spot_img

แนะนำ 7 สีชุดสำหรับสาวผิวแทน มาดูกันโทนไหนใส่แล้วปัง!

ฮัลโหลสาว ๆ สายแฟชั่นนิสต้า โดยเฉพาะสาวผิวสีน้ำผึ้ง ผิวสีแทน เคยรู้สึกไม่มั่นใจ เคยกังวลกันมั้ยคะว่า สีผิวอย่างเรา ๆ เนี่ยควรใส่ชุดในโทนหรือเฉดสีแบบไหนดีนะถึงจะสวยเป๊ะสุดปัง ออกไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจไร้กังวล เพราะบางทีการที่จะซื้อเสื้อผ้าสีที่เราชอบ ตามใจเราอย่างเดียว แต่มันไม่เข้าไม่ขับผิวเราเนี่ย มันก็มีปัญหาเหมือนกันนะ เพราะสุดท้ายแล้วพอซื้อมาก็ไม่กล้าใส่ ไม่มั่นใจ เอาไปโยนเก็บดองไว้ในตู้เสื้อผ้า ซึ่งมันจะเป็นการเปลืองเงินเอาเปล่า ๆ น่ะสิ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะวันนี้ Inzpy มาช่วยสาวผิวแทนแล้ว ด้วยทริคแนะนำ 7 สีชุดสำหรับสาวผิวแทน มาดูกันเลย ว่าโทนไหนใส่แล้วปัง!

cr.photo ; pinterest
คลาสสิกด้วยสีขาว

แน่นอนว่าสีคลาสสิกอย่างสีขาว ที่นอกจากจะนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ง่ายแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งโทนสีเสื้อผ้าที่สามารถเข้ากับสาว ๆ ได้ทุกสีผิวเลยล่ะ และเชื่อไหมว่า เสื้อผ้าสีขาวนอกจากจะช่วยขับผิวแล้ว ยังจะทำให้สาวผิวแทนได้ลุคการแต่งตัวที่ทั้งสวยดูดีมีสไตล์ แถมยังดูแพงมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวอีกด้วยนะ หากอยากได้ลุคฟาดแบบสาวมั่นแนะนำให้ใส่เป็นสีขาวล้วนทั้งชุดโชว์ความมั่นใจแบบเต็มพิกัด หรือถ้าอยากได้ลุคสบาย ๆ จะเอาไปแมตช์กับสีดำหรือสีอื่น ๆ ก็ชิคได้เหมือนกันค่ะ

cr.photo ; pinterest
สีดำแน่นอนว่าเซฟ

เป็นอีกหนึ่งสีในโทนเบสิกและคลาสสิกสำหรับสาวทุกโทนสีผิว แน่นอนว่าสีดำสามารถเข้ากับสาวทุกสีผิวได้เช่นกันเหมือนกับสีขาว ถือว่าเป็นสีที่ใส่ได้แบบไม่ต้องคิดมาก ใส่ยังไงก็รอด ถ้าอยากเซฟตัวเองก็เลือกใส่สีดำได้เลยแบบชิล ๆ แต่ด้วยความที่สาวผิวแทนเป็นต่อเข้ากับสีดำแบบสุด ๆ ถ้าเลือกใส่สีดำแล้วล่ะก็จะยิ่งช่วยขับผิว ทำให้ได้ลุคแบบสาวลึกลับน่าค้นหา เต็มเปี่ยมไปด้วยความชิคเก๋ ทำให้เราดูมีบุคลิกที่มั่นใจ แถมยังได้สัมผัสเซ็กซี่เย้ายวนอีกด้วยนะ จะเลือกใส่เป็นไอเทมอย่างเสื้อคลุม ชุดเดรสรัดรูป หรือจะแมตช์ All Black ก็เริ่ดยิ่งกว่าเริ่ด

cr.photo ; pinterest
เฉดสีส้มจี๊ดจ๊าด

ใครว่าสาวผิวแทนใส่เสื้อผ้าสีสันจัดจ้านจี๊ดจ๊าดไม่ได้ คิดผิดมหันเลยนะ ให้โอกาสไปคิดมาใหม่นะจ๊ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเสื้อผ้าโทนสีส้มสดใส โดยเฉพาะสีส้มอิฐสามารถช่วยขับสีผิวของสาว ๆ ผิวแทนให้ดูสว่างสดใสมีออร่าจับขึ้นมาได้มากขึ้นอย่างน่าเหลือเชื่อ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้สาว ๆ มีลุคการแต่งตัวที่น่ารักสดใสมีชีวิตชีวา ได้ฟีลเปรี้ยวซ่า มั่นหน้ามั่นใจแบบสาวสายฝอได้อีกด้วยนะจะบอกให้

สีชุดสำหรับสาวผิวแทน
cr.photo ; pinterest
สีน้ำเงินทั้งเท่ทั้งชิค

ต้องบอกเลยว่า สีน้ำเงินเป็นอีกหนึ่งสีที่แฝงไปด้วยเสน่ห์อันเหลือล้น ที่ให้เอฟเฟกคล้ายสีดำเลยล่ะ เป็นสีที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ด้วยโทนสีที่ค่อนข้างเข้มและแลดูสุภาพ ทำให้ได้ลุคที่ดูภูมิฐาน ดูดีมีเสน่ห์น่าค้นหา ทั้งเท่ทั้งชิคแบบสุด ๆ ในเวลาเดียวกัน แต่ข้อควรระวังก็คือไม่ควรเลือกใส่สีน้ำเงินที่เข้มจนเกินไป ควรเลือกโทนสีที่ค่อนข้างสว่างไม่มืดครึ้ม จะสามารถช่วยเสริมความมั่นใจในการแต่งตัวให้กับสาวผิวแทนได้อย่างแน่นอนค่ะ

สีชุดสำหรับสาวผิวแทน
cr.photo ; pinterest
สีนู้ดกู๊ดช้อยส์

ยกให้เป็นตัวเลือกที่สาวผิวสีแทนจะต้องเลิฟ เพราะสาวผิวแทนน่ะเหมาะกับสีนู้ดแบบสุด ๆ ช่วยทำให้ได้ลุคสาวสวยหรูดูแพงลูกคุณหนูมาเองเลยล่ะ แถมยังช่วยขับผิวให้ดุดีมีออร่า โดยสีนู้ดที่เหมาะกับเหล่าสาวผิวสีแทนจะเป็นสีนู้ดโทนชมพูและนู้ดโทนน้ำตาล เนื่องจากสองโทนนี้มีพื้นฐานมาจากสีน้ำตาลที่เข้ากับสีผิวของสาว ๆ นั่นเอง เลยไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเวลาสาว ๆ เลือกไอเทมแฟชั่นมามิกซ์แอนด์แมตช์แต่งตัวด้วย 2 โทนสีนี้แล้ว มันถึงเข้ากันลงตัวเป็นอย่างดี

สีชุดสำหรับสาวผิวแทน
cr.photo ; pinterest
สีสดสะกดทุกสายตา

ใครว่าสาวผิวแทนจะใส่ได้แต่สีพื้น ๆ เบสิกกันล่ะ จะใจร้ายเกินไปแล้ว เพราะความจริงแล้วการใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันจี๊ดจ๊าดปี๊ดป๊าดอย่างสีแดงสด สีเหลืองสด รวมไปถึงสีเขียวนีออน กลับช่วยขับผิวของสาว ๆ ให้เปล่งประกายโดดเด่นได้อย่างน่าทึ่งเลยล่ะ รู้อย่างนี้แล้วไม่ต้องเขินไม่ต้องอาย ไม่ต้องกลัวที่จะใส่สีแรง ๆ นะคะสาว ๆ หวังว่าไอเดียนี้จะช่วยให้สาว ๆ สนุกสนานในการแต่งตัวมากขึ้น อย่าไปกลัวว่าจะเด่นเกินไปถ้าใส่สีสด เพราะเราสวยดูดีโดดเด่นกว่าใครผู้คนถึงให้ความสนใจยังไงล่ะคะ

สีชุดสำหรับสาวผิวแทน
cr.photo ; pinterest
สดใสสนุกสนานไปกับโทนสีพาสเทล

เคล็บที่ไม่ลับในการเลือกสีเสื้อผ้าของสาวผิวสีแทนก็คือการเลือกใส่เสื้อผ้าสีสว่าง ที่ไม่ใช่โทนสีมืดหรือเข้มจนเกินไป เพราะแบบนั้นจะยิ่งทำให้ผิวของเราดูหมองคล้ำยังไงล่ะคะสาว ๆ ซึ่งสีพาสเทลก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเริ่ดที่สามารถเข้ามาช่วยชีวิตสาว ๆ ในการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี เพราะสีพาสเทลเป็นกลุ่มโทนสีที่ค่อนข้างอ่อนและสว่าง ที่นอกจากจะช่วยขับผิวให้สว่างแล้ว ยังช่วยให้สาว ๆ ได้ลุคชิคเก๋น่ารักสดใสมีชีวิตชีวาอีกด้วย

หวังว่าบทความแนะนำ 7 สีชุดสำหรับสาวผิวแทน มาดูกันโทนไหนใส่แล้วปัง! จะช่วยทำให้สาวผิวแทนได้ความรู้และเทคนิคใหม่ ๆ ที่ช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สามารถแต่งตัวกันได้ง่ายขึ้นอย่างมั่นใจนะคะ เทคนิคง่าย ๆ ที่ไม่ยากอย่างที่คิด ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ อย่าลืมติดตามว่าเราจะเอาเคล็ดลับ หรือสาระความบันเทิงแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนในคราวหน้า แล้วเจอกันค่ะ

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended