More

  จับคู่บรากับเสื้อยังไงให้เป๊ะ ไม่มีโป๊ะ!!

  จับคู่บรากับเสื้อยังไงให้เป๊ะ ไม่มีโป๊ะ!!

  Bra
  Cr.Photo ; Pinterest

  สาวสายแฟอาจพบเจอปัญหาหนักอกหนักใจ โดยเฉพาะคนที่ชอบใส่เสื้อหลากหลายแบบหลายสไตล์ เพราะเสื้อผ้าแต่ละแบบเดี๋ยวเปิดไหล่บ้าง เสื้อคอลึก คอวีบ้างล่ะ ไหนจะเสื้อโชว์หลังอีก การเลือกใส่ Bra ให้ถูก ให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าแต่ละชุดจึงมีความสำคัญมากค่ะ เพราะชุดแต่ละแบบ เราจำเป็นต้องใส่ชุดชั้นในที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไป เพราะถ้าเลือกใส่ชุดชั้นในผิดประเภท ทำให้เห็นเสื้อในหรือสายเสื้อในโผล่ออกมา แทนที่จะเป๊ะปังมันจะกลายเป็นพังแทนน่ะสิ อยากจะสวยเป๊ะแต่ดันไปไม่สุดเพราะเสื้อในโป๊ะซะนี่ เราจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นกับสาว ๆ Inzpy อย่างแน่นอนค่ะ งั้นวันนี้เราไปดูกันเลยว่าชุดแต่ละแบบนั้น เราควรใส่บราแบบไหนถึงจะปัง…

  Bra
  Cr.Photo ; Pinterest
  เสื้อปาดไหล่หรือเสื้อเปิดไหล่

  การใส่เสื้อเปิดไหล่นั้นเห็นได้ชัดว่า เราไม่สามารถใส่เสื้อในที่มีสายได้อย่างแน่นอน เพราะสายเสื้อในมันจะโผล่ออกมาสู่สายตาประชาชีเอาได้นะคะทุกคน เราจะกลายเป็นคนดูแต่งตัวไม่เป็นและยังดูสวยไม่สุดอีกต่างหาก ถ้างั้นก็เหลือแค่ 2 ตัวเลือกสุดท้ายค่ะสาว ๆ นั่นก็คือ บราเกาะอกและบราปีกนกนั่นเอง ซึ่ง Bra ไร้สายแบบเกาะอกส่วนใหญ่จะเป็นแบบไร้ขอบ ไร้โครง สวมใส่สบายไม่ทำให้เจ็บหน้าอก ตัวเนื้อผ้าจะนิ่มและยืดหยุ่น สามารถระบายอากาศได้ดี ซึ่งเหมาะกับการใส่เสื้อเปิดไหล่แบบนี้เป็นที่สุด ส่วนบราปีกนกอีกตัวเลือกนึงเป็นบรากาวแบบไร้สายประเภทหนึ่ง ซึ่งด้านในคัพที่ต้องสัมผัสเนื้อหน้าอก จะเป็นแถบกาวที่สามารถลอกออกได้ เอาไว้ทำให้หน้าอกชิดและกระชับ อีกทั้งยังช่วยยึดเกาะกับหน้าอกไม่ให้หลุดเลื่อนไปไหนได้ ข้อดีของบราปีกนกคือ สวมใส่สบายไม่อึดอัด น้ำหนักเบา มีหลายสีหลายไซส์ให้เราเลือกสวมใส่ให้เหมาะกับชุด

  Bra
  Cr.Photo ; Pinterest
  เสื้อคล้องคอ

  เสื้อประเภทนี้เป็นอะไรที่เป็นโจทย์หินสำหรับสาว ๆ พอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากเสื้อคล้องคอส่วนใหญ่จะมีการดีไซน์ผ่าช่วงคอค่อนข้างลึกเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับผู้สวมใส่ แต่นั่นยังไม่พอ เสื้อคล้องคอบางแบบยังมีการเว้าหลังลึกมาก มากซะจนเราใส่ Bra เกาะอกก็ไม่รอดนะคะซิส เพราะบางทีการออกแบบชุดมันคว้านลึกไปถึงช่วงเอวเลยทีเดียวเชียว ฉะนั้นแล้วตัวเลือกที่ดีที่สุดของเสื้อประเภทนี้คือ การใส่บรากาวปีกนกตามที่ได้กล่าวไปในข้อก่อนหน้า หรือถ้าใครสายฝอ สายมั่น อยากเซฟ ๆ จะใช้เป็นซิลิโคนแผ่นปิดหน้าอกไปเลย ก็มั่นใจแน่นอนว่าไม่มีอะไรเล็ดลอดออกมาให้โป๊ะ ซึ่งแผ่นปิดหน้าอกเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เพราะบางชุดถึงสวมบราปีกนกก็ยังเอาไม่อยู่ ยังเห็นรอยขอบชุดชั้นในอยู่ดี ดังนั้นแผ่นซิลิโคนปิดหน้าอกจึงเป็นไอเทมที่สามารถช่วยชีวิตของสาว ๆ ทุกคนได้อย่างแน่นอนค่ะ มีติดตัว ติดบ้านเอาไว้ไม่เสียหาย สายแฟชั่นนิสต้าอย่างเราได้ใช้มันแน่นอน

  Bra
  Cr.Photo ; Pinterest
  เสื้อสายเดี่ยว

  สำหรับสาวที่พึ่งหัดแต่งตัวเซ็กซี่ ยังไม่ชัวร์กับการใส่บราเกาะอกหรือบราปีกนกแบบไร้สาย หรือแม้กระทั่งสาวอกเล็ก อกไข่ดาวที่กังวล กลัวเกาะอกจะไหลหลุดลงข้างทาง ใส่แล้วไม่มั่นใจเท่าแบบมีสาย สามารถเลือกใส่บรามีสาย แต่ต้องเป็นบราสายสีใสเท่านั้นนะ ไม่งั้นมันมองดูแล้วมันจะขัดหู ขัดตา ขัดใจไปหมด แถมยังสวยสะดุดไปไม่สุดอีกต่างหาก ทั้งที่ตั้งใจจะใส่เสื้อสายเดี่ยวให้มันแซ่บ ๆ เซ็กซี่ซะหน่อย มันกลายเป็นดูแผ่วไปเลยนะทุกคน ไม่ต้องลงทุนซื้อเสื้อในใหม่ก็ได้ เพราะเราแค่ใช้เสื้อในตัวเดิม แต่เปลี่ยนสายเป็นแบบใส ใส่เข้าไปแทนแค่นี้ก็เหมือนได้ Bra ตัวใหม่ไว้ใส่กับเสื้อประเภทสายเดี่ยวเริ่ด ๆ แล้ว หาซื้อก็ง่าย ราคาก็ถูก แถมยังใช้ได้หลายครั้งอีกด้วยค่ะ เป็นทางเลือกที่ไม่ยุ่งยากแถมยังประหยัดงบให้สาว ๆ ได้ด้วยนะ

  Bra
  Cr.Photo ; Pinterest
  เสื้อคอลึก

  หลายคนอาจสงสัยว่าชุดหรือเสื้อผ้าคอคว้านลึกขนาดนี้ จะให้หลบยังไงไหว วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนกันค่ะ คำตอบก็คือ “บราคว้านลึก” ที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยเห็นหรือไม่เคยรู้จัก บราคว้านลึกนั้นมีลักษณะบราด้านหน้าเป็นทรงรูปตัว U เหมาะที่จะใส่กับชุดที่คว้านลึกโชว์ร่องหน้าอกและชุดเปิดหลังเยอะ ๆ หรือจะรวมทั้งสองอย่างไว้ในชุดเดียวก็ไม่หวั่น เพราะบราคว้านลึกเค้าเอาอยู่จ่ะ รับรองว่าไม่มีสายเสื้อใน หรืออะไร อะไร โผล่ออกมาให้กวนใจ กวนตา บางรุ่นมีฟองน้ำช่วยดันทรงเพื่อให้สาว ๆ มีหน้าอกที่กระชับชิดสวยงามน่าหลงใหล อีกทั้งยังมีโครงด้านล่างเพื่อช่วยพยุงให้หน้าอกมีทรงสวย ไม่ทำให้อกของสาว ๆ ดูหย่อนคล้อย นอกจากนั้นแล้วยังมีกาวบริเวณด้านบนเพื่อให้เสื้อชั้นในแนบสนิทกับเนินหน้าอกของผู้สวมใส่ทำให้เรามั่นใจตลอดวัน เป็นบราประเภทที่สวมใส่ง่าย ใส่ได้กับชุดและเสื้อผ้าหลากหลายแบบ โดยเฉพาะใครสายเซ็กซี่ต้องมีติดบ้าน ห้ามขาด!

  ใครว่าเรื่องชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงไม่สำคัญ ทางเราขอช่วยเถียงสุดใจ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ถ้าไม่เข้าใจว่า ทำไมสาว ๆ จะต้องช็อปปิ้งชุดชั้นในหลากหลายแบบมากมาย อย่าไปบ่นหรือไปห้ามเค้าเลย เพราะอย่างที่เราเห็นกัน เสื้อหรือชุดแต่ละแบบมันมีรายละเอียด ดีไซน์ และความสวมงามที่แตกต่างกัน เราจึงจำเป็นต้องเลือก และรู้จักใส่เสื้อในให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าแต่ละแบบ จะไปใส่แบบเดียวได้ยังไงกันล่ะ จริงมั้ยคะสาว ๆ ถ้าคุณผู้ชายไม่เข้าใจ ก็รีบจับให้มาอ่านบทความนี้.. เดี๋ยวรู้เรื่อง! หวังว่าบทความนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ เลือกซื้อ Bra ได้ง่ายขึ้น และกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้น เพราะเรารู้แล้วนี่ว่า เราสามารถใส่บราแบบไหนกับชุดอะไรได้บ้าง ส่วนใครที่อยากได้ลุคสวยแบบเป๊ะปัง ไม่มีโป๊ะ! ก็อย่าลืมนำทริคที่เรานำมาฝากในวันนี้ ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้าว่าเราจะเอาเคล็ดลับอะไรมาฝากทุก ๆ คนกันอีก รอติดตามนะคะ

  แมทช์ชุดชั้นในกันเป็นแล้ว มาดูทริคแมทช์ Blazer กันบ้างดีกว่า คลิกเลย
  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post