More
  spot_img

  เปิดทริคพรางหุ่นเอาใจสาวอวบ แต่งตัวยังไงให้ดูดี

  สวัสดีค่ะสาวกสายแฟชั่นทุกคน วันนี้ Inzpy ขอเปลี่ยนบรรยากาศมา เปิดทริคพรางหุ่นเอาใจสาวอวบ แต่งตัวยังไงให้ดูดี กันดีกว่า บอกเลยว่าในยุคสมัยใหม่มุมมองความสวยงามไม่ได้จำกัดอยู่ที่เพียงรูปร่างผอมบางอีกต่อไป ดังนั้นไม่ว่าเราจะมีหุ่นแบบไหน ขอแค่ทุกคนมีความมั่นใจ ก็สามารถแต่งตัวออกมาได้สวยสมใจแน่นอน ตามไปดูทริคง่าย ๆ ที่จะช่วยเป็นทั้งไอเดียและแรงบันดาลใจ ให้สาวอวบแต่งตัวได้อย่างเป๊ะปังที่ทางเราเอามาฝากกันเลย!

  เปิดทริคพรางหุ่นเอาใจสาวอวบ
  cr.photo ; pinterest
  เสื้อผ้าพอดีตัว

  รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้ว สาวอวบควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่พอดีกับรูปร่างของตนเอง เพราะการใส่เสื้อผ้าที่แน่นหรือรัดรูปเกินไป จะยิ่งเป็นการเน้นส่วนเกินที่เราไม่ต้องการให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันการสวมใส่เสื้อผ้าโอเวอร์ไซซ์ที่หลวมโคร่งจนเกินไป ก็จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูตัวใหญ่กว่าความเป็นจริง ดังนั้นเสื้อผ้าพอดีตัวจึงเป็นคำตอบสุดท้าย หากต้องการให้ได้ลุคที่ดูสมส่วนมากที่สุด และแน่นอนว่าการเปิดเผยให้เห็นสัดส่วนบ้าง ย่อมดีและมีเสน่ห์ดึงดูดใจกว่าการใส่เสื้อผ้าปกปิดไปทุกส่วน

  เปิดทริคพรางหุ่นเอาใจสาวอวบ
  cr.photo ; pinterest
  เล่นเลเยอร์

  การแต่งตัวเล่นเลเยอร์ นอกจากจะเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้ลุคของเราดูดีมีสไตล์ มีเสน่ห์น่าสนใจมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งทริคง่าย ๆ ที่ช่วยพรางหุ่นสาวอวบได้เป็นอย่างดี โดยสาว ๆ สามารถเลือกสวมใส่เสื้อคาร์ดิแกน แจ็กเก็ต หรือเบลเซอร์ สวมทับที่ด้านนอก โดยยิ่งถ้าเสื้อด้านในมีสีเข้มกว่าเสื้อตัวนอก จะยิ่งช่วยพรางหุ่นสร้างมิติทำให้เราดูมีทรวดทรง ดูมีเอวมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

  cr.photo ; pinterest
  ดีเทลเบนความสนใจ

  ดีเทลมีส่วนช่วยในการพรางหุ่นได้เป็นอย่างดีเลยเชียวล่ะ เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจให้ผู้คนหันไปมองอย่างอื่นแทนที่จะมาโฟกัสที่หุ่นของเรา ไม่ว่าจะเป็น การเลือกสวมใส่ชุดเดรสหรือกระโปรงที่เป็นลวดลาย การเลือกใส่ชุดที่มีดีเทลจับจีบระบายที่ช่วงไหล่ หรือแม้กระทั่งเสื้อแขนตุ๊กตาฟูพอง ที่ล้วนเป็นดีเทลที่สามารถใช้เป็นทริคในการแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ที่ได้ผลดีเกินคาด

  cr.photo ; pinterest
  ท่อนล่างเอวสูง

  วิธีพรางหน้าท้องที่ง่ายที่สุดจะเป็นอะไรไปได้ นอกจากการใส่ท่อนล่างที่เป็นเอวสูงนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น กระโปรงหรือกางเกงเอวสูง ก็เป็นทริคที่ใช้ได้ผลดีเสมอ ทำให้สาว ๆ ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมีทรวดทรง ช่วยเก็บหน้าท้องได้อย่างแนบเนียน ทำให้ดูมีเอวได้ในพริบตา ทางเราขอแนะนำว่าให้พยายามเลือกสวมใส่กางเกงหรือกระโปรงที่มีดีเทลโชว์ช่วงขา เพราะจะช่วยทำให้เราดูเพรียว แทนที่จะดูตันนั่นเอง

  เปิดทริคพรางหุ่นเอาใจสาวอวบ
  cr.photo ; pinterest
  แต่งตัวคุมโทน

  การแต่งตัวแบบคุมโทน หรือ สไตล์โมโนโครม นอกจากจะครีเอทลุคชิคเก๋ให้กับทุกคนได้แล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการพรางหุ่นได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น การใส่ชุดเดรส จั๊มสูท หรือแม้กระทั่งการใส่ชุดเซตที่มีท่อนบนและท่อนล่างแมตช์สีเดียวกัน เพราะจะทำให้ได้ลุคที่ดูสมูทนำสายตาไปในทางเดียว เป็นการหลอกตาทำให้หุ่นเราดูเพรียวมีสัดส่วนขึ้นมาได้อย่างง่ายดายยังไงล่ะ ยิ่งถ้าใส่สีเข้มก็ยิ่งดีเข้าไปอีก

  เปิดทริคพรางหุ่นเอาใจสาวอวบ
  cr.photo ; pinterest
  เดรสทรงตรงโชว์เรียวขา

  ปิดท้ายไอเดียวันนี้กันไปด้วย การเลือกสวมใส่เดรสทรงตรงหรือเดรสทรงเอ ที่จะเข้ามาช่วยพรางหุ่นของสาวอวบได้อย่างอยู่หมัด เนื่องจากรูปแบบของเดรสประเภทนี้จะไม่รัดรูป ทำให้เป็นการเลี่ยงการเน้นสัดส่วนไปโดยปริยาย แถมยังเป็นการพรางหน้าท้องได้อย่างแนบเนียน ทางเราแนะนำว่าให้ใส่กระโปรงที่มีความยาวไม่เกินเข่า เสริมด้วยการใส่รองเท้าส้นสูง รับรองว่าดูดีมีสไตล์ ดูหุ่นเพรียวได้ง่าย ๆ กันแล้วค่ะ

  จบลงไปแล้วกับการ เปิดทริคพรางหุ่นเอาใจสาวอวบ แต่งตัวยังไงให้ดูดี ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเดียหรือแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยยย 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended