้ออกมาเป็นลุคที่ทั้งสวยสับ ทั้งดูดีมีสไตล์ ชายหนุ่มต้องมีอ้าปากค้างกันบ้างล่ะ

  cr.photo ; pinterest
  เพิ่มความน่าสนใจด้วยลวดลาย

  ปิดท้ายไอเดียสำหรับการแต่งตัววันวาเลนไทน์กันไปด้วยการเพิ่มสีสันและความน่าสนใจให้กับลุคของเรา ด้วยการแมตช์ไอเทมสีพื้นเรียบ ๆ กับไอเทมที่มีลวดลาย ไม่ว่าจะเป็น ลายสก็อต ลายทาง ลายขวาง หรือลายตาราง ก็ได้หมดถ้าสดชื่น แค่เพียงเลือกสีให้เข้าธีมแค่นี้ก็เป๊ะปัง จะใส่ท่อนบนสลับท่อนล่าง บอกเลยว่าไม่มีกฎตายตัว แล้วแต่ความครีเอทีฟของสาว ๆ แต่ละคนเลยค่ะ เชื่อว่าไอเดียนี้จะสามารถช่วยอัปเลเวลเสริมลุคของทุกคนให้มีเสน่ห์น่าหลงใหลและสนุกสนานมากขึ้น

  จบลงไปแล้วกับการแจกไอเดีย ออกเดตวาเลนไทน์ปีนี้ แต่งตัวแบบไหนดีนะ? ที่เราเอามาฝากในวันนี้ น่าจะเป็นแนวทางและแรงบันดาลใจให้สาว ๆ สายแฟชั่นนำไปแต่งตัวตามกันได้อย่างมั่นใจไม่มากก็น้อยในเทศกาลแห่งความรักปีนี้นะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended