More
  spot_img

  ชวนแต่งองค์ทรง Layers เพิ่มลูกเล่นอัปลุคกันดีกว่า

  สวัสดีค่ะสาวกสายแฟชั่นนิสต้าชาว Inzpy ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ เนื่องในโอกาสปีใหม่ทั้งที ทางเราก็อยากจะมาชวนทุกคนไปทำอะไรที่แปลกใหม่ ไปทำอะไรที่สนุก ๆ อย่างการแต่งตัวตามเทรนด์ที่เราไม่เคยทำกันมาก่อน ซึ่งในวันนี้ Inzpy มาพร้อมเดรสตัวบาง ผ้าซีทรู และอีกหลากไอเทมที่หลายคนยังไม่มั่นใจว่าจะใส่ออกไปข้างนอกได้ยังไง ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเรามาพร้อมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์สุดชิค ตั้งใจมาชวนทุกคนไปแต่งองค์ทรง Layers เพิ่มลูกเล่นอัปลุคกันดีกว่า อย่ารอช้า.. ตามมาดูเลย!

  cr.photo ; www.instyle.com / pinterest
  ท่อนบนตัวบางใส่แมตช์กับอะไรดี

  มาเริ่มต้นเปิดประเดิมกันที่ท่อนบนกันก่อน ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากใส่เสื้อซีทรูโปร่งบาง แต่เกรงว่ามันจะโป๊เปลือยเกินไปหน่อย มีความอยากแซ่บแต่ก็กลัวสายตาประชาชน ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะเรามาช่วยทุกคนแล้ว โดยสาว ๆ สามารถเลือกสวมใส่ด้านในเป็น เสื้อกล้ามรัดรูป บราไร้โครง หรือ สปอร์ตบรา ก็แล้วแต่ความเผ็ดและสไตล์การแต่งตัวของสาวแต่ละคนได้เลย

  ส่วนวิธีการเลือกก็มีทริคง่าย ๆ โดยถ้าเสื้อซีทรูด้านนอกมีดีเทลเยอะแยะมากมายและมีสีสันสดใสมากพออยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น โบว์ เลื่อม หรือแม้กระทั่งพู่ ด้านในก็ควรยึดเป็นสีพื้นเรียบ ๆ ดีไซน์เรียบง่ายเบสิก เพื่อหลีกเลี่ยงการแย่งซีนกันเด่นนั่นเอง และในทางกลับกันถ้าเสื้อด้านนอกที่เป็นซีทรูมาในรูปแบบเรียบง่ายคลาสสิก เราก็สามารถอัปลุคของเราด้วยการเลือกใส่ไอเทมด้านในเป็นสีสันจัดจ้านแทน แค่เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคเล่น Layers แบบชิค ๆ ในพริบตาแล้ว

  cr.photo ; www.instyle.com / pinterest
  ท่อนล่างเป็นซีทรูใส่อะไรข้างในดี

  สำหรับสาวแซ่บ สายเซ็กซี่จะต้องถูกใจไอเดียการแต่งตัวนี้อย่างแน่นอน เมื่อสาว ๆ อยากใส่ท่อนล่างที่เป็นกระโปรงซีทรู ก็แค่เพียงเลือกตามหากางเกงขาสั้นรัดรูปเรียบ ๆ สวมไว้ที่ด้านในเป็นสีเบสิกอย่างสีดำก็ชิคเก๋มากเว่อร์ ถ้าใครอยากเพิ่มดีกรีความเผ็ดก็สามารถเลือกใส่กางเกงแบบเว้าขาสูงที่มีลักษณะคล้ายกับบิกินี่ก็ได้เช่นกัน หรือใครจะเลือกใส่ท่อนบนกับท่อนล่างสีสันสดใสแมตช์กันก็ยิ่งเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้ลุคของเรามีเสน่ห์น่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปได้อีก

  ส่วนสำหรับใครที่คิดว่าไอเดียการใส่ขาสั้นด้านในมันยังดูโป๊เกินไป มันอาจจะดูไม่งาม ไม่ถูกกาลเทศะในบางสถานที่หรือสถานการณ์ที่เราต้องไป เราก็สามารถเลือกใส่เป็นกางเกงยีนส์ กางเกงขายาวรัดรูป หรือกางเกงขาบาน ก็ได้หมดถ้าสดชื่น ขึ้นอยู่กับความครีเอทของแต่ละคนกันได้เลย รับรองว่าจะเข้ามาช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ สนุกสนานกว่าที่เคยได้แน่นอน

  layers
  cr.photo ; pinterest
  เดรสโปร่งบางใส่กับอะไรดี

  ต้องบอกเลยว่าไอเดียสุดท้าย เป็นไอเดียที่เปิดกว้างสำหรับความคิดสร้างสรรค์ของชาวแฟชั่นนิสต้าแต่ละคนเลยล่ะ เพราะไม่มีกฎตายตัวว่าควรใส่อะไรไว้ด้านในเดรสซีทรูผ้าโปร่งบางถึงจะดีที่สุด แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราอยากปกปิดหรือโชว์เนื้อหนังเผยความเซ็กซี่ของเรามากน้อยแค่ไหนต่างหาก

  สำหรับสาวมั่นสายเซ็กซี่ก็สามารถเลือกใส่ เกาะอกหรือบราที่ด้านบน แมตช์กับกางเกงขาสั้นเว้าสูงที่ด้านล่าง หรือจะเลือกใส่เป็นบอดี้สูทเว้าสูง หรือบอดี้สูทขาสั้นเหนือเข่าก็เก๋ไก๋เปรี้ยวแซ่บไปคนละแบบ

  layers
  cr.photo ; pinterest

  ส่วนสาวหวานซ่อนเปรี้ยวก็สามารถเลือกใส่เดรสซีทรูทับเดรสด้านในอีกทีเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับลุคของเราได้อย่างมีเสน่ห์น่าสนใจ

  layers
  cr.photo ; pinterest

  ปิดท้ายด้วยสาวเท่สายสตรีทสามารถเลือกใส่เดรสซีทรูทับเสื้อบอลโอเวอร์ไซซ์ ใส่เดรสทับเสื้อยืดกางเกงยีนส์จะขาสั้นหรือขายาวก็แล้วแต่สไตล์ตามที่แต่ละคนถนัด ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ ยังไงสาว ๆ ก็ลองเอาไอเดียนี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ

  จบลงไปแล้วกับบทความ ชวนแต่งองค์ทรง Layers เพิ่มลูกเล่นอัปลุคกันดีกว่า ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวตามเทรนด์ได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเดียหรือแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยยย 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended