More
  spot_img

  เผยวิธีแมตช์ ‘เสื้อเชิ้ตสีขาว’ ไอเทมกันตายที่เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน

  เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน จะต้องเคยประสบพบเจอปัญหาอย่าง “วันนี้ไม่รู้จะแต่งตัวยังไงดี?” กันอย่างแน่นอน เป็นปัญหาโลกแตกที่แก้ไม่หาย ที่ไม่เคยห่างหายไปจากชีวิตประจำวันของชาวแฟชั่นนิสต้าได้เลยสักที เพราะบางวันก็เหนื่อยและอาจจะอยู่ในชั่วโมงเร่งด่วนเกินกว่าที่จะมานั่งแต่งตัวจัดเต็ม แต่ถ้าแต่งชิลเกินไปก็อาจจะเสียเซลฟ์ถ้าบังเอิญไปเจอกับคนที่ไม่คาดคิด ดังนั้นวันนี้ Inzpy จะมาเผยวิธีแมตช์ ‘เสื้อเชิ้ตสีขาว’ ไอเทมกันตายที่เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน มีติดบ้านไว้ เอามาแมตช์ยังไงก็รอด ไปเริ่มกันเลย!

  เสื้อเชิ้ตสีขาว
  cr.photo ; pinterest
  1. เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์ขายาว

  เริ่มต้นกันที่ไอเดียแรกอย่างการนำเสื้อเชิ้ตสีขาวมาแมตช์กับกางเกงยีนส์ เป็นการโคจรมาพบกันของไอเทมที่มีความคลาสสิกเหนือกาลเวลาแบบแพ็คคู่ ทำให้มิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงก็ไม่ผิด ได้ออกมาเป็นลุคที่ดูดีมีสไตล์เข้ากันลงตัวไปซะหมด ถ้าอยากโชว์ความเซ็กซี่อวดหุ่นสวยก็ให้เลือกฟิตติ้งแบบรัดรูป แต่ถ้าอยากสบาย ๆ หน่อย ก็สามารถเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์แมตช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน ปิดท้ายเติมความชิคด้วยรองเท้าส้นสูง เพียงเท่านี้ก็ได้เป็นลุค Smart Casual พร้อมออกไปลุยกันแล้ว

  เสื้อเชิ้ตสีขาว
  cr.photo ; pinterest
  2. เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้น

  สำหรับใครที่อยากได้ลุคสบาย ๆ ชิลแต่ชิค ลองเอาไอเดียนี้ไปลองทำตามกันดูนะคะ เป็นการเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่งทรงหลวมแบบโอเวอร์ไซซ์แล้วเอาไปแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ยิ่งถ้าเอาไปสไตลิ่งกับรองเท้าสนีกเกอร์สวมถุงเท้ายาวอีกสักนิด ก็ได้ลุคสตรีทสไตล์แบบง่าย ๆ กันไปเลย ได้ออกมาเป็นลุคที่ทะมัดทะแมงคล่องตัว แถมยังเท่เก๋เปรี้ยวแซ่บไปพร้อม ๆ กันเลยล่ะ

  เสื้อเชิ้ตสีขาว
  cr.photo ; pinterest
  3. เสื้อเชิ้ตสีขาวใช้เป็นเสื้อคลุม

  ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวเดียวมันก็คงจะธรรมดาไก่กาเกินไปสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาอัปเลเวลการแต่งตัวของเราได้ง่าย ๆ ด้วยการนำเสื้อเชิ้ตสีขาวมาประยุกต์ใช้เป็นเสื้อคลุมกันดีกว่า โดยสามารถเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวที่ด้านใน แล้วนำไปแมตช์กับกางเกงขายาวสีเอิร์ธโทน สไตลิ่งด้วยเข็มขัดและรองเท้ามีส้นเล็กน้อย ให้สัมผัสการแต่งตัวสไตล์มินิมอลสุดชิคเก๋ จะใส่ไปเดินห้างช้อปปิ้ง ไปคาเฟ่ หรือแม้แต่ใส่ไปทำงาน ก็เอาอยู่หมดทุกโอกาส

  cr.photo ; pinterest
  4. เสื้อเชิ้ตสีขาวสวมทับเดรสสีดำ

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เป็นการนำเสื้อเชิ้ตสีขาวมาประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลายรูปแบบ บอกแล้วว่ามีไอเทมนี้ติดบ้านไว้ใช้ยามฉุกเฉินไม่มีผิดหวัง ช่วยชีวิตชาวแฟชั่นนิสต้ามานักต่อนัก เอามาแมตช์ยังไงก็รอด สำหรับลุคนี้เป็นการสวมใส่เดรสสีดำไว้ที่ด้านใน แล้วสวมทับเล่นเลเยอร์ด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวแบบโอเวอร์ไซซ์ เสริมด้วยแว่นกันแดด กระเป๋าสะพายใบเก๋ และรองเท้าแตะมีสายคาด แค่นี้ก็ได้ลุคสบาย ๆ ที่ดูดีมีระดับในพริบตา

  cr.photo ; pinterest
  5. คุมโทนสีขาวทั้งตัว

  ปิดท้ายกันไปด้วยไอเดียการแต่งตัวแบบโมโนโครม หรือ แต่งตัวแบบคุมโทน นั่นเอง เป็นการใส่ชุดสีขาวให้หมดทั้งตัว ไม่ว่าจะใส่เป็นเสื้อเชิ้ตกับกางเกงหรือกระโปรงสีขาว หรือถ้าอยากเล่นเลเยอร์ ก็สามารถใส่เสื้อครอปกับกางเกงหรือกระโปรงสีขาว แล้วสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง การใส่สีขาวล้วนทำให้ได้ออกมาเป็นลุคคลีน ๆ ดูดีมีระดับได้แบบไม่ต้องพยายาม แต่ข้อควรระวังก็คือ ควรเลือกแบบเสื้อผ้าให้มีดีเทลเผยความเซ็กซี่บ้าง ไม่งั้นจะดูเรียบร้อยเกินเหมือนแต่งตัวไปวัดได้นะจ๊ะสาว ๆ

  จบลงไปแล้วกับการเผยวิธีแมตช์ ‘เสื้อเชิ้ตสีขาว’ ไอเทมกันตายที่เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเดียหรือแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยยย 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended